THU MUA QUẦN ÁO CŨ HÀ NỘI

Thay bởi vì vất đi quần áo cũ, hãy tìm mang đến chúng những người dân bạn bắt đầu qua những địa điểm thanh lý và ký gửi áo quần này tại Việt Nam.


cùng với cửa hàng đầu tiên thành lập và hoạt động tại quận 10 vào thời điểm năm 2014, tới nay Give Away Vietnam (GAV) đã trở thành hệ thống thanh lý áo quần cũ to trải dài khắp sài gòn và các quanh vùng lân cận. GAV là nơi chúng ta có thể mua các sản phẩm secondhand với chi phí cực kỳ đề xuất chăng, và cam kết gửi những món đồ cũ-mà-mới.

Bạn đang xem: Thu mua quần áo cũ hà nội

Hiện Give Away Vietnam nhận các loại quần áo lâm vào cảnh 3 hạng mục:

Give Away: áo xống với mức giá thành phải chăng giành cho học sinh - sinh viênGive Away Premium: Quần áo đến từ thương hiệu chủ yếu hãngGive Away Kid: Quần áo dành cho mẹ và bé

*

Số 1 Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Lầu 1-200A cách Mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3

36/34 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh

Ngoài ra còn có các chi nhánh tại quận 10, lô Vấp, Phú Nhuận và thành phố Biên Hoà, tỉnh bình dương và Đà Nẵng.

Website | Instagram


Coco Dressing Room

Được thành lập năm 2019 bởi cố vấn thời trang và năng động Thư Vũ, Coco Dressing Room (CDR) là tế bào hình bộ sưu tầm chia sẻ, với những mặt hàng kí giữ hộ được qua tuyển chọn chọn kỹ càng về triệu chứng và hóa học lượng. CDR lên đường điểm là đông đảo sự kiện bé dại nhằm thảo luận quần áo trong những người phụ nữ vận động trong nghành nghề giải trí với nghệ thuật.

*

Facebook | Instagram


Nghiện Đồ Cũ

*
Đúng như cái tên thường gọi của nhóm, Nghiện Đồ Cũ là khu vực dành cho tất cả những người có niềm yêu mến với thời trang và năng động secondhand. Được thành lập hồi tháng 6 năm 2018 với cái tên “Chợ Trời", team là nơi cài đặt và bán các món đồ thời trang vẫn qua sử dụng.

*

Không có yêu ước gì cụ thể về unique quần áo, toàn bộ những gì bạn phải làm cho là biên soạn đồ, chụp hình ảnh và đăng tải!

Gia nhập đội Facebook trên đây.

Xem thêm:


RE.LOVED

*
giả dụ đang yêu cầu thanh lý một cái túi Chanel hay như là 1 đôi Tabi boots, RE.LOVED sẽ là nơi dành cho bạn. Thành lập và hoạt động năm 2019, RE.LOVED là xã hội kết nối người tiêu dùng và fan bán nhằm mục đích trao thời cơ thứ 2 mang đến những món đồ thời trang thuộc phân khúc thị trường high-end.

Hiện RE.LOVED cũng đã có vận dụng trên phầm mềm Store cùng Google Play.

Website | Facebook | Instagram


Urban Circular Space (Hà Nội)

ra đời “vì một trái đất ít khí thải carbon hơn”, Urban Circular Space (UCS) là một cửa hàng quần áo secondhand hoạt đụng theo quy mô thời trang tuần hoàn. Ko kể ký gửi, chúng ta còn rất có thể đem áo quần cũ cho để quyên góp, tái chế hoặc dùng để may thành phần đông vật dụng mới như túi xách, ba lô hay tấm lót ly.

*

Facebook | Instagram


Giải pháp cuối cùng: Chợ Tốt

Nếu cả 5 cái tên kể trên không xử lý được quần áo cũ của bạn, chiến thuật cuối cùng và “thượng sách" tốt nhất chỉ rất có thể là Chợ Tốt. Đây là chỗ để bạn không chỉ là thanh lý quần áo, hơn nữa thanh lý đồ gia dụng với thiết bị điện tử.

Hiện Chợ xuất sắc là trong số những nền tảng giao thương và rao vặt lớn số 1 cả nước, bao phủ sóng rộng rãi và tất cả lượng người tiêu dùng đa dạng.