MÁY BAY SU 35 CỦA VIỆT NAM

8 + 12 Su-30MK2 sẽ được sản xuất và cung cấp cho người sử dụng theo đúng kế hoạch, một mối cung cấp tin vào công nghiệp quốc chống Nga bật mý với Kanwa.

Bạn đang xem: Máy bay su 35 của việt nam

*

Đến cuối tháng 6.2011, Việt Nam đã nhận được được 18 tiêm kích Su-30MK2, những máy bay sót lại sẽ được bàn giao cho vn trước cuối năm 2011. Nguồn tin đến biết,, “Theo yêu cầu của cục Quốc chống Việt Nam, những máy cất cánh Su-30MK2 này có một số trong những sự rứa đổi. Chú ý chung, các hệ thống chiến đấu của các máy bay Su-30MK2 của nước ta tương từ như các hệ thống lắp đến Su-30MK2 cung ứng cho hải quân Trung Quốc”. Không quân việt nam hiện tất cả trong biên chế đội máy bay họ Su-27/30 phần đông nhất trong những nước ASEAN. “Chúng tôi đang xem xét khả năng mở một trung trọng tâm dịch vụ của doanh nghiệp Sukhoi ở việt nam và đàm phán về vấn đề này đang được tiến hành. Xét tới kinh nghiệm tay nghề của vn trong bảo trì Su-27SK, tương tự như lịch sử khai thác dài lâu Su-22, nước ta đã tích lũy được không ít kinh nghiệm bảo dưỡng máy bay do Viện thi công Sukhoi phát triển, cần việc thành lập và hoạt động một trung tâm bởi vậy chẳng cần là vấn đề lớn. Tương quan đến vấn đề đại tu Su-30MK2 thì hiển nhiên sẽ nên sự cung cấp từ phía Nga”, mối cung cấp tin nói. Thông thường, Sukhoi cung cấp bh 1 năm mang đến máy cất cánh Su-30MK2, Kanwa đến biết. Nguồn tin cũng loại gián tiếp mang đến biết, vn cần thêm những tiêm kích Su-30. Hiện tại nay, trong lắp thêm của ko quân Nhân dân nước ta có 120 chiếc Su-22 cùng hơn 100 MiG-21. Vị vậy, trăng tròn chiếc Su-30MK2, 4 Su-30МКV và 12 Su-27/UBK rõ ràng là không đủ thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của Việt Nam. Nguồn tin bật mý thêm, “chúng tôi sẽ kêu gọi những nước khác, trong đó có cả Việt Nam, mua các biến thể tiên tiến và phát triển hơn Su-30MK2, và do doanh nghiệp Sukhoi đang sẵn có kế hoạch xuất khẩu biến đổi thể tiên tiến và phát triển hơn là Su-35 nên con số Su-30MK2 xuất khẩu sẽ dần giảm xuống. Túi tiền để gia hạn dây chuyền cung ứng Su-30MK2 trên thực tế là khôn xiết cao”.

Xem thêm:

*

So với những tiêm kích Su-30MK2 hiện gồm trong sản phẩm công nghệ của Việt Namа, trung quốc và Indonesia (cũng như Nga với Venezuela - P2), thì vấn đề sản xuất Su-30MKI mang đến không quân Ấn Độ, Algeria cùng Malaysia có số lượng lớn hơn.