Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2021 chính thức trao tặng

--- bài xích mới rộng ---

Ngày 21/11 cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam gồm thể nhận được những phần thưởng của mùa giải xếp hạng 2021 để bắt đầu mang đến tiền mùa giải 2021.

*
Người chơi bắt đầu nhận được tiến thưởng xếp hạng mùa giải 2021

Những người chơi đạt Cấp độ Vinh danh cao cũng sẽ nhận được phần tiến thưởng của mình.

Bạn đang xem: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2021 chính thức trao tặng

Đó là các Mẫu mắt tương ứng với cấp độ Vinh Danh đã đạt được. Tất nhiên đó là biểu tượng hero tùy thuộc vào bậc xếp hạng của người chơi với mỗi hàng chờ sẽ nhận được những biểu tượng không giống nhau.

*
Biểu tượng nhân vật

*
Mẫu mắt Vinh Danh

Trang phục Orianna Vinh quang đãng cũng đã bắt đầu được đưa đến tay game thủ bao gồm cả tướng nếu người chơi chưa sở hữu. Đi kèm với đó là phần thưởng gói đa sắc Lục khi đạt Xếp hạng xoàn ở 2/3 mặt hàng chờ: Đơn/Đôi, Xếp hạng Linh Hoạt và Xếp hạng 3v3. Để giành được gói Đa sắc Đỏ thì bạn cần phải đạt Xếp hạng rubi trở lên ở cả 3 mặt hàng chờ nêu trên.

*
Orianna Vinh quang quẻ đã thiết yếu thức đưa đến tay các game thủ

Hiện tại đang tất cả khá nhiều người chơi đang sợ hãi khi vốn dĩ trước đây Riot Games đã tuyên bố không trao thưởng khung xếp hạng mùa giải 2021, nhưng khi vào màn hình hiển thị tải trận thì khung tải trận vẫn hiển thị bậc Xếp hạng như thường.

Xem thêm:

Form tải trận nhưng người chơi đang sở hữu ở thời điểm hiện tại, thực tế là form tải trận cũ được thiết kế từ giai đoạn mùa giải 2021. Trong khi đó hình ảnh mặt dưới mới được đến Khung tải trận nhưng mà Riot Games sẽ áp dụng trong đợt giải 2021. Hiện tại thì cả Riot Games và NPH Garena Việt phái nam đều chưa lên tiếng lý giải.

*
Khung tải trận mùa giải 2021

*
SS.Uner / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

--- bài xích cũ rộng ---

Bạn đã xem nội dung bài viết Lmht: phần thưởng Xếp Hạng Mùa Giải 2021 phê chuẩn Trao tặng ngay trên trang web oibrecords.com. Hi vọng những tin tức mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu dụng với bạn. Nếu văn bản hay, chân thành và ý nghĩa bạn hãy share với bạn bè của mình và luôn luôn theo dõi, ủng hộ shop chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất. Chúc chúng ta một ngày xuất sắc lành!