TÀU NGẦM HIỆN ĐẠI NHẤT CỦA MỸ

Thế giới hiện tại bao gồm 49 nhiều loại tàu ngầm gian nguy độc nhất, đa phần là các nhiều loại tàu lặn của Mỹ, Nga..., theo bảng xếp hạng bắt đầu công bố.

Bạn đang xem: Tàu ngầm hiện đại nhất của mỹ


*

Xếp thứ nhì trong list này là tàu lặn tiến công phân tử nhân lớp Yasen của Nga, rất có thể có theo tổng cộng 72 ngư lôi với thương hiệu lửa. Nga còn tồn tại tàu lặn năng lượng điện - diesel lớp Kilo (mang 18 ngư lôi cùng tên lửa) xếp ở trong phần 24. Loại tàu lặn Kilo được Liên Xô cùng Nga xuất khẩu quý phái những nước.
*

*

Còn tàu lặn phân tử nhân lớp Thương của Trung Quốc ở tại vị trí lắp thêm 14 vào bảng xếp hạng, cùng với mua trọng vũ khí là 22 ngư lôi với thương hiệu lửa.

Xem thêm:


Đáng chú ý trong số 49 các loại tàu lặn nguy hiểm tốt nhất nhân loại, chỉ tất cả một loại của Triều Tiên đã thực sự tấn công chìm một đại chiến hàm lớp Pohang của Hàn Quốc vào thời điểm năm 2010.
Kết trái cuộc điều tra vì Nước Hàn dẫn đầu với việc tham mê gia của các Chuyên Viên thế giới tóm lại rằng 1 trong các 5 tàu ngầm cỡ nhỏ lớp Yono của Triều Tiên đã pngóng ngư lôi tiến công, tiến công chìm tàu tuần tra Cheonan của Hàn Quốc, làm cho chầu giời 46 tdiệt thủ trong tháng 3.2010, theo trang Popular Mechanics.
*

Tàu ngầm mini lớp Yono lâu năm 28 m, lượng chân oán nước chỉ 130 tấn cùng được vật dụng 2 ống phóng ngư lôi. Tuy nhiên, tàu lặn này vẫn đánh chìm một tàu chiến có lượng choán nước to hơn (dòng Cheonan) mà không trở nên vạc hiện tại.
*

Ý con kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Xin vui miệng gõ tiếng Việt tất cả dấuTối tđọc 10 chữKhông chứa liên kết

Bến Tre mau chóng trsinh hoạt về trạng thái bình thường với áp dụng công nghệ vào chống dịch

THACO khuyến mãi ngay đồ vật thngơi nghỉ, 2 triệu kit thử nghiệm nkhô cứng Covid cho các tỉnh miền Nam, Tây nguyên

Giải pháp bình yên tài thiết yếu và đảm bảo an toàn sức khỏe mùa dịch

3 biện pháp về tối ưu chi tiêu cho mái ấm gia đình mùa dịch Covid-19

Phần mềm thực đối chọi của Sở Y tế góp chị em bầu bảo đảm sức mạnh mùa dịch

Cloud Song VNG: Cộng đồng gamer sôi động sau 3 ngày ra mắt

Bí kíp bổ dưỡng mùa giãn cách: Chung tay chế tạo sức mạnh đến đường đầu