Samsung galaxy s4 i9500

Điểm nổi bật Đen Trắng Đen và Bạc Xanh Dương Hồng Hình mở hộp Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

reviews về hãng sản xuất

*


*

Bài viết tấn công giá

*
Thiết kế tinh tế và sắc sảo với màn hình hiển thị lớn, đẹpSamsung Galaxy S4 có các đường cong được gia công vừa đủ, cục bộ lớp vỏ được đánh bóng với vân kim cương phía sau lớp sơn, tạo nên vẻ quý phái trọng, tinh tế. Mặt trước là màn hình hiển thị 5 inch Full HD technology Super AMOLED, cùng với viền màn hình siêu mỏng, thuộc độ dày chỉ 7.9 mm, giúp người tiêu dùng dế dàng cố gắng nắm tương tự như bỏ vào túi.

Bạn đang xem: Samsung galaxy s4 i9500

*
Camera với kỹ năng chụp hình ảnh képSamsung Galaxy S4 có chính sách chụp hình ảnh với camera thiết yếu và camera phụ cùng một lúc, giúp người tiêu dùng lưu lại những hình hình ảnh thú vị có cả người chụp và bạn được chụp.
*
Kho vui chơi Samsung Hub đồ dùng sộSamsung Galaxy S4 được hỗ trợ kho áp dụng đồ sộ Samsung Hub, với hàng nghìn nghìn trò chơi, phim, ảnh, nhạc đầy đủ thể loại, ship hàng tối đa yêu cầu học tập, giải trí của tín đồ dùng.
*
Chụp ảnh với hiệu ứng di chuyểnCamera của Samsung galaxy S4 giúp chúng ta tao ra phần nhiều tấm ảnh với hiệu ứng công ty phân thân ra những lần bằng phương pháp chụp liên tiếp quá trình dịch chuyển sau kia ghép lại thành một lớp duy nhất.

Xem thêm:

*
Từ điển thông minhNói giỏi nhập vào tất cả những gì bạn muốn dịch và Samsung Galaxy S4 sẽ đọc cho bạn nghe câu chữ được dịch dựa vào định vị GPS và liên kết internet vận tốc cao.
*
Vuốt không đề xuất chạmChỉ buộc phải cử rượu cồn tay trước Samsung Galaxy S4 để thừa nhận cuộc gọi, chuyển nhạc, hình ảnh, hoặc chăm bẵm web.
*
Tính năng tạm dừng thông minh Tính năng tạm ngưng thông minh trên Samsung Galaxy S4 nhờ vào camera trước, sẽ mau lẹ dừng chương trình bạn đang xem lại khi bạn hướng sự chú ý đi nơi khác, chỉ khi chúng ta quay lại chương trình new được tiếp tục.
*
Samsung WatchONNhờ vào đôi mắt hồng ngoại với tiện ích điều khiển đi kèm, Samsung Galaxy S4 có thể điều khiển tất cả các thiết bị vui chơi giải trí thông minh của Samsung trong ngôi nhà đất của bạn. Đồng thời, hào kiệt này còn hoàn toàn có thể dựa vào thói quen để đề suất chương trình phù hợp hay giúp đỡ bạn theo dõi định kỳ phát sóng những chương trình thẳng trên điện thoại.

Đánh giá Điện thoại Samsung Galaxy S4 i9500


lammanh


Điểm khá nổi bật nhất mk nhận biết là S4 có chi tiêu công nghệ phần mềm khá tiên tiến và phát triển nhưng do cấu hình và sạc yếu nên người tiêu dùng cảm thấy đủng đỉnh và nhanh hết pin!