Tác Dụng Của Việc Nuốt Tinh Trùng

Nuốt tinh trùng của người yêu có thể là một hoạt động khiêu dâm với một vài người; mặc dù nhiên, những người khác rất có thể thấy hoạt động này không hấp dẫn. Chọn nuốt, nhổ ra hoặc không chạm vào tinh khí là toàn bộ các sở thích cá thể cần được tôn trọng. Điều quan trọng là tò mò về sinh học phía sau tinh dịch, thực hành thực tế tình dục an toàn, tiếp xúc với các bạn tình cùng thử nghiệm để bạn cũng có thể khám phá sở thích của riêng bản thân về vấn đề xuất tinh.

Bạn đang xem: Tác dụng của việc nuốt tinh trùng

Trong tinh dịch tất cả gì

Tinh dịch được tạo thành từ 1 vài thành phần khác nhau. Khoảng tầm 80 phần trăm tinh dịch được tạo thành thành từ nước. Tinh khí cũng cất axit amin và protein, mặt đường như fructose cùng glucose, những khoáng chất như kẽm với canxi, vitamin C và một trong những chất dinh dưỡng khác. Các tế bào tinh trùng tự chiếm phần ít hơn 1 phần trăm tinh dịch.

Nuốt tinh trùng có bình yên không?


*

Như được hiển thị, các thành phần của tinh dịch rất có thể ăn được. Ví như nuốt phải, tinh trùng vẫn đi xuống thực quản và vào dạ dày, địa điểm nó sẽ tiến hành tiêu hóa y hệt như thức ăn.

Trong một vài ít ngôi trường hợp, một người hoàn toàn có thể phát hiện ra rằng chúng ta bị không thích hợp với những protein được search thấy trong tinh dịch: một chứng trạng được gọi là quá nhạy cảm với huyết tương tinh dịch. Tuy vậy điều này khôn xiết không phổ biến, cơ mà thật khôn ngoan lúc biết về không thích hợp này.

Điều đặc biệt cần để ý là tinh dịch hoàn toàn có thể mang căn bệnh lây truyền qua mặt đường tình dục ( STIs ), bởi vì vậy shop chúng tôi khuyên bạn và công ty đối tác của chúng ta cả hai dành được thử nghiệm mang đến STIs trước khi tham gia vào oral sex. Nếu bạn hoặc đối tác doanh nghiệp của bạn chưa được thử nghiệm, shop chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng bao cao su để quan hệ tình dục bởi miệng và tránh giảm tiếp xúc với tinh trùng.

Tinh trùng bao gồm vị như vậy nào?

Hương vị của tinh dịch có thể rất khác nhau. Quality kiềm của tinh dịch có thể mang lại vị đắng. Nó chứa đường như fructose, vì vậy nhiều khi nó cũng có thể có vị ngọt. Hàm lượng đường cao cũng phổ biến đối với tinh dịch do phái mạnh mắc bệnh tiểu đường.

Dựa trên bằng chứng đã có, fan ta hoàn toàn có thể mong đợi tìm thấy hương vị của tinh lực ở bất kể đâu trường đoản cú thú vị đến vô vị mang lại kinh tởm. Cơ thể của mỗi người có thể tạo ra một hương vị khác biệt có thể đổi khác tùy ở trong vào sự lựa chọn hydrat hóa và chính sách ăn uống của bạn đó.

Một số bằng chứng cho thấy thêm có thể thay đổi hoặc nâng cấp mùi vị của tinh trùng trải qua thực hành chính sách ăn uống nạm thể. Cách chủ yếu để kiểm soát và điều hành mùi vị của tinh khí là thông qua chế độ ăn uống. Vào một thử nghiệm nhỏ, một nhà phân tích đã yêu cầu tía cặp vợ ck khác nhau thâm nhập thử nghiệm vị tinh dịch. Mọi cá nhân trong số tía người bọn ông ăn các bữa ăn không giống nhau khác với lượng thức ăn hằng ngày của chúng ta trong hai ngày. Vào ngày thứ ba, các đối tác của họ được yêu cầu lấy chủng loại tinh dịch. Hai trong những ba đối tác rất có thể phát chỉ ra sự khác hoàn toàn về hương thơm vị.

Các khuyến nghị có thể tập trung vào một trong những loại thực phẩm duy nhất định, mà lại cách tốt nhất có thể để tối ưu hóa mùi vị là thử nghiệm: Theo dõi cơ chế ăn uống, với nếu phái mạnh không lấy mẫu tinh dịch của mình, hãy hiệp thương với các bạn tình về việc bao giờ nó ngon rộng hoặc tệ hơn.

Một số khuyến nghị để triển khai ngọt hương vị của tinh dịch bao gồm ăn hoặc uống mọi thứ tất cả hàm lượng đường cao như hoa trái dứa nói riêng, hoặc nước ép trái cây. Các khuyến cáo khác để nâng cấp sự ngon mồm của tinh dịch bao gồm giảm tiêu tốn thịt hoặc ăn quế, chanh hoặc trà xanh.

