Phần Mềm Tạo File Chm Hay Nhất

WinCHM Pro là gì

WinCHM Pro là phần mềm tạo ra tệp tin CHM. Các bạn thường thấy trong những file Help của ứng dụng hay Ebook dễ dàng đều gồm định dạnh CHM. Đây là 1 trong những định dạng Ebook nhỏ tuổi gọn, có cấu trúc giúp bạn làm cho một cuốn sách 1-1 giản. WinCHM Pro không chỉ có giúp gười cần sử dụng thực hiện bằng cách chỉnh sửa các file HTML, ngoại giả hỗ trợ biến hóa trực tiếp những file HTML phân ưng ý file CHM tích hợp.Bạn vẫn xem: ứng dụng tạo tệp tin chm xuất xắc nhất

WinCHM Pro tích vừa lòng trình biên soạn thảo HTML WYSIWYG tương đối đầy đủ tính năng cung ứng rất những tùy lựa chọn tùy chỉnh, cũng giống như hướng dẫn size và hướng dẫn hoàn hảo. Do đó, chúng ta có thể sử dụng WinCHM Pro để tạo những file Help HTML sinh động (CHM), file định hình web (HTML), hướng dẫn thực hiện PDF (PDF) với tài liệu Word (DOC) mà không cần thiết phải học qua bất kể ngôn ngữ nào.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo file chm hay nhất


*

*

Các tài năng chính

Hỗ trợ chủng loại – tạo nên file giúp đỡ html kiểu cấu tạo rất dễ dàngWeb đầy đủ công dụng giúp tạo. (Nội dung, Chỉ mục, kiếm tìm kiếm với Đánh dấu)Tích hợp trình biên soạn thảo html WYSIWYG khá đầy đủ chức năng. Không cần bộ cách xử lý từ mặt ngoàiChỉnh sửa tập tin CHMChuyển đổi một tập tin HTML thành tập tin CHMTạo links liên kết nội dung phân cấpHỗ trợ đa chọn lựa di chuyển, chuyển đổi biểu tượngNhà kiến thiết hình hình ảnh CHM

Download WinCHM Pro 5.38 Full

Link download WinCHM Pro 5.38 Full

Download, giải nén và thiết lập đặt. Sau đó Copy winchm.exe trong thư mục Unlocked FIle vào thư mục đã cài đặt đặt.

Cách thực hiện tạo file CHM

WinCHM Pro là 1 trong những công cố soạn thảo trợ giúp dễ sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng nó mà lại không cần nghiên cứu quá nhiều. Bây giờ, hãy để oibrecords.com đang chỉ cho mình cách thực hiện WinCHM Pro để xuất bản file CHM thuận tiện và cấp tốc chóng:

Bước 1. Khởi rượu cồn WinCHM Pro .

Bước 2. lựa chọn Menu New -> Project


*

Bước 4. dìm Ok để bắt đầu thiết kế


*

Bước 5.

Xem thêm:

nếu như khách hàng nghĩ rằng trình chỉnh sửa tích hợp không đủ khỏe mạnh hoặc bạn không say mê nó. WinCHM cho phép bạn sử dụng các trình biên soạn thảo bên ngoài.


*

Bước 6. trên tab Topic options, bạn cũng có thể đặt Keywords để chế tác Chỉ mục (Index) mang lại fileCHM và nhập ID ngữ cảnh nếu bạn muốn tạo tệp giúp sức theo ngữ cảnh.


Bước 7. Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần nhập nội dung mà không bắt buộc xem xét sự xuất hiện của trang, bởi WinCHM sử dụng các mẫu dựng sẵn để giúp bạn xong các tác vụ này.


Bước 8. lúc nhập thông tin hoàn tất, chúng ta cũng có thể nhấp vào nút Build hoặc nút CHM bên trên thanh phương tiện để sản xuất tệp CHM.


Previous Post

Download khóa huấn luyện AutoCAD 2d từ cơ phiên bản đến cải thiện FULL giờ đồng hồ Việt

Next Post

Cách download Key Malwarebytes 4 năm giá bán 5$ với mail Edu