Những sân bay lớn nhất thế giới

Dinh chăm sóc - món ăn ngon Sản phú khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp mắt - bớt cân Phòng mạch online Ăn sạch mát sinh sống khỏe khoắn

Bạn đang xem: Những sân bay lớn nhất thế giới

oibrecords.com.cả nước -Sân cất cánh nước ngoài Fahd King, nằm ở phía Tây Bắc của Dammam, Saudi Arabia, là sân bay lớn nhất thế giới với diện tích S 78000 ha.
*
Sân cất cánh nước ngoài Bắc Kinh (Trung Quốc), nằm ở vị trí phía Đông Bắc của Bắc Kinch, bao gồm diện tích S 2.330 ha. Đây là 1 trong những giữa những sân bay "bận rộn" duy nhất thế giới.

*
Sân cất cánh thế giới Cairo (Ai Cập) rộng 2.550 ha, là trụ snghỉ ngơi thiết yếu của các hãng hàng không Alexandria Airlines với AMC Airlines.

*
Sân bay quốc tế Chicago O"Hare là trường bay bận rộn nhất với Khủng sản phẩm tía Đất nước Mỹ về số lượng quý khách. Sân bay này đón chào rộng 40 triệu hành khách tưng năm.

*
Sân bay nước ngoài Bangkok là nơi ở tầm thường của toàn bộ các chuyến bay thế giới và đa số những chuyến cất cánh vào Khu Vực. Với diện tích 2.980 ha, gần 30 triệu lượt khách hàng nước ngoài di chuyển sang đây tưng năm.

*
Madrid Barajas là trường bay lớn nhất và bận rộn tốt nhất trong tất cả những sân bay sinh hoạt Tây Ban Nha. Với tổng diện tích rộng 3.050 ha, có rộng 41 triệu quý khách di chuyển sang sân bay này mỗi năm.

*
Sân bay Charles de Gaulle nằm tại phía Đông Bắc của Paris gồm bên trên 62 triệu du khách mỗi năm. Với diện tích 3200 ha, đấy là một trong những sân bay lớn số 1 nhân loại.

*
Sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải tương đối quan trọng so với các chuyến cất cánh thế giới. Hầu như toàn bộ khác nước ngoài mang lại châu Á gần như qua sân bay 3.350 ha này. Trên thực tế, hơn 52 triệu con người qua phía trên hàng năm.

Xem thêm:

*
Sân cất cánh Quốc tế Dallas/Fort Worth nằm giữa nhì đô thị béo sống bang Texas. Đây là một trong trong số những sân bay lớn số 1 thế giới và Khủng thứ nhị quốc gia Mỹ với diện tích 7.800 ha. Sân cất cánh này đón khoảng 63 triệu hành khách tưng năm.

*
Sân bay thế giới Denver là sân bay phệ vật dụng hai trên toàn thế giới và lớn số 1 trên Mỹ. Hơn 31 triệu hành khách bay qua phía trên hàng năm, sân bay rộng 13.726 ha.

*
Sân cất cánh quốc tế Fahd King, nằm tại vị trí phía tây-bắc của Dammam, Saudi Arabia, là sân bay lớn nhất trái đất cùng với diện tích S 78.000 ha. Sân bay này thậm chí là tất cả một Terminal Royal cho gia đình hoàng phái Saudi. Sân cất cánh đón rước 30 triệu hành khách tưng năm.

*