PHẦN MỀM TÍNH TOÁN TRÊN MÁY TÍNH

Expression Calculator là 1 phần mềm nhỏ dại gọn, dễ sử dụng, đặc biệt quan trọng thiết kế nhằm cung cấp cho những người dùng một laptop chức năng.

Bạn đang xem: Phần mềm tính toán trên máy tính

*
Andromeda Calc là một chương trình tiện dụng để đo lường và thống kê và thao tác với những con số. Công cụ rất giản đơn sử dụng giống hệt như một máy tính xách tay cầm tay thường thì nhưng có khá nhiều lợi rứa như máy tính xách tay có một file log tiên tiến và phát triển mà chúng ta cũng có thể lưu lại.
Financial Calculators for apk là bộ công cụ hỗ trợ tính toán những chỉ số tài thiết yếu như lãi vay cho vay, chuyển đổi tỷ giá, lãi vay trái phiếu, cổ phiếu và rất nhiều chỉ số khác. Financial Calculators chạy được trên số đông các phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành và miễn giá thành sử dụng.
*
BMI Calculator for BlackBerry là ứng dụng hỗ trợ tính toán chỉ số BMI trên cơ thể người cho BlackBerry với PlayBook.
Calc98 là phần mềm giả lập máy vi tính Casio miễn mức giá trên PC. Với Calc98, bạn cũng có thể thực hiện việc đo lường và tính toán từ các phép tính dễ dàng đến tinh vi trên bối cảnh mô phỏng máy tính xách tay Casio quen thuộc.
nếu khách hàng thường xuyên tính toán đơn giản dễ dàng bằng khí cụ Calculator của Windows thì các bạn sẽ thấy qui định “xưa như trái đất” này hơi thiếu thân thiết một chút như: chữ số quá nhỏ, vệt trừ với dấu thập phân quá như thể nhau, không đội sẵn từng tía chữ số
Calculator X8 là ứng dụng máy tính dành cho hệ điều hành và quản lý Widows 8, với hình ảnh trực quan, với nhiều chức năng phong phú.

Xem thêm:

*
Taskbar Calculator là ứng dụng tính toán đơn giản nhưng rất tiện dụng với những người thường xuyên thao tác trên nhỏ số.
Công cụ đo lường và thống kê Moffsoft FreeCalc với rất nhiều tính năng độc đáo để sửa chữa cho Calculator của Windows.
*
SpeedCrunch là một trong những tiện ích mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, là 1 trong công ráng tính toán, giao hàng nhu cầu giám sát của các học sinh, sinh viên tốt giáo viên.
Calculator² là ứng dụng máy tính xách tay bỏ túi xuất sắc với siêu nhiều chức năng tính từ đo lường và tính toán cơ bản, đến toán học, lập trình giúp cho quá trình của các bạn với những con số trở nên dễ dãi hơn.
*
Schoolhouse - công tác tiện ích nhỏ dại gọn, với đầy đủ chức năng dành cho bài toán học tập...
bạn dạng quyền © 2022 oibrecords.com . Duy trì toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc thiết kế lại ngẫu nhiên nội dung làm sao thuộc oibrecords.com khi không được phép.
*