Xem tử vi 2017 tuổi mậu thìn nữ mạng sinh năm 1988

Sao: Mộc Đức: May mắn vào công việc làm cho ăn, lộc tài no ấm, mái ấm gia đình cường thịnh. Mưu sự dễ dàng thành, có tương đối nhiều bạn hỗ trợ.

Bạn đang xem: Xem tử vi 2017 tuổi mậu thìn nữ mạng sinh năm 1988

Hạn: Ngũ Mộ: Đề phòng bị lường gạt hay trộm cắp mất đuối tiền tài, xe pháo, tư trang, phải cảnh giác ngừa.

Vận niên: Thố Lộng Nguyệt (Mèo giỡn trăng): Vận niên thông tin cuộc sống đời thường thư nhàn, mà lại công danh sự nghiệp lại không được thịnh vượng. Làm gì rồi cũng không có được thành quả này như mong muốn.

Xem thêm:

Mệnh: Mộc: gặp gỡ năm Hỏa Tốt

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: black, xanh - Khắc với màu: trắng


Dễ bị lừa lật, mất của. Nên cảnh giác. Đời sinh sống an bình, lộc tài đầy đủ dùng, công việc cũng tương tự học tập phần đa đạt hiệu quả xuất sắc. Công vấn đề làm ăn ở mức vừa đủ, không có thành công xuất sắc giỏi đổi khác béo. Khó khăn được người hỗ trợ, tận hưởng nhiều nụ cười. Tiền bạc khó khăn giữ gìn, rất có thể bởi mua sắm lớn, cũng có thể hụi htrần, giải ngân cho vay mượn bị lịch sự chiếm xuất xắc bị lừa lật trộm cắp, lâm tình trạng khó khăn.
Vợ chồng có tương đối nhiều niềm hạnh phúc, gia đình bao gồm câu hỏi vui mắt, tuy nhiên cũng khó tách bất ổn vì chưng tài chính tăng sút thất thường. Quý chúng ta nên cẩn trọng tiếng nói, tiếng nói trực tiếp dễ sinc mất lòng, thỉnh thoảng còn làm tổn định phước nếu vai trung phong không ngay chủ yếu. Vợ ông chồng tránh việc sinc bé trong trong năm này. Nếu sẽ có thai nghén yêu cầu cẩn trọng lo về sức mạnh. Quan hệ làm ăn uống, anh em có tương đối nhiều bi ai hơn vui. Nếu ko bởi tiền bạc sinch tnhóc con chấp thì cũng dễ bị hiểu nhầm sinc tăm tiếng.Đối với Quý các bạn độc thân, quan hệ cảm tình lứa song cũng phi lý, lúc thì sướng, dễ chịu và thoải mái, thời điểm thì phiền khô giận, trách rưới móc. Quý các bạn dễ dẫn đến fan đố kỵ, nói ra nói vào, quan hệ nam nữ giữa người với những người cũng khó khăn an ổn, dễ hiểu lầm nhau.Quý các bạn phù hợp với tín đồ tuổi Kỷ Tỵ (29 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi); tương khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ (58 tuổi), Tân Mùi (27 tuổi).

Diến biến đổi những mon năm 2017 tuổi Mậu Thìn 1988:

Tháng Giêng: Công vấn đề dễ dàng. Mưu sự dễ dàng thành.Tháng 2: Tài lộc tăng.Tháng 3: Trsống ngại ngùng tất cả fan giúp. mái ấm cảm xúc an vui.Tháng 4: Không bắt buộc mưu đại sự. Có lợi mập phải chống hung họa.Tháng 5: Phòng xấu xa lừa gạt.Tháng 6: Gia đạo không yên tâm. Tiền bạc tốn hao.Tháng 7: Công câu hỏi trì trệ. Tốn hao nhiều khía cạnh.Tháng 8: Phòng tai nạn thương tâm phạm thân.Tháng 9: Trong đen thui bao gồm may. Cẩn thận về giao dịch tài bao gồm.Tháng 10: Tình trạng đổi thay giỏi rộng. Không phải hùn hợp.Tháng 11: Tài lộc mang đến từ không ít nguồn.Tháng 12: May mắn trong các bước. Gia đạo có tin vui.