Quỳnh Búp Bê Tập 23

oibrecords.com - Trước tình yêu của Thịnh, đã có lúc Quỳnh ngỡ tưởng đang tìm thấy hạnh phúc. Dẫu vậy cô đang nhầm trả toàn, thực sự phũ phàng hơn khôn xiết nhiều.

Bạn đang xem: Quỳnh búp bê tập 23


Clip đánh ghen của Quỳnh (Phương Oanh) bị tung lên mạng. Giờ ra đi đường, cô biến hóa tâm điểm chú ý. Thịnh (Hải Anh) cũng rất được Vũ (Minh Tiệp) cho xem đoạn phim đánh ghen. Dù tin yêu Quỳnh nhưng lại Thịnh cũng bước đầu suy nghĩ các về thừa khứ của cô.
Quỳnh trở thành rắc rối cho công ty. Các người hiếu kỳ muốn xem khía cạnh của Quỳnh nên đến đây. Còn Quỳnh liên tiếp nhận được phần đa cuộc gọi khiếm nhã từ những người dân khách cũ. Cuối cùng, cô được Thịnh điện thoại tư vấn vào và đến thôi việc. Dù không thích nhưng bởi vì đã tác động đến hình hình ảnh và uy tín của khách hàng nên Thịnh bắt buộc phải cho Quỳnh ngủ làm.
Quỳnh căng thẳng mệt mỏi vì hồ hết gì trong quá khứ cứ đeo bám mãi khiến cô không có nổi thời cơ để làm cho lại cuộc đời. Quỳnh thầm nghĩ mình đã chai sạn trước rất nhiều khinh thường xuyên của fan đời cơ mà giờ đây, khi đối lập trước Thịnh cùng nhìn ánh mắt của anh, Quỳnh biết cô sẽ quá thơ ngây và mong muốn vào điều gì đó hão huyền được hotline tên hạnh phúc. Một lượt nữa, Quỳnh xúc cảm cuộc đời của mình như bị phanh phui lại.Trong lúc đó, My sói (Thu Quỳnh) liên tục lôi lại thừa khứ của Quỳnh để đăng lên mạng. Đến Kiên (Mạnh Quân) cũng đã phát hiện tại ra việc Quỳnh chính là người tạo ra vết sẹo bên trên trán My.


Hoá ra, Vũ chưa hẳn là người đứng sau vụ tấn công ghen Quỳnh mà chính là My. Đám côn đồ mà lại My thuê cũng chính là đám bọn em mà Vũ quen biết. Vũ cũng biết thực sự đằng sau những nội dung bài viết bóc phốt Quỳnh bên trên mạng.

Xem thêm:

Kiên dò xét Đào (Quỳnh Kool) về Quỳnh vì trước kia Đào từng nói quen thuộc biết Quỳnh. Đào mang đến Kiên biết Quỳnh là chúng ta của chị mình. Kiên cho rằng Đào tránh việc giao du với loại người này sẽ bị ảnh hưởng. Sau khi chạm chán Kiên, Đào mang đến tìm gặp gỡ Quỳnh.


Không nể nả gì, Đào hét khủng vào mặt Quỳnh, nhận định rằng từ giờ chớ tỏ ra quen thuộc biết cùng với cô. Đào nói cùng với Quỳnh nếu có nhơ bẩn bẩn thì dơ bẩn bẩn một mình, đừng có thu hút người không giống vào. Quỳnh thuyệt vọng và bi ai trước thái độ của Đào nhưng tất yêu trách em gái Lan được. My sói hả hê khi thấy cảnh ngộ của Quỳnh trở cần thảm sợ như vậy.


Quỳnh cần thiết xin việc được sau khoản thời gian đã thừa nổi bên trên mạng. Ai nhận thấy Quỳnh cũng đuổi đi, giày xéo lên cô. Quỳnh quan trọng chịu đựng được nữa, cô call cho Nghĩa để cách xử lý My.

Thịnh tra cứu đến chạm mặt Quỳnh để tỏ bày tình cảm của mình. Nhưng đáng tiếc là giờ đồng hồ Quỳnh ko thể đón nhận được nữa. Cô biết cô và Thịnh không khi nào đến được cùng với nhau.


Quỳnh bị lão gia chủ trọ thấp thỏm định cưỡng hiếp. Như mong muốn là Nghĩa cho kịp thời để cứu vãn cô. Quỳnh quyết định rời khỏi địa điểm này. Đúng dịp cô đi thuộc Nghĩa thì bố dượng của Quỳnh kiếm tìm đến.


Nghĩa cũng nói về việc anh lưu lạc Lan đang xuất hiện chuyện, chứ không đơn giản dễ dàng là chỉ vào Nam. Hoá ra, Lan bị gia đình bỏ lại ở một căn nhà hoang, ngày ngày được sở hữu cơm đến đến ăn. Lan vẫn hoá điên hoá dại lần khần gì.


tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ oibrecords.com NEWS