CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC

Trường Tiểu học tập Kyên Đồng nằm chính giữa Thành phố Sa Đéc. Trường được xây cất vào năm 1885 bởi vì những người dân Pháp. Lúc kia ngôi trường được sở hữu tên “Trường Nam Tiểu học”. Đến năm 1975, trường được thay tên là “Trường Tiểu học tập Vĩnh Phước”.

Bạn đang xem: Các trường tiểu học


TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG

moet.edu.vn

*

Quá trình thành lập và hoạt động cùng vạc triển:

Trường Tiểu học Kim Đồng ở tại chính giữa Thành phố Sa Đéc. Trường được desgin vào khoảng thời gian 1885 vì những người Pháp. Lúc kia trường được với thương hiệu “Trường Nam Tiểu học”. Đến năm 1975, ngôi trường được đổi tên là “Trường Tiểu học Vĩnh Phước”.

Năm 1982 trường có tên là Trường cung cấp 1,2 Vĩnh Phước 2 dạy dỗ từ bỏ lớp Một đi học Chín, mang lại năm 1989 thì ngôi trường được đổi tên là trường Phổ thông cơ sở cấp cho 1 Klặng Đồng chỉ dạy từ bỏ lớp Một tới trường Năm, mang đến năm 1993 trường lại được thay tên là ngôi trường Tiểu học Kyên ổn Đồng cho tới thời điểm bây giờ.

Trường là 1 trong các đại lý dạy dỗ trực thuộc Phòng GD-ĐT Thành phố Sa Đéc quản lý.

Trường đạt chuẩn chỉnh Quốc gia năm năm ngoái.

Xem thêm:

1. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

I. Chi bộ:Chi cỗ có 53 đảng viên (37 nữ).II. Ban Giám hiệu:Hiệu trưởng: 01.Phó Hiệu trưởng: 02 (01 nữ).III. Công đoàn cơ sở:Công đoàn ngôi trường gồm 63 đoàn viên (43 nữ).IV. Chi đoàn Thanh khô niên:Chi đoàn tất cả 08 đoàn viên (03 nữ).V. Các tổ chuyên môn:Có 8 tổ: Tổ 1, Tổ 2, Tổ 3, Tổ 4, Tổ 5, Tổ NN-TH, Tổ Bộ môn, Tổ VP.

Thương hiệu đồ vật hóa học : Khuôn viên, sân chơi, bãi tập :- Diện tích bên trường: 5.358 mét vuông.- Diện tích khu vực lớp học: 1.292 m2.- Diện tích sân chơi: 3.777 mét vuông.

2. NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA ĐƠN VỊ, ĐỊA PHƯƠNG:+ Thương hiệu của trường phía trong nội ô thị thành Sa Đéc, 3 khía cạnh của trường tiếp cận kề 3 tuyến phố Hùng Vương, Trần Hưng Đạo, cổng chính hướng đi ra ngoài đường Đồ Chiểu, khía cạnh sót lại tiếp cận kề ngôi trường Trung học các đại lý Hùng Vương. Sân ngôi trường có không ít cây láng đuối, lát bêtông, gồm bể cỏ. khối hệ thống năng lượng điện, nước không bẩn không thiếu thốn.+ Dân cư trên địa phận tập trung, nhiều phần là công chức công ty nước, giao thương mua bán, hình thức. Hệ thống giao thông vận tải dễ dãi cho việc chuyển vận.

3. CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

- Tổ chức đào tạo và giảng dạy, học hành cùng hoạt động giáo dục đạt chất lượng theo kim chỉ nam, công tác giáo dục tè học tập do Sở trưởng Bộ giáo dục và đào tạo với Đào chế tác ban hành.- Huy động trẻ nhỏ tới trường đúng độ tuổi, di chuyển trẻ em tàn tật, tàn tật, trẻ em đang vứt học tập cho ngôi trường, thực hiện chiến lược thịnh hành giáo dục với chống mù chữ vào xã hội. Tổ chức đánh giá với công nhận hoàn thành chương trình tiểu học tập của học sinh trong công ty ngôi trường với trẻ em trong địa bàn cai quản của trường.- Quản lý cán cỗ, thầy giáo, nhân viên cấp dưới cùng học sinh.- Quản lý, sử dụng khu đất đai, cơ sở vật dụng hóa học, trang sản phẩm công nghệ và tài chủ yếu theo hiệ tượng của lao lý.- Pân hận hợp với mái ấm gia đình, những tổ chức triển khai với cá nhân trong cộng đồng tiến hành hoạt động giáo dục.- Tổ chức cho cán bộ cai quản, thầy giáo, nhân viên cùng học viên tđắm say gia các hoạt động thôn hội trong xã hội.- Thực hiện tại những trách nhiệm với nghĩa vụ và quyền lợi khác theo hình thức của luật pháp.