MÀU NƯỚC MẮT NGUYỄN TRẦN TRUNG QUÂN

Màu nước mắt là bài hát được đà hiện bởi Nguyễn nai lưng Trung Quân. Dưới đó là lời bài bác hát màu nước mắt của Nguyễn trần Trung Quân tất nhiên hợp âm nhằm các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Màu nước mắt nguyễn trần trung quân

Lời bài bác hát color nước mắt – Nguyễn è Trung Quân

Bài hát: color Nước đôi mắt – Nguyễn trần Trung Quân

Đối với anh cô ấy có thể là tình yêuNhưng so với tôi cô ấy là duy nhấtĐối với anh cô ấy hoàn toàn có thể là tia nắngNhưng so với tôi cô ấy là mặt trời

Mặt trời trong trái tim tôiHà ha há haMặt trời trong tâm tôiHà ha há hà

Người mang lại sau thỉnh thoảng chỉ là độc nhất thời theo cảm xúcMặc nỗi đau vỡ nát cả bầu trờiCô ấy là tất cả thế giới đối với tôiCả bầu trời rơi nghiêng trôi theo màu nước mắt

Ngày giông bão đi qua vô tình mang hạt nắng phai mờĐiều gì bi thương hơn khi tấn công mất tín đồ mình thươngAnh rất có thể đến bên cô ấy mỗi khi cần

Liệu rất có thể đánh đổi tất cả vì cô ấyLàm ơn hãy buông tay xin trả lại gần như thứ nguyên vẹnĐừng để tình yêu thêm lỗi lầm..

Thông tin bài bác hát màu nước đôi mắt – Nguyễn nai lưng Trung Quân

Nguyễn è cổ Trung Quân trở lại với MV color Nước đôi mắt sau 9 mon thật những thay đổi. Gần như tâm tình xin nhờ cất hộ gắm qua bài hát này, và cũng là bài hát đầu tiên Quân bắt tay hợp tác với một nhạc sĩ trẻ mới tinh – Em Nguyen Thuong.

“Cô ấy là tất cả thế giới so với Tôi, cả bầu trời rơi nghiêng trôi theo MÀU NƯỚC MẮT”Điều gì đang xảy đến với Trung Quân – Denis – Quỳnh Lương – Hồng Xuân ?

*
" title="Lời bài bác hát màu nước mắt " />

Hợp âm bài xích hát màu nước mắt

Đối cùng với anh cô ấy rất có thể là tình yêuNhưng đối với tôi cô ấy là duy nhất Đối với anh cô ấy rất có thể là tia nắngNhưng đối với tôi cô ấy là phương diện trời.

Xem thêm:

Mặt trời trong thâm tâm tôiHà ha há haMặt trời trong tâm tôi Hà ha há hàNgười mang đến sau nhiều lúc chỉ là nhất thời theo cảm xúc mặc nỗi đau vỡ nát cả bầu trời.

ĐK:Cô ấy là tất cả thế giới so với tôiCả bầu trời rơi nghiêng trôi theo màu nước mắtNgày giông bão đi qua vô tình có hạt nắng nóng phai mờ Điều gì ai oán hơn khi đánh mất người mình thương.

Anh gồm thể đến mặt cô ấy mỗi một khi cầnLiệu bao gồm thể đánh đổi toàn bộ vì cô ấyLàm ơn hãy buông tay xin trả lại các sản phẩm nguyên vẹn Đừng nhằm tình yêu thêm lỗi lầm.

Karaoke bài xích hát thuốc nước mắt


Đối cùng với anh cô ấy có thể là tình yêu

“Đối cùng với anh cô ấy hoàn toàn có thể là tình thân là câu trước tiên của bài bác hát được search kiếm những của fan nghe, mặc dù thuộc giai điệu tuy thế không lưu giữ tên bài xích hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình muốn được toàn diện nhất có thể.”

Tải bài xích hát

Để tải bài hát màu nước đôi mắt của Nguyễn è Trung Quân.Mọi người rất có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã làm được đăng tải. Bài xích hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì hồ hết người hoàn toàn có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát bên trên Youtube vào và download về định hình mp3 rất đơn giản nhé!