Những Cây Cầu Dài Nhất Thế Giới

Cùng điểm qua 10 cây cầu dài nhất cầm cố giới, họ sẽ cực kì thán phục sự văn minh của kỹ thuật kỹ thuật và khâm phục tài năng bất ngờ của bé người.

Bạn đang xem: Những cây cầu dài nhất thế giới


*
Cầu Đan Dương - Côn Sơn

Cầu Thiên Tân là 1 cây cầu đường giao thông sắt, ước chạy giữa Lang Phường cùng Qingxian, một trong những phần cốt yếu đuối của tuyến đường sắt cao tốc Bắc tởm - Thượng Hải. Tổng chiều dài của mong là khoảng chừng 113,7 km. Theo Sách kỷ lục Guinness, nó giữ thương hiệu cây cầu có chiều nhiều năm xếp vật dụng hai trên vắt giới.2. Mong Thiên Tân – một trong những cây ước dài nhất trái đất nằm trên Trung Quốc

*
Cầu Thiên Tân

3. Cầu Vị phái mạnh Vị Hà

Với chiều dài tổng cộng 79,732 km, ước Vị nam Vị Hà là một trong những cây cầu dài nhất nhân loại nằm tại Trung Quốc. Mong nằm bên trên tuyến đường sắt Trịnh Châu – Tây An, được xây dừng trong khoảng thời hạn từ năm 2008 đến năm 2010.

*
Cầu Vị nam Vị Hà

4. Cầu cao tốc Bang Na

Đứng thiết bị tư trong số 10 cây mong dài nhất trái đất là cầu đường cao tốc Bang mãng cầu thuộc nước nhà Thái Lan. Cầu nhận ra kỷ lục Guinness vào khoảng thời gian 2000 về thương hiệu cầu đường bộ dài độc nhất trên gắng giới, cùng với tổng chiều dài của mong là 54 km.

*
Cầu cao tốc Bang Na

5. Cầu Bắc Kinh

Nằm trên tuyến phố cao tốc Bắc tởm – Thượng Hải, cầu cao tốc Bắc kinh xếp thứ 5 trong những 10 cây mong dài nhất rứa giới. Cầu bao gồm tổng chiều dài 48.153 m, được khởi công xây dựng vào khoảng thời gian 2010 và xong xuôi vào phần lớn tháng ngày thu năm 2011.

*
Cầu Bắc Kinh

6. Cầu vịnh Giao Châu

Cầu vịnh Giao Châu là một trong cây cầu đường bộ thuộc tỉnh tô Đông, miền Đông Trung Quốc. ước chạy chiếu thẳng qua vịnh Giao Châu, liên kết những huyện Hoàng Đảo, tp Thanh Đảo và hòn đảo Hồng Đảo. Cầu tất cả tổng chiều dài khoảng chừng 42,5 km.

Xem thêm:

*
Cầu vịnh Giao Châu

7. Cầu đường cao tốc Hồ Pontchartrain

Cầu đường cao tốc Hồ Pontchartrain là một trong những cây cầu dài nhất cố giới, bắc ngang qua hồ nước Pontchartrain (thuộc tiểu bang Louisiana, Haa Kỳ), tổng chiều nhiều năm của cầu khoảng chừng 38 km nối hai thành phố Metairie và Quận St. Tammany. Từ thời điểm năm 1969, cầu nhận ra kỷ lục Guinness là cây ước dài nhất thế giới nằm cùng bề mặt nước.

*
Cầu đường cao tốc hồ Pontchartrain

8. Cầu vượt đầm Manchac

Cầu vượt đầm Manchac là tên gọi của bộ đôi cầu bê tông nằm tại bang Louisiana, Hoa Kỳ. Cùng với tổng chiều lâu năm 36,71 km, đấy là chiếc cầu dài vật dụng tám trên nuốm giới. Tổng giá cả xây dựng cho mỗi dặm (1.6 km) của mặt mong là 7 triệu USD.

*
Cầu vượt váy Manchac

9. Cầu Yangcun

Là cầu dài sản phẩm 9 trên trái đất với tổng chiều dài khoảng 35,8 km. Mong được khánh thành vào khoảng thời gian 2007. Tương tự như phần lớn các cây cầu dài không giống ở Trung Quốc, mong được dành đa số cho đường tàu cao tốc. ước Yangcun gắn liền hai tp Thiên Tân cùng Bắc Kinh.

*
Cầu Yangcun

10. ước vịnh hàng Châu

Cầu vịnh sản phẩm Châu là một trong những cây cầu đường giao thông cao tốc khôn xiết dài, có một trong những phần dây văng qua vịnh sản phẩm Châu ngơi nghỉ vùng ven biển phía Đông của Trung Quốc. ước kết nối các thành phố Ninh tía và Gia Hưng trực thuộc tỉnh tách Giang. Cầu gồm tổng chiều lâu năm là 35,67 km.

*
Cầu vịnh hàng Châu


Trên đây là danh sách 10 cây mong dài nhất quả đât để độc giả tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ là nguồn kỹ năng và kiến thức quý giá bổ sung cập nhật vào kho tàng hiểu biết của họ về những hiện đại vĩ đại của loài người.