Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt

Link tải về tự trang chủ: Tải vềLink dự trữ / Link dự phòng bởi vì blogchiasekienthuc.com UploadNote: quý khách hàng đề nghị mua bản Portable nhằm không phải setup Lúc sử dụng, giả dụ là bạn dạng Portable thì sau khoản thời gian thiết lập về, các bạn giải nén tệp tin ra => chạy file FSReform size.exe để bước đầu sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt

*

III. Chỉnh sửa hình hình ảnh với phần mềm Faststone Photo Resizer
Phần mượt này rất dễ áp dụng, chắc hẳn rằng bản thân không yêu cầu reviews thì bạn cũng sẽ rất có thể sử dụng được ngay lập tức thôi. Tuy nhiên bản thân vẫn trả lời sơ qua cho chúng ta dễ tưởng tượng hơn về ứng dụng này.
1. Thiết lập cơ bạn dạng cho ứng dụng
Đây chính là bối cảnh chính của phần mềm, như những bạn cũng có thể thấy bố cục ứng dụng cực kỳ trực quan tiền cùng dễ dàng thực hiện.quý khách hàng có thể thêm tệp tin bằng phương pháp kéo thả vào chương trình hoặc Add ảnh vào lịch trình.Trong phần đầu ra Folder: Quý Khách bấm vào nút ít Browse nhằm lựa chọn thỏng mục lưu giữ file sau thời điểm xuất tệp tin ra.Hình như, chúng ta có thể cấu hình thiết lập định dạng file xuất ra ở vị trí OutFormat.
*

2. Đổi tên file ảnh hàng loạt bằng ứng dụng Faststone Photo lớn Resizer
quý khách hàng tích vào phần Rename => tiếp nối viết tên mới mang đến tệp tin ảnh của người sử dụng. lấy một ví dụ bản thân để là blogchiasekienthuc## => tiếp đến chúng ta nhấn vào nút Convert nhằm bước đầu tiến hành.Bởi vậy hình ảnh sau thời điểm xuất ra vẫn có tên là blogchiasekienthuc01, blogchiasekienthuc02….Còn nếu như khách hàng đặt là blogchiasekienthuc### thì thương hiệu sau thời điểm thay đổi đang là blogchiasekienthuc001, blogchiasekienthuc002….
*

Xem thêm:

3. Sử dụng các tùy chọn hơnĐể mở rộng tùy lựa chọn thì bạn hãy tích vào dòng Use Advanced Options (Reform size..) => sau đó nhấp vào Advanced Options như hình dưới.
*

Hiện giờ đã có rất nhiều tùy lựa chọn cho bạn, nlỗi mình giới thiệu thuở đầu đó: Ví dụ như Resize, ckém Logo phiên bản quyền….4. Rekích thước (biến đổi size hình ảnh) hàng loạtBạn lựa chọn tab Rekích cỡ => tích vào dòng xoáy Rekích thước => tiếp nối tùy chỉnh form size hình ảnh theo yêu cầu của chúng ta. Sau đó nhấn vào nút Save sầu Options lớn File nhằm cất giữ thiết lập.
*

4. Thêm Text / viết chữ lên hình ảnh
Đây là một trong nhân kiệt mình rất thích, bạn cũng có thể đóng góp dấu bạn dạng quyền bởi Text lên 1 loạt hình ảnh. Vấn đề này thực sự hữu dụng vào trường phù hợp ai đang là 1 trong Webmaster.
5. Chèn Watermark/ Logo vào hình ảnh
quý khách tích vào trong dòng Add Watermark => tiếp đến lựa chọn cho Logo của doanh nghiệp vào phần Watermark Image.Cũng giống như cùng với câu hỏi cyếu Text vậy, chúng ta cũng có thể chọn địa điểm mang đến Logo và làm mờ Logo, làm chìm Logo vào hình ảnh.