【7/2021】 sự kiện ngọc rồng online mới nhất 【xem 52,965】, sự kiện vui nhộn nhất năm 2017

Rất các mã code ngọc long online cùng với phần thưởng tất cả vài triệu vàng, ngọc, những viên ngọc dragon 3 4 5 6 sao và rất nhiều trang bị hấp dẫn.

Bạn đang xem: 【7/2021】 sự kiện ngọc rồng online mới nhất 【xem 52,965】, sự kiện vui nhộn nhất năm 2017


Suốt 4 năm ra mắt, Ngọc dragon Online vẫn hot như ngày nào đối với tất cả game thủ. Số lượng người chơi càng ngày càng nhiều đồng nghĩa với sẽ có rất nhiều bằng hữu hóng các loại mã giftcode VIP, code tân thủ trường đoản cú tựa trò chơi này.


Và tất nhiên, ko để đồng đội thất vọng thì mình đã tìm kiếm được một số mã code hơi ngon nhưng số lượng có hạn nhé. Vị tựa game này theo bản thân thấy tìm được code ko dễ một chút nào và rất may mắn mình đã sở hữu nó.

*

À, vừa qua có một tựa trò chơi mới cũng rất giống mang tên thường gọi Rồng Online được đổi mới thêm không hề ít tính năng thú vị, sắp giới thiệu nghe đâu đã được mod với rất nhiều giftcode ngon lắm chúng ta có thể xem qua.

Code chú bé rồng cập nhật tháng 02


Số lượng: 300 mãPhần thưởng: 2.000.000 vàng, 100 ngọcCác mã code sẽ được reset mỗi tháng và con số chỉ bao gồm như vậy thôi lên đồng đội nhanh tay thì nhận ra nhé.

Xem thêm:

*

Comment dấn acc ngọc long VIP

Sự khiếu nại này thì bản thân tự tạo sự chủ yếu đuối cho đồng đội vui vẻ là chủ yếu thôi. Phương thức tham gia rất đơn giản là bạn bình luận tại bài viết này với nội dung có Tên tài khoảnVũ trụ đã chơi. (Ví dụ: GauC – ngoài trái đất 1)

Mỗi tháng mình sẽ tổng kết vào ngày sau cùng để trao bộ quà tặng kèm theo một tài khoản ngọc dragon cho bằng hữu may mắn nhất. đa phần là vui thôi lên bạn bè nào rủi ro mắn thì bỏ qua nha. Và tôi cũng không yêu thương cầu chúng ta nhất thiết yêu cầu tham gia đâu ^^

Phần thưởng: Mình vẫn vô shop mua một tài khoản ngẫu nhiên sức mạnh từ là 1 – 3 tỷ + tất cả đệ tử để tặng anh em.

*

Event x2 kinh nghiệm cuối tuần

1. X2 gớm nghiệm

Chào những cư dân !! Ngọc Rồng đang mở x2 kinh nghiệm tay nghề vào vào buổi tối cuối tuần toàn sever với nội dung như sau:

Nội dung :

– Nhân đôi tay nghề (sức mạnh, tiềm năng) cảm nhận khi đánh quái– Nhân đôi tỷ lệ rơi vàng nhận thấy khi đánh quái.

Lưu ý: nếu sử dụng thêm bùa trí thông minh thì kinh nghiệm (tiềm năng, sức mạnh) nhận thấy sẽ x3.

*

3) cung cấp nhiệm vụ Xên Bọ Hung

– Ngày vật dụng 2-3-4 trong tuần, từ 2 giờ sáng tới hết 4 giờ sáng với từ 2 tiếng đồng hồ chiều cho đến khi kết thúc 4 giờ đồng hồ chiều, chỉ những dân cư đang làm trọng trách này new vào được bản đồ có quái nhân này xuất hiện.