NHỮNG BÀI LÀM VĂN MẪU LỚP 4

Vai trò của văn diễn đạt với học sinh như nuốm nào?

Khi học công tác Tiếng Việt lớp 4, học sinh được học những thể nhiều loại tập có tác dụng văn: kể chuyện, biểu cảm,… với văn mô tả là trong số những phân loại đặc biệt quan trọng của tập làm cho văn.

Bạn đang xem: Những bài làm văn mẫu lớp 4


Thông báo: Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự thay khi dạy dỗ online bao gồm tại Nhóm gia sư 4.0 mọi tín đồ tham gia để sở hữu tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

CÁNH DIỀU TUỔI THƠ

Tuổi thơ của cửa hàng chúng tôi được thổi lên từ mọi cánh diều. Chiều chiều trên kho bãi thả, không cứ gì bọn chúng tôi, bạn lớn cũng hò la nhau thả diều thi.

Diều của bạn lớn làm bằng cả dây tre, lớn mất tín đồ khiêng. Lúc thả lên chầu trời cánh diều lớn lao ấy chao rung lắc như đảo đồng, ở bên dưới đất, đám bạn lớn dường như bị lùn đi một chút, đang thấm thía nhau từng tấc một…

Cánh diều của trẻ con công ty chúng tôi mềm mại như cánh buồm, thanh sạch vì không hề vụ lợi. Trong những khi người lớn chạy nhảy móng chân để rong diều thì đám mục đồng cửa hàng chúng tôi sướng phạt dại chú ý lên trời.

Xem thêm: Sở Thông Tin Truyền Thông Gia Lai, Sở Thông Tin Và Truyền Thông

Sáo lông ngỗng vi vu trầm bổng. Sáo đối kháng rồi sáo kép, sáo bè… như điện thoại tư vấn thấp xuống những vì chưng sao sớm.

Ban đêm trên bãi thả diều thật không còn gì huyền ảo hơn. Có cảm giác diều đã trôi… fan lớn về dần, bỏ mặc chúng tôi với khung trời thảm nhung khổng lồ. Chúng tôi chỉ còn có trăng, sao và phần lớn cánh diều – “Bay đi, diều ơi, cất cánh đi…!”