Lưu ly mỹ nhân sát diễn viên

Không chỉ nhì diễn viên bao gồm Thành Nghị, Viên Băng Nghiên khét tiếng mà lại dàn nhân đồ dùng sản phẩm bao gồm, prúc của ‘ Lưu ly người đẹp gần kề ’ cũng có thể có bước cách tân và phát triển tốt nhất trong sự nghiệp.

Phát sóng những năm 20trăng tròn, Lưu ly mỹ nhân liền kề là một trong trong các không nhiều phyên ổn chiếu mạng thuộc thể loại tiên hiệp cổ trang được người theo dõi yêu thương thích hợp. Bộ phim gây nên làn sóng béo nghỉ ngơi màn hình ảnh Trung Hoa cùng góp dàn diễn viên trẻ có lượng tín đồ đông đảo rộng.

*

Lưu ly người đẹp gần cạnh sẽ xong phát sóng tuy nhiên dư âm vẫn tồn tại lại. Nhìn lại sự trở nên tân tiến của dàn diễn viên thiết yếu phú bây chừ, fan mến mộ phần đông cần cảm thán Lưu ly người đẹp gần kề và đúng là ‘bùa may mắn’, Khi hỗ trợ bọn họ thăng tiến bên trên tuyến đường của chính bản thân mình không hề ít.

Thành Nghị: Liên tục có phyên ổn phạt sóng, thừa nhận tài nguyên ổn phyên hình ảnh giỏi

Khi Lưu ly Hotgirl liền kề vừa hết, Thành Nghị tức thì tất cả một bộ phim truyền hình khác cũng thuộc chủ đề cổ trang là Trường An Nặc phân phát sóng. Dù không khiến giờ đồng hồ vang bự như Lưu ly Hotgirl ngay cạnh nhưng lại Trường An Nặc vẫn đã đạt được thành công xuất sắc ko nhỏ, giữ được độ hot mang lại ‘nam thần Hoan Thụy’.

*

Thành Nghị còn đang có một bộ Mộng Tỉnh Trường An đóng góp cùng rất Trương Dư Hi vừa đóng góp sản phẩm công nghệ hồi tháng 10. Chưa kịp ở, anh chàng đã có công bố nhập vai nam giới bao gồm trong bộ phim Gió nthông thạo lòng tôi, liên tục là tập sự cùng với Trương Dư Hi. Couple Thành Nghị – Trương Dư Hi nhận được phản bội ứng tốt nhất có thể, dự báo hiện có thể gây sốt sau khoản thời gian gồm các phlặng lên sóng liên tục.

*

Thành Nghị cùng Trương Dư Hi vào Mộng Tỉnh Trường An.

Tin đồn Thành Nghị thừa nhận cỗ đam mỹ hàng đầu là Thiên Quan Tứ Phúc cùng rất Hầu Minc Hạo cũng râm ran trong xã hội người nhiều mon ni. Thiên Quan Tứ đọng Phúc là tài nguyên phyên ổn ‘cao cấp’, được dự báo chưa lên sóng làm ra tiếng vang. Nếu bắt được vai diễn trong phim này, coi nlỗi đường cách tân và phát triển của Thành Nghị sẽ vững xoàn.


Bạn đang xem: Lưu ly mỹ nhân sát diễn viên

*

Viên Băng Nghiên: Tài nguyên tạp chí cho tới đều đều, điều đình phim đóng cùng với Đặng Luân, Trần Phi Vũ

Dù có nhiều nguồn tin xác minh Viên Băng Nghiên bị những nhân đồ cấp cao của Hoan Thụy – công ty quản lý tài ngulặng phyên ổn ảnh của cô ấy – ‘thù ghét’, nhưng với sắc với diễn xuất tương đối thì Viên Băng Nghiên cũng không yêu cầu vội vàng nhận thêm phlặng. Chỉ bắt buộc thêm một bộ phim được tạo ra ổn như Lưu ly người đẹp cạnh bên nữa thì Viên Băng Nghiên chắc chắn rằng vẫn còn hot hơn thời Lưu ly đang ‘bùng nổ’.

