Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Miễn Phí

Đánh giá oibrecords.com

Chặn quảng bá trong Google Chrome

Adblock là 1 trong tiện ích chặn quảng bá khỏe mạnh mang đến trình trông nom Google Chrome để giúp ngăn quảng cáo làm cho cách biệt quá trình chú ý web của công ty.

Nó được mang cảm xúc từ bỏ Adbloông xã Plus mang lại Firefox cùng có nhiều nguyên lý tương tự như nhằm ngăn lăng xê. Tuy nhiên, dự án công trình này sẽ không tương quan gì mang đến dự án này. Adblock rất là mạnh mẽ và chặn đầy đủ lắp thêm của cả truyền bá video clip trước trong YouTube. Lúc ngăn truyền bá, các bạn sẽ thấy hình tượng Adbloông chồng phát sáng red color bên trên thanh hao tác vụ Chrome của bạn.


Có list bộ thanh lọc mà bạn cũng có thể thêm hoặc xóa những website trường đoản cú phía bên trong bảng phầm mềm bổ sung cập nhật. Điều quan trọng là nên lọc những trang web nhưng bạn phải Flash pop-up để gia công bài toán (chẳng hạn như Grooveshark) ví dụ điển hình, để những áp dụng vận động bình thường trong lúc Adbloông chồng vẫn chuyển động.

Adbloông xã là một trong những lý lẽ chặn quảng bá khôn xiết khỏe khoắn có thể có tác dụng cho các trang của công ty trông tương đối trống rỗng, mà lại chắc hẳn rằng là có hiệu quả.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo miễn phí

Mới trong phiên phiên bản 2.4: Nhanh khô gấp rất nhiều lần lần, trong lúc thực hiện ít bộ lưu trữ hơn cho từng tab!

Txuất xắc đổi

Mới trong phiên bản 2.4: Nkhô giòn gấp rất nhiều lần lần, trong những khi áp dụng không nhiều bộ nhớ lưu trữ rộng cho mỗi tab!


*

Đánh giá của người tiêu dùng về Adblock

Eğer Adbloông xã denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan tới việc thực hiện phần mềm này có sự khác hoàn toàn giữa những non sông. Chúng tôi không khuyến nghị xuất xắc dung túng thiếu cho việc sử dụng công tác này nếu điều ấy vi bất hợp pháp vẻ ngoài.


oibrecords.com

Trên oibrecords.com, công ty chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ bên trên nền tảng nhằm đánh giá và tránh phần nhiều tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của người tiêu dùng. Đội ngũ của Shop chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi lúc tệp mới được download lên và cẩn thận định kỳ các tệp nhằm chứng thực hoặc cập nhật tinh thần của tệp. Quy trình toàn diện này có thể chấp nhận được chúng tôi tùy chỉnh tâm lý cho đông đảo tệp có thể cài xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là công tác phần mềm này sạch sẽ.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp với những URL được links cùng với công tác phần mềm này bởi hơn 50 các dịch vụ phòng vi-rút số 1 cầm cố giới; tuy nhiên ko phát hiện tại hiểm họa nào.


Chình ảnh báo

Có kĩ năng là chương trình ứng dụng ô nhiễm hoặc hoàn toàn có thể chứa ứng dụng tính gộp không hề mong muốn.

Xem thêm:

Tại sao lịch trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, Shop chúng tôi sẽ xác minh rằng gần như cờ này rất có thể là sự núm giả.

Sự rứa trả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình an bị đính cờ không nên là chương trình ô nhiễm và độc hại vị phạm vi phân phát hiện dấu hiệu phạm luật quá to hoặc bởi vì thuật toán thù được dùng trong chương trình kháng vi-rút ít.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là chương trình ứng dụng độc hại hoặc đựng ứng dụng tính gộp không hề mong muốn.

Tại sao lịch trình ứng dụng này không thể lộ diện trong Danh mục của Shop chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi xác minh rằng đều cờ này có công dụng là thực sự có vụ việc.

Chúng tôi ao ước nhấn mạnh rằng thỉnh phảng phất chúng tôi rất có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm tàng. Để thường xuyên thực hiện cam đoan tạo thành một danh mục bao gồm các chương trình với vận dụng không ô nhiễm và độc hại, lực lượng của Shop chúng tôi tích hợp hào kiệt Báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục nhằm bạn cũng có thể phản hồi đến Shop chúng tôi.

Hãy thêm cờ đông đảo sự việc ví dụ mà bạn có thể gặp mặt bắt buộc và oibrecords.com vẫn xử lý số đông mọt sợ hãi đó sớm nhất hoàn toàn có thể.