Preview tập 82 về nhà đi con

Câu thoại giá đắt với đặt ra những sự việc đến Vũ ssinh hoạt khanh phải cân nhắc tốt nhất, có lẽ rằng là câu nói của Tlỗi trong đoạn previews tập 82 của "Về Nhà Đi Con", rằng ví như không trở nên Nhã đá cho 1 cú đau buồn, Vũ tất cả "yêu" Thỏng không?


Vì một lý do gì đó nhưng quý phái tập 82 của Về Nhà Đi Con, Vũ (Quốc Trường) cuối cùng cũng đã gồm thể nói thật tình cảm của mình dành riêng cho Thư (Bảo Thanh). Tiếc rằng cô gái đối diện không tin tưởng lời anh, cô "vấn đáp" lại bằng một câu hỏi cực gắt khiến gã sở khanh phải đứng hình.

Bạn đang xem: Preview tập 82 về nhà đi con

Sang tập 82, Vũ thụ nhận với Thư rằng: "Từ đầu đến cuối, anh đều không đúng. Anh đã tđắm đuối lam. Nhưng tình cảm của anh dành cho cô Nhã đó không phải là tình yêu". Một lời nói khá quen thuộc thuộc của những người đàn ông sau thời điểm đi ngoại tình. Có lần ngoại tình như thế nào là tình cảm đích thực đâu. Có điều, ngoại tình và mèo mỡ phía bên ngoài vẫn cứ xảy ra như việc tách bóc những tờ lịch mỗi ngày. Đơn giản là vì Vũ với nhiều người đàn ông đã ko cưỡng lại cám dỗ từ đủ mọi thể loại ong bướm kế bên đường. Đúng như lời Vũ nói, cám dỗ thì chẳng phải tình yêu. Nhưng nhị từ "Cám dỗ" vẫn đủ sức mạnh lôi Vũ rời khỏi nhà Khi con đang ốm nặng, để đi gặp nhân tình! Sự không giống biệt giữa tất cả tình cảm và chỉ đơn thuần là "cám dỗ" trong trường hợp này là gì?Vũ tuyên bố: ""Từ đầu đến cuối, anh đều không đúng. Anh đã tyêu thích lam".
Trước câu nói tưởng như rất thật lòng với chơn tình của người đàn ông, giọng điệu của Thư lại trở phải lạnh lùng, cứng cỏi hơn hẳn. Cô tỉnh apple chất vấn ngược lại Vũ: "Nếu như cô ta không trở mặt, anh tất cả như thế này không?". Một câu hỏi cực kỳ thực tế và cực nhọc trả lời. Có lẽ tức thì cả bản thân Vũ cũng ko biết, nếu như Nhã ko trở mặt, hiện nguim hình với mưu đồ xấu xa của bản thân, anh bao gồm tỉnh ngộ không? Nếu như Nhã đổi ý với muốn trở thành bé dâu của ông Luật cố vì chưng phá hoại gia đình Vũ, anh gồm tiếp tay đến Nhã không?Thư hỏi: "Nếu như cô ta ko trở mặt, anh bao gồm như thế này không?".

Xem thêm:


Câu hỏi của Thư ko chỉ đặt nghi vấn về tình cảm của Vũ, Hơn nữa xoáy vào hành vi của anh. Liệu dòng Vũ dành riêng cho Thư gồm phải là tình thương không nếu Nhã vẫn là cô bé quyến rũ, độc lập, tự tin ngày nào? Câu hỏi này thử thách độ nông cạn của người đàn ông, khi anh ta tulặng bố những phân phát ngôn dựa bên trên những sự việc đã xảy ra rồi cơ mà chưa có được hành động chứng minch thành ý. Dĩ nhiên là bây giờ là Vũ yêu thương Thư, nhưng đó là sau thời điểm bị Nhã đá mang đến một cú đau đớn. Ngược lại nếu Nhã vẫn ân cần massas thì liệu Vũ có nhớ đến người vợ ở công ty chăm con ốm nặng một bản thân không?Đến đây thì câu trả lời của Vũ bao gồm lẽ không còn nằm vào ngôn từ nữa, hơn nữa phải bao gồm cả hành động. Vũ cần một động thái để chứng minc tình yêu đối với Thư, để người phụ nữ từng bị anh làm cho tổn thương cơ thực sự tin tưởng anh một lần nữa.

Đoạn previews tập 82 dừng tại đó mà không có câu trả lời từ Vũ dành riêng cho câu hỏi của Thư. Anh sẽ thể hiện bằng lời nói giỏi bằng một hành động hùng hồn chứng tỏ tình cảm sâu đậm? Hãy cùng chờ phyên ổn lên sóng để biết thêm bỏ ra tiết.

Về Nhà Đi Con sẽ được phạt sóng vào mức 21h những ngày thứ 2 - 6 mặt hàng tuần trên VTV1.


Pđánh giá Về Nhà Đi Con tập 81: Thỏng cụ 3 tỷ tiền tkhô giòn lý hợp đồng đi mua lại CP tiệm molớn cho Vũ?
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem