Lời Bài Hát Bối Rối Vì Anh

Có yêu cầu bạn có nhu cầu tìm kiếm thích hợp âm bài bác hát bắt buộc không? Nếu đúng điều đó thì các bạn coi tức thì vừa lòng âm bài bác hát Hợp âm Bối rối do anh – Uim Betty tại web oibrecords.com nhé.

Bạn đang xem: Lời bài hát bối rối vì anh


1. Này anh tất cả nghe thấy trái tyên ổn em thổn thức Và anh tất cả nhận thấy đôi mắt hoen lệ rơi Thế gian riêng rẽ mình anh thôi, cần phải có riêng rẽ anh mà thôi Nhưng cớ sao anh lại xa lánh em.

2. Xin hãy bước mang đến ngay sát em, gắng chặt tay nhé anhNếu anh yêu em tình thực, xin anh đừng trốn tách Chính anh làm cho em hồi hộp, khiến em các lần yêu cầu khóc Có lẽ em vẫn yêu.

ĐK:Người ơi, xin anh bên em mãi mãiĐể em cảm thấy tay sẽ va đếnThế nhưng mà Lúc em chũm chặt lấyBỗng đông đảo máy như làn gió trôi xa về chỗ nào.

Nếu nhỏng tình yêu này từ riêng rẽ emChỉ vấn vương lại niềm đau cùng nước mắtHãy cho em bao phủ lấy ngườiNơi mẩu truyện ngày cuối cùng, anh yêu.

* Một ngày làm sao đólúc bọn họ vô tình gặp lại nhau Đừng xa lánh, đừng rời khỏi em mãi.

Xem thêm:

Điều nhưng tyên ổn em ý muốn nói: Em yêu thương anhCớ sao kìm nén vào bao giọt nước mắtNói câu em xin lỗi ngườiEm đã có lần yêu thương rất nhiềuHỡi anh đã giờ chỗ nào.


Trên là toàn bộ phần hòa hợp âm bài hát Hợp âm Bối rối bởi anh – Uyên Betty nhưng mà bạn cần tra cứu rồi nhé.Xem lời bài xích hát chúc các bạn đã có được bảng hòa hợp âm chuẩn đến bài hát của bản thân mình nhé.

Tìm kiếm liên quan đến bảng hợp âm bài xích hát Hợp âm Bối rối vì anh – Uyên Betty.

Xin rất cảm ơn bạn vẫn theo dõi


This entry was posted in Hợp âm bài hát and tagged âm, anh, bài xích, Bảng, betty, BỞI, Bối rối vì chưng anh hop am guitar, Bối rối vì anh hop am viet, Bối rối vày anh tab, chuẩn, hát, Hợp, hop am Boi roi vi anh, hợp âm việt, lời bài bác hát Bối rối bởi vì anh, Nphân tử, RƠI, Uim, vi.
*

Xem Lời Bài Hát

Xem lời bài xích hát là một trong trong số những trang web hỗ trợ lời nhạc tiên tiến nhất bây chừ. Nếu các bạn có nhu cầu kiếm tìm lyrics giỏi lời một bài hát ngẫu nhiên thì chúng ta có thể tìm kiếm ngay cho trang Xem lời bài bác hát. Chúng tôi cùng với mong ước hỗ trợ cho chính mình phương án nhanh hao nhất khi tìm kiếm lời bài xích hát.Liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi trên phía trên để sở hữu thêm các thông báo hơn.Chân thành cảm ơn chúng ta đang tin tưởng Cửa Hàng chúng tôi. Chúc các bạn bao hàm phiên bản nhạc giỏi nhất từng ngày.


Hợp âm bài bác hát Tình xưa nghĩa cũ 4 | Bảng chuẩn nhất
Con Đường Xưa Em Đi Karaoke Tone Nữ Nhạc Sống | Trọng Hiếu – Dễ ca tốt nhất đến phái nam cùng nàng

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *