VĂN MAI HƯƠNG CHUYỆN TÌNH NHÀ THƠ

TT - Bốn tháng sau khi mang đến ra mắt đoạn Clip âm nhạc (MV) Ngày phổ biến đôi, ca sĩ tphải chăng Văn uống Mai Hương liên tiếp reviews mang lại chúng ta yêu thương nhạc ca khúc mới nhất của cô ấy sở hữu tên Cthị trấn tình đơn vị thơ.

Bạn đang xem: Văn mai hương chuyện tình nhà thơ


Đây là ca khúc thứ nhị Văn uống Mai Hương hợp tác và ký kết cùng với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, sau đĩa 1-1 đầu tay Nếu như anh đến tạo thành tiếng vang trong những năm 2011.

Xem thêm:

Pngóng to
Ca sĩ Văn uống Mai Hương - Ảnh: Gia Tiến

Cthị xã tình công ty thơ nằm trong thể loại pop dance tươi trẻ cùng với nội dung luân chuyển xung quanh các rung đụng đầu tiên của tuổi 18. Hương cho biết thêm cô đang “trợ thì nghỉ” vào thời gian qua nhằm triệu tập vào Việc thi đại học. MV của ca khúc này đang có mặt trên Thị Trường vào thời điểm tháng 8. Nhạc sĩ Huy Tuấn - người có quyền lực cao cung ứng mang lại Văn Mai Hương - tiết lộ một đĩa solo với MV của Vnạp năng lượng Mai Hương song ca cùng một phái nam ca sĩ đang được thương mến đang nhanh chóng được reviews mang đến khán giả. Riêng album sản phẩm nhì của Văn Mai Hương dự loài kiến trình làng vào thời điểm cuối năm nay.

Giao giữ cùng với đơn vị văn uống Nguyễn Đông Thức

Pchờ to
Tiểu tmáu new và tập truyện Đời (tái bản) của Nguyễn Đông Thức - Ảnh: PNC

Theo tin trường đoản cú Công ty văn hóa truyền thống Phương Nam, công ty văn Nguyễn Đông Thức sẽ sở hữu cuộc trò chuyện, gặp mặt cùng với độc giả vào 9g30 ngày 14-7 tận nhà sách Phương Nam Ebook - Vincom, Trung trung ương tmùi hương mại Vincom (Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) nhân đái thuyết new của ông Không bao gồm gì với không có bất kì ai (NXB Trẻ) vừa reviews bạn đọc. Điểm mớ lạ và độc đáo được rất nhiều độc giả để ý sinh hoạt cuốn tiểu tngày tiết là lịch sử vẻ vang nghề báo sinh sống Thành Phố Hồ Chí Minh từ thời điểm năm 1975 được bao hàm tinch tường qua cái nhìn của một người dân có 3hai năm sinh sống trong lĩnh vực báo với thao tác tại tòa soạn một tờ báo phệ.

Nhà văn Nguyễn Đông Thức cũng vừa cho biết thêm nhị tập truyện nlắp Đời 1 với Đời 2 của ông - viết về phần đông mẩu chuyện thật thông thường, thậm chí là bé dại nhặt, về cuộc sống thường ngày bao quanh ta hiện giờ, được liếc qua một lăng kính châm biếm hoặc hiện tại thờ ơ - vừa được NXB Ttốt với Tủ sách Tuổi Trẻ cho tái bạn dạng gom tầm thường lại thành một, bổ sung những minh họa của họa sĩ NOP. và lời bình cuối từng truyện.

Nghệ nhân dân gian Bạch Huệ ca tài tử

Pchờ to
Nghệ nhân dân gian Bạch Huệ - Ảnh: Anh Khoa

Khán mang mếm mộ đờn ca a ma tơ sẽ sở hữu được thời điểm chạm mặt lại nghệ quần chúng gian Bạch Huệ vào về tối 13-7 vào lịch trình cải lương phòng trà tại phòng tsoát Tiếng Xưa (Cao Thắng, quận 10, TP..HCM). Bà Bạch Huệ năm nay ngay gần 80 tuổi, đang tất cả hơn 40 năm lắp bó với thẩm mỹ và nghệ thuật đờn ca a ma tơ cùng được xem là một giữa những tín đồ có khá nhiều học tập trò độc nhất vô nhị bây chừ. Đêm 13-7, nghệ quần chúng gian Bạch Huệ đang ca câu vọng cổ bốn nhịp, bài Tđọng đại ân oán và truyện trò cùng với người theo dõi về thẩm mỹ và nghệ thuật đờn ca a ma tơ.

Tsay mê gia công tác còn tồn tại ca sĩ Pmùi hương Thanh hao, những nghệ sĩ cải lương Vũ Luân, Tú Sương, Hữu Quốc, Tâm Tâm, Khánh Tuấn, Võ Minc Lâm, Thúy Loan và Hoàng Hải - anh chàng học viên lớp đào tạo và huấn luyện diễn viên cải lương của Nhà hát Trần Hữu Trang vừa giành bốn phần thưởng trường đoản cú cuộc thi Giọng ca tốt NSND Nguyễn Thành Châu vào tháng 5-2012.