NHỮNG DÒNG SMARTPHONE NÀO HỖ TRỢ 4G TẠI VIỆT NAM?

Kết nối 4G đã có được phủ khắp khắp đất nước hình chữ S và được khách hàng ưu ăn nhập áp dụng lúc lùng sục các mẫu điện thoại thông minh tất cả cung ứng 4G, đổi sim 4G để lập cập được sử dụng tài liệu vận tốc tối đa hiện giờ. Cùng điểm danh đông đảo chiếc Smartphone gồm 4G bây chừ nhé.

Bạn đang xem: Những dòng smartphone nào hỗ trợ 4g tại việt nam?

1. iPhone

iPhone trường đoản cú mẫu iPhone 5 đã làm được cung ứng kết nối vận tốc cao, phải nói là Apple quan sát xa rộng họ cả chục năm. Quý Khách nào sẽ mua con iP5 thì vẫn tiếp tục vi vu mà lại sử dụng bởi vẫn được cung cấp 4G nhé.

*

Để có thể áp dụng 4G, chúng ta chỉ cần vào phần "Cài đặt"=>"Di động" cùng chọn "Kết nối tốc độ cao" là được nhé.


Mua iPhone trên FPTShop hỗ trợ mang đến 8 triệu - Trả góp 0%

2. BlackBerry

BlackBerry đã và đang vật dụng khả năng kết nối 4G đến điện thoại cảm ứng thông minh của mình từ bỏ khá nhanh chóng. Đây là thương hiệu Smartphone mình muốn thứ hai sau iPhone. Tuy khá đắc nhưng mà xứng đáng chi phí, dùng khôn xiết mượt.

Tại VN, mẫu mã Priv chạy Android new ra xuất xắc những Model chạy BlackBerry 10 như Passport, Passport Classic hay Classic Q20 cũng cung cấp liên kết mạng 4G. Trong lúc những Mã Sản Phẩm giá bèo nlỗi Z10 cùng Q.10, tuỳ từng phiên bạn dạng new tất cả 4G LTE. (Theo: dienmayxanh)

3. HTC

Hai smartphone cao cấp của HCT One A9 cùng M9 gồm cung cấp kết nối 4G. Hình như, chủng loại One M8 cũng rất được cung cấp luôn nha.

Xem thêm:

*

Mua HTC Trả góp 0% tại FPTShop

4. LG

Lúc Này LG gồm 3 chiếc G3, G4 và V10 được vật dụng kỹ năng kết nối tốc độ cao. Ngặt một nỗi là 3 chiếc này khá đắc tiền, chưa phải chiếc Smartphone trung cung cấp.

*

5. Samsung

Lúc Này, các chiếc điện thoại thông minh của Samsung bắt đầu được vật dụng liên kết 4G, tốt tốt nhất là dòng Note 4, cỡ trung bình chỉ gồm trường đoản cú dòng Galaxy A8 trlàm việc lên mới được hỗ trợ liên kết 4G.

Samsung hiện đang chỉ chiếm giữ lại đầu bảng về số lượng điện thoại cảm ứng thông minh ra hàng năm với trước sau gì thì những dòng cỡ trung sắp ra cũng trở nên hỗ trợ 4G thôi nha.

*

Sắm Samsung dấn ngay lập tức Quà khuyến mãi ngay cực hóa học chỉ bao gồm trên FPTShop

6. Sony

Sony cũng là một trong trong số những hãng sản xuất điện thoại cảm ứng sản phẩm 4G rất mau chóng cho các mẫu Smartphone của bản thân.

Dòng Xperia Z thời thượng ban đầu từ rứa hệ Z2 quay trở lại trên đây cho tới phần đa mã sản phẩm bậc nhất như Xperia Z5 và Z5 Premium. Hai loại smartphone tầm trung bình giá rẻ hơn, Xperia M cùng Xperia C, chỉ bao gồm 3 chủng loại M5, C4 và C5 Ultra là cung cấp 4G. (Theo: dienmayxanh)

*

Ngoài ra còn tồn tại những mẫu Zenfone của Asus, Moto X của Motorola cũng được sản phẩm tài năng kết nối 4G nữa. 

Nhận ngay Loa Sony XB10 khi mua Smartphone Sony trên FPTShop

Trong khi, còn phải nói tới là Xiaomi với giá chỉ trung bình 3-4 triệu là đang gồm hỗ trợ 4G rồi nha, điểm yếu là sản phẩm mau rét mà lại pin rất trâu luôn luôn. 

Bây giờ thì sẵn sàng túi tiền mua phần nhiều em này về dùng thôi ntrằn. Vi vu chơi game, đọc báo và làm việc vận tốc cao, cực đã luôn luôn nha.