NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHIỀU VỢ, ĐÔNG CON NHẤT THẾ GIỚI QUA ĐỜI

Ấn ĐộTrước Khi tắt hơi độ tuổi 76, Ziomãng cầu Chana là công ty của một gia đình đông thành viên tốt nhất trái đất với 160 bạn.

Bạn đang xem: Người đàn ông nhiều vợ, đông con nhất thế giới qua đời

Ziona Chamãng cầu, sinh vào năm 1945, ở xã Baktawng Tlangnuam, bang Mizoram, phía đông bắc Ấn Độ, đang giữ kỷ lục trái đất với tư cách chủ của một mái ấm gia đình đông đảo độc nhất trái đất với 38 tín đồ vợ, 89 đứa con với 33 cháu.

Là chỉ đạo của giáo phái Chamãng cầu, trong những số đó được cho phép những member nam giới được cưới nhiều vợ, Ziona Chana các lần chia sẻ ông cảm thấy bản thân thiệt "may mắn" bởi vì bao gồm một gia đình đông member điều này. Lúc sinh thời, Ziona Chana cho thấy thêm ông là người đặt tên mang đến tất cả bé con cháu trong công ty với lưu giữ khía cạnh nhớ thương hiệu toàn bộ thành viên mái ấm gia đình.

Dù cưới tới 38 bạn vợ, mái ấm gia đình của Ziomãng cầu Chana có vẻ không xảy ra mâu thuẫn Lúc các cô vợ mọi xác minh thật lòng yêu ông. "Chúng tôi sinh hoạt kề bên Ziomãng cầu vì ông là bạn đặc biệt quan trọng tốt nhất trong làng mạc. Ông cũng là người đẹp trai duy nhất sinh sống đây", Rinkmini, một bà vợ kế bên 40 tuổi của Ziona, chia sẻ.Ziomãng cầu Chamãng cầu (trái) cần sử dụng bữa cùng các bà xã tận nơi riêng biệt nghỉ ngơi buôn bản Baktawng Tlangnuam, bang Mizoram, Ấn Độ, hồi tháng 10/2011. Ảnh: The Hindu.

Cả đại gia đình của ông Ziona sống thuộc vào 1 căn công ty 4 tầng có tên "nơi ở cụ hệ mới" với trên 100 chống. Ziona sống chống riêng, trong lúc những bà xã sinh sống cùng một căn phòng béo cùng bao gồm kế hoạch chuyển phiên thay nhau cho tới ngủ thuộc ông xã. Các con cùng con cháu của Ziomãng cầu sinh sống nghỉ ngơi chống riêng, cơ mà áp dụng tầm thường quần thể phòng bếp.

Xem thêm:

Gia đình đông thành viên tốt nhất quả đât chủ yếu phụ thuộc trồng trọt nhằm ship hàng nhu cầu thực phđộ ẩm với thậm chí mlàm việc cả trường học tập riêng biệt nhằm dạy về giáo phái Chamãng cầu. Những fan bọn ông vào mái ấm gia đình đang triệu tập chăn nuôi, tdragon trọt, trong những lúc thiếu nữ thao tác vặt trong đơn vị.

Vợ cả của Ziomãng cầu là Zathiangi prúc trách nát phân chia công việc trong công ty cho các thành viên. Một bữa ăn, gia đình Ziona hoàn toàn có thể tiêu thụ không còn 30 con con kê, 60 kilogam khoai vệ tây với 100 kilogam gạo.

lúc còn sống, Ziona từng tuyên ổn bố ông ko dứt tìm vk bắt đầu để kết duyên, mang đến dù có đề xuất tới Mỹ, để không ngừng mở rộng giáo phái Chana của chính bản thân mình. Các nam nhi của Ziona cho rằng ông cưới những đàn bà nghèo vào buôn bản để rất có thể chăm lo chúng ta.Cnạp năng lượng nhà của đại mái ấm gia đình Ziomãng cầu Chamãng cầu nghỉ ngơi làng mạc Baktawng Tlangnuam, bang Mizoram, Ấn Độ. Ảnh: Barcroft Media.

Thủ hiến Mizoram Zoramthanga hôm 13/6 thông tin Ziomãng cầu đã chết thật độ tuổi 76. Giám đốc khám đa khoa Trinity, Lalrintluanga Zahau, xác nhận ông Ziomãng cầu từ trần sau thời hạn khám chữa bệnh đái con đường và tăng áp suất máu rất lớn.

tổ ấm ông Ziomãng cầu từng nhị lần mở ra vào lịch trình "Tin tốt không!" ở trong nhà đài Mỹ vào thời điểm năm 2011 cùng năm 2013, sau đó khiến chú ý trên toàn nhân loại. Cnạp năng lượng đơn vị 100 chống của gia đình ông cũng biến hóa một địa điểm hút khách du ngoạn trong bang Mizoram.