Thích một người mà không dám nói

Đắng cay duy nhất bên trên đời không hẳn mình thích một người, người ấy không thích hợp chúng ta cơ mà là hai bạn trẻ phần nhiều từng ưng ý thầm nhau mà lại không có ai dám tâm sự, để rồi Khi nhận ra thì đã quá muộn.


Nếu bạn tự hỏi Lúc thầm mến một người, bạn thường tạo sự những hành động ngốc nghếch gì thì câu trả lời tất cả lẽ sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Bởi lúc lỡ đơn phương một người vào thầm lặng, thực tế họ gồm thể tạo ra sự bất-kì-hành-động-ngốc-nghếch-như thế nào bên trên đời. Chúng ta đắm ngập trong những bài quizz xem nhì đứa bao gồm hợp nhau hay không. Chúng ta dành riêng cả chục trang nhật kí mỗi ngày chỉ để hồi tưởng từ bây giờ người ấy trông tỏa sáng sủa thế như thế nào. Chúng ta hóa thành paparazi, lén theo dõi và quan sát người ấy mọi lúc mọi nơi. Chúng ta ảo tưởng ra tương lai Khi cả nhì đã thành đôi thì sẽ hạnh phúc ra sao.

Bạn đang xem: Thích một người mà không dám nói

Song, mọi hành động ngớ ngẩn, ntạo thơ ấy cũng chẳng thể đau đớn bằng việc ham mê thầm người ta nhưng không dám nói ra, để rồi lúc phân phát hiện hóa ra người ấy cũng mê say mình thì đã quá muộn....Thầm mến sở dĩ được gọi là thầm mến bởi vì lúc ấy một người bao gồm tình cảm với một người khác nhưng cụ vị thổ lộ chổ chính giữa tư bản thân ra, họ lại chỉ biết chôn giấu trong thâm tâm. Mà bạn biết rồi đấy, chúng ta vốn chỉ là những người bình thường, đâu phải ai cũng sở hữu cực kỳ năng lực đọc hiểu được suy nghĩ của người khác. Thành thử ra, người ta cứ tương tư mãi, cứ rung động vị một người mãi mà không đủ can đảm tiến thêm một bước, sợ bị từ chối, sợ phải đau khổ.

Thế nhưng chính vì sự vì dự ấy mà gồm đôi lúc chúng ta lại bỏ lỡ tình thân của cuộc đời bản thân một bí quyết đầy đáng tiếc. Biết làm sao được lúc cả nhì thuộc bao gồm tình cảm với nhau nhưng thuộc trong thầm lặng, không một ai dám tâm sự. Cứ thế dõi theo nhau, mơ mộng về nhau nhưng mà không có một hành động cụ thể như thế nào được thực hiện, để rồi bỏ lỡ nhau. Trái đất rộng lớn là thế, lạc nhau một lần rất bao gồm thể là lạc nhau cả đời rồi còn đâu...Còn gì đáng tiếc hơn lúc phải tâm sự câu này lúc cả nhị đã cách nhau chừng mãi mãi?


Tâm sự này cũng là nỗi lòng bình thường của rất nhiều người. Bên dưới topic, đã tất cả rất nhiều bình luận được để lại, và hầu như tất cả đều cảm thán tiếc nuối vì chưng bản thân cũng từng để vuột mất người mình thương theo cách như thế.

Xem thêm:

Nguyễn Ngọc Kỷ: "Cái khó khăn ở đây là không biết đối phương gồm thích mình không để mà thổ lộ...".

Letty Thao: "Em ko biết họ còn chờ đợi điều gì ở nhau nữa. Cuộc đời thì gồm hạn, tình cảm thì lại ý muốn manh. Vậy tại sao anh không thể nói yêu em???".

Sa My Trương: "Nhưng nếu nói ra được gì ? Tôi ko ngại tỏ tình nhưng lỡ tỏ tình cơ mà nó lại từ chối thì hay ho rồi".

Tôi Không: "Nếu yêu thì phải nói ra. Người ta mới biết mới yêu thương lại bản thân. Chứ yêu thương mà cứ lặng thinch. Người ta không biết thành tình đơn phương".

Trần Thị Minch Huyền: "Không cần biết người đó có yêu thích mình ko mà quan liêu trọng là nói ra để mang đến nhẹ lòng, để đỡ sau đây phải hối tiếc".


Đôi đồng bọn thuộc tiến: Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp chui, mang lại thời gian biến tấu cả khuôn phương diện cũng đều có nhau


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem