Tuyển sinh công an nhân dân 2016

Tổng cục bao gồm trị Công an quần chúng. # vừa ra mắt phương thức tuyển chọn sinh của những trường đh khối công an dân chúng năm 2016. Theo đó, tiêu chí vào những trường công an nhân dân năm nay đều giảm.

Bạn đang xem: Tuyển sinh công an nhân dân 2016


Năm 2016 các trường Công an quần chúng (CAND) không tổ chức triển khai thi tuyển, lấy công dụng kỳ thi THPT giang sơn để xét tuyển. Người có nguyện vọng xét tuyển vào những trường CAND phải đk và dự kỳ thi Trung học phổ thông nước nhà (THPT) vị Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo tổ chức theo các môn thi cân xứng theo khối nguyên tắc xét tuyển chọn vào những trường CAND.

Thí sinh dự tuyển chọn theo tiêu chí đào khiến cho ngành Công an nên qua sơ tuyển trên Công an tỉnh, TP trực thuộc trung ương nơi đăng ký hộ khẩu thường xuyên trú.

Đối cùng với thí sinh tham dự cuộc thi vào trường ĐH chống cháy chữa trị cháy đề xuất dự tuyển chọn theo tiêu chuẩn đào tạo cho ngành Công an nên qua sơ tuyển tại cảnh sát PCCC hoặc Công an tỉnh, TP trực thuộc tw nơi đk hộ khẩu hay trú.


Theo phương tiện của công an về tiêu chuẩn chỉnh sơ tuyển: Đối với học viên phổ thông, giỏi nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương, trong các năm học thpt hoặc tương đương đạt học tập lực vừa phải trở lên theo kết luận tại học tập bạ (không qui định điểm tổng kết từng môn học). Không sơ tuyển học viên lưu ban từ là một năm trở lên trong các năm học thpt và tương đương.

Xem thêm:


*

Độ tuổi đối với Nam không thực sự 20 tuổi, so với học sinh THPT con em mình dân tộc thiểu số không quá 22.

Chiều cao phái mạnh 1m64 -1m80; đàn bà 1m58-1m75; khối lượng nam giới 48-75kg; cô bé 45-70kg. Đó là hầu hết tiêu chuẩn cơ bản, bên cạnh đó thí sinh còn đề xuất trải qua khám sức khỏe toàn diện và tổng thể để chăm chú theo quy định cụ thể của ngành.

Về hạnh kiểm: Đối với học sinh phổ thông trong những năm học trung học phổ thông và tương tự đạt yêu cầu hạnh kiểm từ một số loại khá trở lên.

Về thị lực, tiếp tục chiếu cầm các đối tượng người sử dụng bị cận thị được đăng ký dự tuyển vào những trường CAND mà lại phải bảo vệ các điều kiện: Được bệnh viện cấp thức giấc trở lên hoặc khám đa khoa chuyên khoa về mắt kết luận có chức năng chữa trị để nhiều loại những trường hợp bao gồm dị tật, không có chức năng chữa trị (bỏ điều khoản tổng thị lực nhì mắt từ 10/20 trở lên). Phải cam kết chữa trị lúc sơ tuyển vào các trường CAND.

Trường phù hợp trúng tuyển, tất cả giấy báo nhập học của các trường CAND bắt buộc chữa trị mắt bảo đảm tiêu chuẩn chỉnh về thị lực theo quy định trước khi nhập học.


Dưới đấy là mã ngành, khối xét tuyển, chỉ tiêu, cách làm tuyển sinh, vùng tuyển chọn sinh của các trường đh khối công an năm 2016: