Triệu Lệ Dĩnh Cung Tỏa Trầm Hương

Từ sau khi kết hôn cùng sinh con cho Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh càng thêm nổi tiếng. Cô được khen ngợi nhan sắc đẹp thăng hạng, khí chất - thần thái cũng nổi bật nơi đông đúc dù gồm diện đồ hiệu cao cấp đắt tiền hay chỉ là phục trang thể thao nhẹ nhàng.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh cung tỏa trầm hương

Trên màn hình ảnh nhỏ, Triệu Lệ Dĩnh để lại ấn tượng ấn với hình tượng trong sáng, thiết yếu trực. Cô bé diễn viên liên tiếp diện trang phục kín đáo, giữ vững hình mẫu "băng thanh ngọc khiết". Mặc dù nhiên, giả dụ nghĩ Triệu Lệ Dĩnh sống thọ ngoan hiền, tồn tại là cô nàng ngọt ngào không khi nào biết đến cảnh lạnh là gì thì đã nhầm.
Vào năm 2013, Triệu Lệ Dĩnh thuộc Chu Tử Kiêu, Chu Đông Vũ, Trần gọi đóng phim điện hình ảnh Cung lan trầm hương và khiến sốc cho CBiz bởi những màn ái ân nóng bỏng. Chẳng có chút ngần ngại là vẫn đánh mất mẫu ngọc nữ, Triệu Lệ Dĩnh bạo dạn tự mình tiến hành các cảnh quay chóng chiếu.

Nội dung Cung tỏa trầm hương xoay xung quanh nhân thứ Trầm mùi hương (Châu Đông Vũ) – một tú cô bé được tuyển lựa vào cung làm cung nữ, từ bỏ lúc nhỏ tuổi đã kết thân tỷ muội với lưu lại Ly (Triệu Lệ Dĩnh). Hai bạn trở nên thân thương và to lên bên nhau như hình cùng với bóng.

Trầm mùi hương tính tình thánh thiện lành, nhút yếu còn lưu lại Ly thì hoạt bát, cấp tốc nhẹn hơn. Ở thời khắc này, các cung nữ luôn luôn khao khát lọt vào mắt xanh của hoàng thân quốc say đắm để thay đổi đời. Và Lưu Ly cũng vậy, cô sử dụng thủ đoạn để tiếp cận cùng với Cửu A Ca Dận Chân (Chu Tử Kiêu) nhưng tiếp đến bị rẻ rúng xem thường. Trong khi vui vẻ cùng với Cửu A Ca, lưu lại Ly nhờ Trầm Hương thay đổi ca trực với nhân duyên đến, Trầm hương thơm lại quen thuộc được Thập Tam A Ca (Trần Hiểu) tuy nhiên trong bộ dạng cô đề nghị bịt khăn bịt mặt lại để tránh bị phạt vị làm sai quy tắc đổi ca.

Mọi sự rắc rối bắt đầu khi lưu Ly bị Cửu A Ca phụ bạc, Thập Tam A Ca thì sẽ tìm fan đánh rơi dòng khăn nhằm nạp thiếp và nghiễm nhiên giữ Ly giáo giở tự nhấn mình là cô gái đêm hôm ấy. Cứ thế, côn trùng nhân duyên giữa Trầm hương thơm - Thập Tam A Ca cứ bị ông trời dẫn dắt trải qua bao nhiêu gian truân đau khổ tới cuối phim mới gặp mặt được nhau. Còn nhân vật Lưu Ly vì Triệu Lệ Dĩnh phụ trách thì ngập trong mớ toan tính phản bội bội, lừa gạt fan chị em thân thiện để vươn tới mục đích "lột xác thành bà hoàng". Dẫu vậy, mang lại khi bộ phim truyền hình kết thúc, lưu Ly đã buộc phải trả giá đắt mang đến những sai trái mình khiến ra.

Để thay đổi đời, lưu Ly đã dùng thân xác làm món quà. Cô chẳng trinh nữ qua đêm cùng Cửu A Ca Dận Chân và thay đổi mình thành công cụ tình dục xứng đáng sợ. Không những ân ái bên trên giường, lưu giữ Ly - Dận Chân còn có cảnh lạnh dưới khu đất với bốn thế lưu giữ Ly "nằm trên" còn Dận Chân "nằm dưới".