*

Một vài ba blogger phyên ổn hình ảnh của Cbiz cho biết thêm Viên Băng Nghiên vẫn thảo luận với rất nhiều ‘miếng bánh ngon’, trong các số ấy gồm phyên Pháo hoa mua đông với nam chính là Đặng Luân với Hắc liên hoa công lược với nam giới chính là Trần Phi Vũ.


*


Hai dự án này không chỉ có có ekip giỏi đứng sau nhưng nam thiết yếu cũng có thể có ‘nhiệt độ’ sẵn, không phải lo ngại không thắng cuộc. Nhân đồ vật Viên Băng Nghiên đang thương lượng trong nhì phim này cũng tương đối mới mẻ, không giống với hình mẫu của cô ấy trước đó yêu cầu khiến người ngưỡng mộ càng mong muốn chờ.

Dù không thông tin thừa nhận phim new nhưng lại Viên Băng Nghiên vẫn có nhiều lời mời đi sự kiện và lên bìa tập san hơn trước. Tài ngulặng này sẽ là cực tốt so với Viên Băng Nghiên đợt trước.

*

Lưu Học Nghĩa: Thành ‘nam giới thần cổ trang’ thế kỷ mới

Vai diễn Hạo Thần/ Bách Lân Đế Quân trong Lưu ly của Lưu Học Nghĩa khiến khán giả ‘vừa yêu vừa ghét’ bởi anh diễn vượt tốt, do đó nhân thứ này càng xứng đáng căm hận hơn. Tuy nhiên, sản xuất hình của Lưu Học Nghĩa không phủ nhận là siêu đẹp, anh được người theo dõi khuyến mãi ngay thương hiệu ‘phái nam thần cổ trang’ thế hệ mới, cũng khá được đề cử là nhân đồ dùng tiếp theo sau xứng danh được Hoan Thụy đưa đường sau thành công xuất sắc của Nhậm Gia Luân cùng Thành Nghị.


*

Lưu Học Nghĩa còn vậy vào tay không ít bộ phim truyền hình không được chiếu tuy vậy lại có tiềm năng hết sức. Sở Tkhô cứng Lạc vị anh đóng bao gồm cùng với ngôn từ hấp dẫn hoàn toàn có thể đã lên sóng trong mấy ngày cuối năm. Nếu nhỏng Tkhô nóng Lạc hot, số kịch phiên bản mang lại tay Lưu Học Nghĩa đang càng ngày nhiều hơn thế.

*

Lưu Học Nghĩa trong phim Thanh khô Lạc chuẩn bị vạc sóng

Trương Dư Hi: Thành ‘nhất tỷ’ của Hoan Thụy

Viên Băng Nghiên là cô gái thiết yếu cơ mà Trương Dư Hi bắt đầu là thiếu phụ diễn viên ‘trọng điểm’ được Hoan Thụy nâng đỡ. Cô liên tiếp gồm những phim nđính thêm vạc sóng bên trên gốc rễ Tencent sau thời điểm Lưu ly hết, cần về độ hot cũng không thua kém rộng Viên Băng Nghiên bao nhiêu.


*

Khán giả có thể đoán thù được Trương Dư Hi đã là người được Hoan Thụy PR ‘couple’ với Thành Nghị. Vấn đề này tốt nhất đến lừng danh của cô. Trương Dư Hi còn nhận thấy vai bạn nữ chính trong Gió nam hiểu lòng tôi với Xuân nhật yến. Trong vài năm tới đây Trương Dư Hi ko nên lo lắng về tài ngulặng phyên vày cô sẽ là ‘tuyệt nhất tỷ’ của người tiêu dùng, sẽ được ưu tiên các tài nguyên ổn cực tốt.

Dương Hật Tử: Đóng vai chủ yếu vào bộ phim truyền hình Mười năm tốt nhất phđộ ẩm ôn nhỏng ngôn

Trong Lưu ly, Dương Hật Tử nhập vai Tiểu Ngân Hoa, linch sủng của Vũ Tư Phượng (Thành Nghị). Không có khá nhiều đất diễn dẫu vậy sự linh động đáng yêu của Tiểu Ngân Hoa góp Dương Hật Tử cũng nhận được lượng fan tương đối đông.

