Ngày hôm qua ngày hôm nay beat

Bài hát ngay hom qua, ngay lập tức hom nay beat do ca sĩ Phuc.pin nằm trong thể nhiều loại Beat.

Bạn đang xem: Ngày hôm qua ngày hôm nay beat

Tìm loi bai hat tức thì hom qua, ngay hom nay beat - Phuc.pin ngay bên trên oibrecords.com. Nghe bài bác hát Ngày Hôm Qua, Ngày Hôm Nay Beat rất tốt 320 kbps lossless miễn tầm giá.
Ca khúc Ngày Hôm Qua, Ngày Hôm Nay Beat do ca sĩ Phuc.Pin biểu lộ, thuộc thể một số loại Beat.

Xem thêm:

Các chúng ta cũng có thể nghe, download (mua nhạc) bài xích hát tức thì hom qua, ngay hom ni beat mp3, playlist/album, MV/Video tức thì hom qua, tức thì hom nay beat miễn giá tiền tại oibrecords.com.
*
Sao chép

Bài hát: Ngày Hôm Qua, Ngày Hôm Nay Beat - Phuc.PinCó nỗi bi thảm anh quan trọng giấu là ngày trong ngày hôm qua anh lại lưu giữ em Những kí ức thật rất đẹp anh đã tưởng tượng là anh vẫn còn tồn tại em Ngày trong ngày hôm qua ta vẫn nuốm tay , vẫn rải bước bên trên con đường *** Là số đông gì bản thân đã từng trải sao bao nhiêu năm đâu phải nắm quên ... Là anh vẫn còn yêu em các lắm , nhiều hơn nữa một ngày dài trong ngày hôm qua Hàng ngày anh lại vun đắp một chút ít , một chút ít chỉ vị song ta Những thời gian em giận anh cần nhường nhịn Những thời gian em mắng anh chỉ có tác dụng thinh Vì trách nhiệm 1 thằng đàn ông khi yêu đề nghị xem em rộng chính bản thân Ngày trong ngày hôm qua ai đã từng hứa , mãi bên nhau sẽ không rời xa Vì điều này dường như không xảy ra nên có thể biết trách vào đều lời ca Là bản thân anh ko giỏi ? Hay do lòng bạn đổi khác vượt nkhô giòn Những cảm giác em khiến cho anh sẽ khiến trái tim trsống cần giá lạnh Tự hỏi sau này anh vẫn tin ai ? Rồi đang *** msống lòng với ai Rồi một mai nếu gồm chạm chán lại là chỉ 1 mình xuất xắc sẽ kề vai sát cánh ? Anh đo đắn cũng không thích biết bởi vì rất nhiều câu hỏi kia quá vượt thải Cđọng nhận định rằng là anh không tốt vấn đề chia ly anh là bạn không đúng ... Hook : Ngày hôm qua nhì tình nhân nhau , ngày hôm nay chỉ từ một thôi Ngày ngày qua sao nó thiệt đẹp mắt tuy thế ngày hôm nay chẳng còn một đôi Vì ngày trong ngày hôm qua là kí ức , còn ngày hôm nay là hiện nay Là anh hồi tưởng lại về vượt khđọng khi việc giữ lại em anh ko làm được biểu tượng cảm hứng smile Ver 2 : Ngày hôm nay ttránh lại đổ mưa , giỏi bên trên đôi mắt anh vẫn tồn tại ướt ? Lại từ đặt cho khách hàng câu hỏi liệu không thể em anh vẫn tồn tại bước ? Những ý định đành đề xuất từ bỏ bởi vì ngày bây giờ chỉ với bản thân anh Chỉ tại bản thân vẫn vượt mộng ảo Khi thế mơ ước về cuộc tình xanh Ngày hôm nay em sẽ ráng làm sao ? Sẽ bắt đầu một tình thân bắt đầu ? Liệu tín đồ mới gồm xuất sắc với em nhỏng lần trước tiên nhưng mà anh bước vào Ngốc thiệt ... lúc bạn dạng thân mình còn lo chưa chấm dứt Sao cứ đọng quan tâm về em làm những gì cđọng bắt buộc thay làm làm cho vừa ý Người ta thường nói là con trai yêu thương bởi đôi mắt , cơ mà khóc bằng tyên Nhưng một Lúc sẽ khóc bởi mắt chứng minh rằng chúng ta sẽ yêu rất nhiều Và em biết ko ? Trăm lần đau , nlẩn thẩn lần nhói a vẫn nạm giấu Để em biết anh vẫn mạnh mẽ hãy cứ đọng bước tiến với chớ xoay đầu Anh ghét trong ngày hôm qua là kí ức , anh ghét bây giờ là thực tại Anh ghét rất nhiều gì đã có lần trải qua tuy vậy rồi tương lai lại đề xuất chào đón Vì mặc dầu rất nhiều vật dụng quay ngược , thì dòng kết nó vẫn vậy thôi Là ngày hôm qua ta vẫn niềm hạnh phúc nhưng ngày bây giờ ai đó đã biến đổi rồi Do gặp gỡ trục sái buộc phải up trễ rộng dự con kiến