Xem thêm:

Một số sản phẩm và chất bổ sung được buôn bán trên thị trường đặc biệt quan trọng để nâng cao mùi vị của tinh dịch lúc tiêu thụ, dẫu vậy như với toàn bộ các khuyến nghị chế độ ăn uống được liệt kê ở đây, tay nghề của riêng chúng ta cũng có thể khác nhau.

Nếu một cá thể thấy cần thiết phải chuyển đổi mùi vị tinh lực của họ, một bí quyết khắc phục cấp tốc là sử dụng chất quẹt trơn bao gồm hương vị và lắng đọng để nỗ lực che lốt mùi vị của tinh dịch. Đeo một bao cao su đặc cũng có thể giúp nâng cấp hương vị trong những khi mút với cũng có thể được thực hiện như một chất đảm bảo an toàn chống lại sự lây truyền của STI bằng cách ngăn chặn toàn bộ các xúc tiếp với tinh dịch.

Khối lượng với tính đồng bộ của tinh dịch

Thể tích mức độ vừa phải của tinh khí được tạo ra khi xuất tinh là hai mang đến năm ml. Nói chung, khối lượng xuất tinh đã tăng theo thời gian tính từ lúc lần xuất tinh cuối cùng và với sự hydrat hóa phù hợp hợp.

Nuốt tinh trùng có ích ích gì không?

Có các huyền thoại cho rằng việc nuốt tinh trùng gồm một số lợi ích cho sức khỏe. Mặc dù nhiên, không tồn tại bằng hội chứng khoa học tất cả sẵn nhằm ủng hộ tuyên ba này. Một số trong những giả thuyết cho rằng tinh dịch là chất làm white răng tác dụng (có kĩ năng phát sinh từ thực tiễn là tinh lực chứa các chất kẽm kha khá cao), một mối cung cấp protein giỏi (nhiều độc nhất là 1/20 xuất tinh là protein theo khối lượng) hoặc khỏe mạnh bổ sung dinh dưỡng. Tinh lực không làm trắng răng, và trừ lúc tiêu thụ với số lượng lớn, không có công dụng nuốt tinh dịch sẽ có được bất kỳ tác động nào đến sức khỏe và chính sách ăn uống.

Các yếu hèn tố tại sao thay nuốm ngoài đặc điểm của tinh dịch đã làm được đề xuất, bởi nhiều phụ nữ không áp dụng bao cao su thiên nhiên khi giao hợp có thể thỏa mãn hơn, tình dục lâu dài, rất có thể sử dụng phương án tránh thai sửa chữa thay thế hoặc có thể đạt được kích yêu thích tình dục giỏi hơn và đạt rất khoái giỏi hơn .

Nói chuyện với chúng ta tình về nuốt tinh dịch

Điều quan trọng đặc biệt là phải có sự tiếp xúc cởi mở với đối tác doanh nghiệp của bạn trước lúc tham gia vào vấn đề này để cả hai nhận thức được sở trường của nhau. Điều này có nghĩa là một công ty đối tác không thể cho rằng người tê ổn với việc nuốt tinh dịch của đối tác doanh nghiệp của họ. Yêu ước sự đồng ý từ đối tác hoàn toàn có thể được gửi vào quá trình vận động tình dục cùng phải luôn luôn luôn ra mắt trước lúc bắt đầu. Giao tiếp cởi mở có thể làm cho bất kỳ hoạt hễ tình dục nào trở yêu cầu thú vị hơn vị cả hai đối tác đều hoàn toàn có thể nhận thức được ham mong của nhau.

Nuốt yêu cầu tinh trùng của đối tác không phải dành riêng cho tất cả mọi bạn và mọi công ty đối tác nên đồng ý và tôn trọng sở trường của fan khác. Điều này không có nghĩa là quan hệ tình dục bằng miệng hoàn toàn có thể diễn ra. Nhổ ra tinh trùng hoặc rút dương vật trước lúc xuất tinh hầu hết là đầy đủ lựa chọn khả thi cho những người quyết định không nuốt tinh trùng của doanh nghiệp tình.

Phần kết luận

Chọn nuốt hoặc ko nuốt tinh dịch của công ty đối tác là cả nhì sở thích rất cần được tôn trọng. Thí điểm với mùi vị của tinh dịch rất có thể là niềm vui cho các đối tác doanh nghiệp khám phá. Tuy vậy không có ích ích sức khỏe trực tiếp từ việc nuốt một đợt tinh trùng, cơ mà nếu cả hai đều không tồn tại STI, thì điều này hoàn toàn an lành và có thể là một sự bổ sung cập nhật tuyệt vời cho tất cả hai.