Sau khi Lưu ly không còn, Dương Hật Tử được thông báo đã là bạn nữ thiết yếu vào phyên ổn tivi chuyển thể Mười năm nhất phẩm ôn nlỗi ngôn. Đây là phlặng truyền ảnh đang khôn cùng được hy vọng chờ của màn hình ảnh Hoa ngữ, không chiếu đã hot.

*


Dương Hật Tử

*

Lý Tuấn Dật nhập vai sư huynh Chung Mẫn Ngôn, cũng sẽ tham gia phyên Mười năm duy nhất phẩm ôn nhỏng ngôn.

*

Hầu Mộng Dao nhập vai Tử Hồ gồm một vai phụ nữ chủ yếu vào phlặng Dao tượng truyền kỳ vẫn trong kỳ ghi hình.

Lưu ly mỹ nhân sát kể về đàn bà Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) kthi thoảng kmáu lục giác bẩm sinh. Cô lừng chừng vui bi tráng, tình cảm , thiết yếu có cảm giác gì. Một lần nọ lúc chạm chán tai nạn thương tâm, Chử Toàn Cơ suôn sẻ gặp Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) cùng được phái mạnh giúp sức. Vũ Tư Phượng tất cả tình cảm cùng với Chử Toàn Cơ trường đoản cú lúc nào chẳng tốt, dẫu vậy lại chạm mặt yêu cầu trăm nghìn đắng cay và sóng gió bởi vì Chử Toàn Cơ chần chờ tình yêu là gì.


Xem thêm:

*

Nếm trải bao nhiêu chua ngọt đắng cay, tình thân tự khắc cốt ghi trọng điểm của Vũ Tư Phượng vẫn đả động được trái tyên ổn của Chử Toàn Cơ. Thế dẫu vậy, từ bây giờ thừa khđọng ‘ngược’ nhau hết 10 kiếp của nhị người mở ra, với thực sự thân núm của Chử Toàn Cơ khiến cho tình yêu giữa hai tín đồ lại chạm mặt ‘kiếp nạn’.

Trailer Lưu ly người đẹp gần cạnh

Lưu ly người đẹp giáp đã có được phân phát sóng không còn 59 tập có phụ đề trên Keeng Movies.


"Trường An Nặc": Nữ thiết yếu đáng yêu bị chỉ trích cố tình truyền bá bởi lời đồn tình ái, Thành Nghị bị lôi vào cuộc

Nữ bao gồm phyên ổn "Trường An Nặc" khiến hoang mang dư luận khi liên tục vướng lùm xùm cùng với Thành Nghị và Hồ Nhất Thiên.


Bộ phyên cổ trang Trường An Nặc phạt sóng không được bao lâu nhưng mà lời đồn xấu xung quanh tác phđộ ẩm sẽ lộ diện rộn rịp trên mạng xã hội Weibo.

Mới đây, thiếu phụ bao gồm Triệu Anh Tử vướng tin đồn thổi tán tỉnh và hẹn hò tài tử Hồ Nhất Thiên lúc 2 người bị phát hiện thuộc ở một khách sạn. Lập tức, phía Triệu Anh Tử đã lên tiếng lắc đầu tin đồn, mặt khác đãi đằng rằng Hồ Nhất Thiên - Triệu Anh Tử chỉ với bằng hữu bình thường, không hề muốn cộng đồng mạng đồn đoán những thêm.

Triệu Anh Tử - Nữ bao gồm của "Trường An Nặc".


Hài hước tại vị trí, cthị trấn đời tứ của Triệu Anh Tử tưởng nhỏng chẳng tương quan gì cho phlặng Trường An Nặc, gắng mà lại bị lôi vào chỉ trích thậm tệ. phần lớn fan nhận định rằng Triệu Anh Tử vày mong muốn ngày càng tăng sức nóng yêu cầu mới bày ra một loạt những chiêu trò nhằm đu bám dàn diễn viên nam đang lên. Không những Hồ Nhât Thiên mà đến cả Thành Nghị - tín đồ đóng cặp với Triệu Anh Tử ngơi nghỉ Lưu Ly người đẹp gần kề cũng mắc họa lây.


