Toàn Cảnh Tử Cấm Thành Trung Quốc

Dinc dưỡng - món ăn ngon Sản phú khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp nhất - giảm cân nặng Phòng mạch online Ăn không bẩn sinh sống khỏe mạnh
oibrecords.com.đất nước hình chữ S - Tử Cnóng Thành là một trong những cung điện của các hoàng đế Trung Hoa thời xưa, nằm ở vị trí lõi của Hoàng thành Bắc Kinc.

Bạn đang xem: Toàn cảnh tử cấm thành trung quốc


*
Khu vực Tử Cnóng Thành quan sát từ bỏ trên cao. Diện tích của hoàng cung cổ này là 7trăng tròn.000 m², Có nghĩa là gấp hai Vatican và vội vàng cha năng lượng điện Kremlin. Ảnh: Gray line tours.

*
Một cảnh sát China đứng gác ở cổng bao gồm của Tử Cnóng Thành. Đối diện với người cảnh sát này là quảng trường Thiên An Môn danh tiếng. Ảnh: Annees.

*
Hào nước ngơi nghỉ Tử Cấm Thành. Toàn bộ cung điện nguy nga này có khoảng chừng 9.000 căn chống. Ảnh: Unwindworldwide.

*
Nhà Minch bước đầu kiến thiết Tử Cấm Thành vào khoảng thời gian 1406. Ước tính khoảng 1 triệu con người thợ đã có kêu gọi nhằm chấm dứt vấn đề xây đắp cung điện này. Ảnh: Live sầu science.

*
Tử Cấm Thành được coi là địa điểm thu cháy khách phượt nhất Trung Quốc. Theo trang web Chinahighlights, đấy là hoàng cung cổ lớn số 1 trái đất. Ảnh: Flickr.

*
Tử Cấm Thành được tín đồ Trung Hoa hiện nay xem là quốc bảo. UNESCO thừa nhận đấy là di tích văn hóa truyền thống trái đất. Ảnh: Wikitruyền thông.

*
Chính phủ Trung Hoa đã cùng vẫn cố gắng cai quản xuất sắc vận động viếng thăm của khác nước ngoài để tách gây hỏng sợ hãi cho những tòa công ty cổ điển ở chỗ này. Ảnh: Beijinger.

Xem thêm:


*
Một góc Tử Cấm Thành với cảnh sắc hoàn hảo nhất. Một trong số phong cách xây dựng sư của quần thể tòa thành này là ông Ông Nguyễn Đức An, fan Việt Nam. Ảnh: Shutterstoông chồng.

*
Sắc thu nghỉ ngơi Tử Cấm Thành. Trong chuyến công du châu Á vào thời điểm tháng 11, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ lép thăm cung điện này. Ảnh: Swaindestinations.

*
Màu áo tự nhiên new tại một góc Tử Cấm Thành. Theo luồng thông tin có sẵn, sinh hoạt gần Tử Cnóng Thành hiện nay bao gồm nhà hàng giao hàng khác nước ngoài những món ăn uống giống như của hoàng đế China thời trước. Ảnh: Trekearth.

*
Đã có 24 nhà vua Nước Trung Hoa thứu tự sinh sống trong Tử Cấm Thành vào thời gian trị vì của chính bản thân mình. Ảnh: Asiaculture.

*
Tử Cấm Thành ở bên trong Hoàng thành Bắc Kinch. Cung điện có bản vẽ xây dựng truyền thống lâu đời đặc trưng của Trung Quốc. Ảnh: Youtube.

*
Bên trong Tử Cấm Thành có một kho lưu trữ bảo tàng văn hóa (Viện bảo tàng Cố cung) cũng nằm trong sản phẩm lớn số 1 nhân loại. Ảnh: Beijinger.

*
Mùa thu là mùa đẹp tuyệt vời nhất để viếng thăm Tử Cnóng Thành. Trời khi ấy vào, ánh nắng mặt trời làn gió mát cơ mà không thật rét. Mùa xuân cũng khá tương xứng nhưng mà đôi lúc khí hậu có mưa. Ảnh: Independent./.

Tag: Trump thăm Tử Cấm Thành Trump ăn tối sống Tử Cấm Thành Tử Cấm Thành Hoàng thành Bắc Kinch hoàng cung kiến trúc Trung Quốc thành cổ China Trump thăm Trung Quốc


Ảnh: Lặng tín đồ trước vẻ đẹp nhất hút hồn của vùng Siberia (Nga) giữa thu oibrecords.com.cả nước - Cảm nhấn phổ biến của tương đối nhiều bạn là xđọng Siberia chỉ toàn băng với tuyết. Nhưng lúc thu sang trọng, vùng đất này của nước Nga lại bất thần đẹp mắt cho nao lòng.Ảnh: Lặng tín đồ trước vẻ đẹp mắt mê hồn của vùng Siberia (Nga) thân thu

oibrecords.com.toàn nước - Cảm nhấn tầm thường của nhiều bạn là xứ đọng Siberia chỉ toàn băng cùng tuyết. Nhưng Lúc thu lịch sự, vùng khu đất này của nước Nga lại bất ngờ đẹp nhất mang lại nao lòng.Moscow (Nga) phòng chịu lạnh đậm, rét sợ hãi như thế nào? oibrecords.com.nước ta - Thủ đô Moscow của Nga tiếp tục rét dưới 0 độ C. Bằng phương pháp làm sao cơ mà bạn dân chỗ đây thừa qua được cái thời tiết lạnh lẽo của ngày đông tương khắc nghiệt?Moscow (Nga) kháng chịu rét đậm, rét hại như vậy nào?

oibrecords.com.nước ta - Thủ đô Moscow của Nga liên tục lạnh bên dưới 0 độ C. Bằng phương pháp như thế nào mà lại bạn dân khu vực trên đây thừa qua được cái không khí lạnh của ngày đông khắc nghiệt?


*

Chính trị Xã hội Thế giới Kinc tế Thể thao Văn uống hóa Giải trí Pháp mức sử dụng Du định kỳ
Quân sự - Quốc chống Sức khỏe Đời sinh sống Doanh nghiệp Ô sơn - Xe vật dụng Nhà rất đẹp Góc chú ý Multitruyền thông Công nghệ