Vòng cartier chính hãng giá bao nhiêu

Vòng tay Cartier được mệnh danh là một trong tượng đài huyền thoại trong trái đất đồ trang sức, nhất là siêu phẩm vòng đeo tay Cartier Love. Giới sao khét tiếng Hollywood vô cùng ưa chuộng và yêu thích với thành phầm này. Ko chỉ tạm dừng ở đó, bọn chúng còn không ít điều hoàn hảo nhất mà bạn chưa tìm hiểu hết. 

Thiết kế độc đáo, cẩn thận và đẳng cấp

Khác với những chiếc vòng tay thông thường khác, cái vòng Cartier được thiết kế theo phong cách với kiểu dáng hình Oval. Nhờ vào đó, chúng có khả năng ôm gần cạnh vào tay của bất cứ ai download và đeo chúng. Đặc biệt, những chiếc vòng Cartier tương xứng với cả nam và nữ. 

*

Thiết kế của vòng Cartier độc đáo, sâu sắc và đẳng cấp

Vòng tay Cartier thành lập sở hữu sự khác hoàn toàn trong xây dựng với gần như đinh vít bé dại xíu trên mặt vòng. Cũng thiết yếu điều khác biệt này đã tạo ra được tên tuổi và sự phong cách của sản phẩm vòng tay này. Cartier cho ra đời chiếc vòng tay của chính bản thân mình vào năm 1969. Vào thời khắc này, các loại đồ trang sức đẹp hầu hết được thiết kế theo thời. Hoặc bọn chúng được sản xuất nhằm vào mục tiêu nào đó. Vòng Cartier xuất hiện thêm phá vỡ những điều lệ này, và phát triển thành trường đúng theo ngoại lệ. Bạn cũng có thể đeo mẫu vòng tay này trong bất cứ hoàn cảnh nào, phối kết hợp với bất cứ bộ phục trang nào. 


Vòng tay Cartier Love – tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Chiếc vòng tay Cartier Love là sản phẩm độc đáo và chiếm lĩnh được nhiều tình cảm nhất trong toàn bộ các sản phẩm vòng tay của Cartier. Húng thành lập và hoạt động với thay mặt đại diện của những người dân theo cách nhìn “Make love not war” – “Hãy ngọt ngào và xong chiến tranh”. Chính thiết kế của bọn chúng cũng miêu tả được điều này.

Bạn đang xem: Vòng cartier chính hãng giá bao nhiêu

*

Vòng Cartier Love – tượng trưng mang đến tình yêu thương vĩnh cửu

Vòng Cartier Love được tạo do hai nửa của vòng tròn. Chún liên kết với nhau bằng các cái ốc vít khôn cùng nhỏ. Đây bao gồm là hình tượng cam kết vĩnh cửu đến tình yêu, sự gắn bỏ bền chặt, ràng buộc chẳng thể tách rời.

Vòng love của Cartier được không còn kế cùng với 3 phiên bản màu không giống nhau. Đó chính là: color bạch kim, rubi hồng với vàng. Mỗi màu sắc của chúng lại thể hiện được một ý nghĩa sâu sắc riêng. Vòng Cartier màu bạch kim biểu lộ tình bạn, màu rubi hồng thay mặt đại diện cho tình yêu. Còn màu vàng chính là sự trung thành.Không chỉ tượng trưng cho tình yêu thương vĩnh cửu, vòng Cartier còn là một trong món quà khuyến mãi vô cùng ý nghĩa sâu sắc và giá bán trị.

Xem thêm:

Giá của cái vòng Cartier bao nhiêu tiền?

So với các mặt hàng trang sức khác của uy tín Cartier, thành phầm vòng tay được liệt kê vào các loại thành phầm đơn giản, cơ bản. Chúng không được review cao cũng ko quý giá bởi các mặt hàng trang sức khác. 

*

Giá của chiếc vòng Cartier từng nào tiền?

Mỗi loại vòng tay được tạo thành từ 3 gia công bằng chất liệu hợp kim vàng, rất có thể được đi cùng thêm kim cương hoặc không. Giá của bọn chúng dao động trong vòng từ $ 4,500 đến $ 56,500. Mức giá thành này hoàn toàn tương xứng và xứng đáng! bởi Cartier không thực hiện nhiều chất liệu quý hiếm cũng như thiết kế mong kỳ, tỉ mỉ cho các cái vòng tay của mình.

Khi biết được hết số đông điều thú vị về vòng tay Cartier, dĩ nhiên chắn bạn muốn sở hữu ngay một thành phầm cho riêng rẽ mình. Đây là một mặt hàng trang sức truyền thống, đơn giản dễ dàng nhưng cất đầy ý nghĩa.