Trước Lúc vụ vấn đề cùng với Hồ Nhất Thiên nở rộ, Triệu Anh Tử bao hàm động thái kích hễ cho người các bên mắng nhau. Triệu Anh Tử dìm nút ít lượt thích những bài xích nội dung bài viết không giỏi về Viên Băng Nghiên, đồng thời đáp trả tín đồ Viên Băng Nghiên - Thành Nghị Lúc tín đồ này nói rằng cô không được Thành Nghị yêu thương bằng Viên Băng Nghiên đâu.

Cô cô gái bị cho là cầm đu bám Thành Nghị sẽ được khét tiếng.

Dù chỉ nên hầu hết hành động không ví dụ trên social nhưng lại cũng đầy đủ khiến cho Triệu Anh Tử dìm mặt hàng tá gạch ốp đá. Ttốt vì an ủi, khích lệ cô mau chóng thừa qua scandal, một thành phần khán giả lại mắng Triệu Anh Tử là mong nổi tiếng đến mức bỏ mặc thể diện.

hầu hết fan đăng bọn đòi hỏi Triệu Anh Tử cần buông tha Thành Nghị, cđọng hợp tác với anh trong phim Trường An Nặc là đủ rồi, đừng lôi kéo đu bám đồng thời.

Trường An Nặc ở trong thể các loại tư tưởng cổ trang, được đạo diễn Doãn Thao lãnh đạo thêm vào dựa trên kịch bạn dạng của biên kịch Lưu Phương và Lý Huệ Mẫn. Bộ phyên ổn là câu chuyện tình cảm bi thương tuy vậy hành cùng với âm mưu giành giật quyền lực tối cao vào mái ấm gia đình Đế Vương, được kể vị tía nhân thứ chính: Quận chúa Hạ Lan Minh Ngọc (do Triệu Anh Tử đóng), Cửu Điện hạ Tiêu Thừa Húc (vì chưng Thành Nghị thủ vai) với Tam Điện hạ Tiêu Thừa Duệ (vì chưng Hàn Đống thể hiện).


phần lớn khán giả đề nghị Triệu Anh Tử hãy buông tha Thành Nghị.


Cửu Điện hạ Tiêu Thừa Húc đính thêm bó thân đức với vị ca ca Tam Điện hạ Tiêu Thừa Duệ. Hai bạn cùng trưởng thành cùng cả nhà. Thời trai tcố kỉnh, hai huynh đệ các lần vào sinh ra tử bên trên chiến trường. Nhưng tình huynh đệ chốn cung cnóng rực sắc đẹp quà son ko lúc nào thiếu thốn hầu như cơn sóng ngầm âm ỉ.

Lúc vua phụ thân lâm dịch qua đời, Thừa Duệ nổi lòng tmê mẩn, bức chết chủng loại phi của Thừa Húc, đậy giấu di thư, tự bản thân đăng quang ngôi vua. Đột ngột mất đi những người niềm nở, Cửu Điện hạ đau xót, không màng mang đến vương vị, xung phong ra mặt trận để rời xa chốn hoàng cung, tự chữa trị lành vết tmùi hương lòng.


Hậu ngôi trường 9 kiếp của "Lưu ly": Thành Nghị thiên nhiên đòi đtrằn Viên Băng Nghiên ra hôn Lưu ly Hotgirl cạnh bên nhắc về tình ái ngược trung khu kéo dài 10 kiếp của Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) cùng Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên). Vì tất cả trái tyên lưu giữ ly, ko yêu thương không đau ko khổ, bắt buộc 9 kiếp trước chỉ là đơn phương 1 phía trường đoản cú Vũ Tư Phượng đối với Chử Toàn Cơ. Cuối mỗi kiếp, Tư...