Xem thêm:

Ở cảnh tảo ân ái dưới đất, cả Triệu Lệ Dĩnh - Chu Tử Kiêu lẫn ekip cung cấp Cung tỏa trầm mùi hương đều gặp gỡ không ít trở ngại khi quay. Bởi thời tiết tương đối lạnh cơ mà còn ăn mặc phong phanh nên các diễn viên bắt buộc được giữ ấm liên tục. Lên phim thì táo apple bạo, mạnh khỏe nhưng bên cạnh đời thực, Chu Tử Kiêu - Triệu Lệ Dĩnh các lần run lên bần bật do nằm tại nền đất giá băng. Đó là còn chưa nói tới tình huống do tất cả động chạm tới nhau yêu cầu Chu Tử Kiêu gồm "phản ứng sinh lý" bên trên cơ thể.


Nói về cảnh quay, Triệu Lệ Dĩnh mang đến biết: "Tôi không còn có cảm xúc nào khi đó, chỉ nghĩ làm vậy nào cù thật tốt để kết thúc". Bên cạnh đó, đàn bà diễn viên cũng bày tỏ lúc thực hiện, có rất nhiều người cùng đứng xung quanh, đạo diễn thậm chí là còn thị phạm cồn tác để cô có những màn "nằm dưới" - "nằm trên" hợp lý. Triệu Lệ Dĩnh share thêm rằng tất cả những hành vi cô có tác dụng với Chu Tử Kiêu phần đông được đạo diễn hướng dẫn cụ thể chứ chưa phải tự thân người đẹp nghĩ ra rồi thực hiện.

Về câu hỏi bạn diễn nam có "phản ứng sinh lý" lúc quay cảnh nóng, ekip sản xuất cho thấy đó là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo an toàn cho Triệu Lệ Dĩnh, tổ đạo ráng cũng sẵn sàng những lớp vải để giúp cô bít chắn, không đụng trực tiếp nối phần mẫn cảm trên khung hình Chu Tử Kiêu.

Riêng Chu Tử Kiêu, phái nam diễn viên nói lại đóng góp cảnh ân ái cùng với Triệu Lệ Dĩnh trong Cung tỏa trầm hương thơm là kỷ niệm nhớ đời trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Vày lúc tảo phim, ánh nắng mặt trời đã xuống dưới 0 độ C, trong khi anh và Triệu Lệ Dĩnh lại chẳng quen biết gì trước đó. Vấn đề phải va chạm khung hình với nhau khiến cho 2 tín đồ phát hoảng và bỏ quên đạo diễn yêu ước điều gì.


Chu Tử Kiêu nói: "Triệu Lệ Dĩnh là đàn bà mà ko yêu cầu các nhân viên trường quay ra phía bên ngoài bớt lúc quay cảnh này, còn tôi thì hổ hang lắm buộc phải càng không đủ can đảm mở lời. Lúc đó cô vẫn mang đồ, riêng biệt tôi thì đã dỡ bớt phải hơi mát mẻ. Bình thường, tôi cũng không nhiều tập tành đề xuất khá hổ ngươi với khung người của mình".

Sau lúc loạt cảnh bị lắp mác 18+ này mở ra ở Cung lan trầm hương, người theo dõi đã có cái quan sát khác về Triệu Lệ Dĩnh. Chẳng còn là một quý cô ngoan hiền, thời gian nào cũng bí mật đáo, chỉn chu, Triệu Lệ Dĩnh cũng chịu đựng chơi, chịu đựng diễn như bất cứ ngôi sao nào.

Dẫu vậy, từ sau lần quay cảnh nóng này, Triệu Lệ Dĩnh bao gồm phần điềm tĩnh hơn. Cô đóng không hề ít phim năng lượng điện ảnh, vô tuyến và đa số đều khước từ chuyện con quay cảnh yêu đương quá đà. Màn ân ái trên Cung tỏa trầm hương thơm cũng coi như lần độc nhất vô nhị Triệu Lệ Dĩnh quên mình bởi nghệ thuật.


Link bài xích gốc lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=B%e1%bb%99+phim+c%c3%b3+c%e1%ba%a3nh+18%2b+s%e1%bb%91c+nh%e1%ba%a5t+s%e1%bb%b1+nghi%e1%bb%87p+Tri%e1%bb%87u+L%e1%bb%87+D%c4%a9nh%3a+C%e1%ba%a3nh+n%c3%b3ng+d%c6%b0%e1%bb%9bi+n%e1%bb%81n+%c4%91%e1%ba%a5t%2c+%c4%91%e1%ba%bfn+m%e1%bb%a9c+b%e1%ba%a1n+di%e1%bb%85n+nam+c%c3%b3+%22ph%e1%ba%a3n+%e1%bb%a9ng+sinh+l%c3%bd%22
"Nhà hàng trung quốc 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp nhất của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền ảnh mà quán triệt ai biết