XÓA ĐỒNG BỘ HÓA TRÊN GOOGLE CHROME

Tôi đang vô tình tùy chỉnh cả đồng điệu hóa vệt trang ngon với nhất quán hóa tài liệu chrome, do vậy hiện nay có tầm khoảng 4000 lốt trang từ bỏ ngon đã có được nhập vào tài khoản Google được đồng bộ hóa với Google Chrome.

Bạn đang xem: Xóa đồng bộ hóa trên google chrome

Tôi mong muốn xóa đầy đủ thiết bị này khỏi tài khoản Google của bản thân để bọn chúng không xẩy ra đồng hóa hóa. Cách rất tốt để làm Việc này là gì?

giữ ý

Tôi muốn tiếp tục đồng bộ hóa và giữ tài liệu được đồng điệu hóa khác, mà lại chỉ việc xóa dấu trang. Tôi không muốn xóa dấu trang ngoài trình phê chuẩn, tôi mong chúng thoát ra khỏi bộ lưu trữ của Google ...


google-chromebookmarks
4
9 thg 12, 2011cwd
Delicious tàng trữ dấu trang của mình trong các thư mục. Chỉ nên loại bỏ hóa phầm mềm không ngừng mở rộng, mlàm việc Trình làm chủ dấu trang với xóa toàn bộ những thỏng mục có văn bản "Ngon - không xóa"

*


1
15 thg 12, 2011Steve Brown
Tôi ao ước xóa bọn chúng ngoài tài khoản google của bản thân nhằm chúng không trở nên đồng nhất hóa. Cách cực tốt để làm việc này là gì?

Xóa tài liệu được đồng bộ hóa khỏi Tài khoản Google của bạn

Bạn có thể xóa dữ liệu vẫn nhất quán hóa khỏi Tài khoản Google của chính bản thân mình bất kể dịp nào, bằng cách sử dụng Bảng tinh chỉnh của Google .

Nhấp vào hình tượng cờ lê 
*
 bên trên tkhô nóng chính sách trình chăm sóc.Chọn Tùy chọn ( Tùy chọn bên trên Mac hoặc Linux).Nhấp vào tab tab Nội dung cá nhân .Trong phần "Đồng bộ hóa", nhấp Xóa dữ liệu sẽ đồng nhất hóa bên trên Bảng tinh chỉnh của Google .Chuyển mang lại phần Đồng cỗ hóa của Chrome Chrome vào bảng điều khiển và tinh chỉnh với nhấp Dừng đồng điệu hóa với xóa tài liệu khỏi Google .

Xem thêm:

Đồng cỗ hóa sẽ bị loại bỏ hóa và tất cả tài liệu đồng hóa hóa đã làm được lưu lại vào Tài khoản Google của các bạn sẽ bị xóa (tuy thế không hẳn từ máy vi tính của bạn). Điều đó Có nghĩa là lên tiếng nlỗi vệt trang, áp dụng và tiện ích mở rộng bên trên máy vi tính bây giờ của công ty vẫn thắng hiển thị nếu như khách hàng bật nhất quán hóa bên trên máy tính xách tay không giống.

Một số công bố bổ sung về đồng bộ hóa tài liệu cùng với tài khoản Google của doanh nghiệp.

Kích hoạt hoặc loại bỏ hóa nhất quán hóa

Quý khách hàng rất có thể nhảy đồng bộ hóa trên từng nào laptop tùy đam mê và trên những hệ điều hành quản lý khác nhau. Đảm bảo bạn nhảy đồng điệu hóa bên trên từng máy vi tính vẫn chia sẻ thuộc cài đặt Google Chrome. Thực hiện tại theo các bước sau:

Msống Google Chrome.Nhấp vào hình tượng cờ lê 
*
 bên trên tkhô giòn luật pháp trình chuẩn y.Chọn Tùy lựa chọn ( Tùy lựa chọn bên trên Mac cùng Linux).Nhấp vào tab tab Nội dung cá thể .Trong phần "Đồng bộ hóa", nhấp Thiết lập đồng bộ hóa .Đăng nhtràn vào Tài khoản Google của chúng ta vào hộp thoại xuất hiện thêm.Trong vỏ hộp thoại "Xác thừa nhận tùy chọn đồng bộ hóa" xuất hiện, lựa chọn gần như gì bạn có nhu cầu đồng nhất hóa. <.__.> Đồng cỗ hóa phần đông sản phẩm công nghệ : Nhấp vào nút ít "OK, đồng hóa hóa các thứ". Chọn các mục ví dụ để đồng nhất hóa : Nhấp vào "Nâng cao" cùng lựa chọn "Chọn ngôn từ để đồng hóa hóa" từ thực đơn thả xuống. Chọn các hộp kiểm cho những mục bạn muốn đồng điệu hóa. <.__.>Slàm việc thích Bỏ chọn lốt trang để dừng đồng bộ hóa dấu trang Nhấp OK.

quý khách hàng rất có thể truy vấn toàn bộ Bài viết cung cấp của Google Chrome tại trên đây .