Lê thiện hiếu trước khi chuyển giới

Là tín đồ chuyển giới từ nữ sang nam đơn nhất của showbiz Việt, người chủ sở hữu hit Ông bà anh cho biết thay vày rụt rè như lúc trước thì sau đưa giới, anh cảm thấy tự tin hơn, niềm hạnh phúc hơn lúc được là chủ yếu mình.


Bạn đang xem: Lê thiện hiếu trước khi chuyển giới

Lê Thiện Hiếu là đại trượng phu trai được biết đến với ca khúc Ông bà anh nổi tiếng từ hội thi Sing My song mùa đầu tiên. Vào cuộc thi, Thiện Hiếu gây bất ngờ khi share mình là bạn chuyển giới.

Được báo chí săn đón, Thiện Hiếu cũng không ngại ngần share câu chuyện về giới tính của mình. Cùng sự thành công xuất sắc của Ông bà anh tới bây giờ vẫn sẽ là một cái bóng thành công không hề nhỏ mà Thiện Hiếu đang phải nỗ lực rất nhiều để quá qua.


Gây tuyệt hảo từ cuộc thi Sing My Song, Thiện Hiếu có nhiều thời cơ hơn trong tuyến phố âm nhạc của mình. Những thành công xuất sắc ấy tuy chưa hẳn quá vang dội tuy vậy cũng đủ để phái mạnh trai vừa tròn 23 tuổi hội chứng mình đến mọi fan thấy khả năng âm nhạc của mình.


*

Thiện Hiếu cho biết bước đầu sử dụng hoóc môn và bầy hình từ thời điểm năm 2015 dẫu vậy anh không nói với mái ấm gia đình mà chỉ lẳng yên ổn làm. Tự đó, mỗi ngày ngủ dậy, giọng nói của anh lại trầm đi một chút, vài mon sau thì râu và lông tay, lông chân cũng ban đầu mọc.

“Mình rất sử dụng rộng rãi khi thực hiện hoóc môn, duy chỉ tất cả một điều là giọng hát cũng biến hóa khiến mình cảm giác hơi nuối tiếc nuối một chút. Nhưng mà thôi, đó là lựa chọn của mình nên bản thân chấp nhận”, anh trung khu sự.

Thiện Hiếu cũng chưa phải trường thích hợp "đến một ngày rất đẹp trời mới nhận biết giới tính của mình" nhưng mà ngay từ ngày nhỏ, anh vẫn biết tôi chỉ rung rượu cồn trước chúng ta nữ. Khi ấy, anh tưởng bản thân “đồng tính” nhưng trong tương lai thì mới biết không hẳn mà rung đụng trước bạn gái là vị con tín đồ thật của anh là nam.

Cuộc sống niềm hạnh phúc sau đưa giới

Hẹn gặp mặt Thiện Hiếu vào một trong những ngày vào cuối tháng 3, công ty chúng tôi khá bất thần và một ít nữa thì không phân biệt Thiện Hiếu vị nay Hiếu khác trước rất nhiều. Anh cho biết vừa giảm thành công 9kg và nuốm gắng duy trì vóc dáng vẻ này.Xem thêm:

Cũng chính vì thực hiện chính sách ăn bớt cân nên giọng của Thiện Hiếu khá sụt sịt do cảm cúm. Tôi nói đùa: “Công cuộc có tác dụng đẹp có vẻ khó khăn quá!”, Hiếu cũng vui nhộn đáp lại: “Muốn rất đẹp thì đề nghị chịu thôi ạ!”.

nhưng với vóc dáng lẫn phong thái hiện tại, còn nếu như không biết Thiện Hiếu trước thì chắc không ai nhận ra anh là một trong người đưa giới từ thiếu nữ sang nam.

5 tháng sau Sing My song với số tiền tích cóp được trường đoản cú cát-sê đi hát, Thiện Hiếu tiến hành ngay điều mà mình ủ ấp bấy lâu, đó là đi phẫu thuật cắt ngực nghỉ ngơi Thái Lan. Còn phần bên dưới do chi tiêu khá cao bắt buộc Hiếu cho thấy thêm sẽ tích cóp tiếp và sẽ đi khi đầy đủ điều kiện.


*

*
Sống là thiết yếu mình chỉ đem đến hạnh phúc hơn thôi chứ không có gì là gian khổ hay bi quan phiền

Về tình yêu, Thiện Hiếu chia sẻ trước đưa giới anh hơi tự ti vày mình là nam mà cứ nói giọng nàng nheo nhéo nên lúc đứng trước chúng ta gái, anh siêu tự ti và cũng càng không tự tín để tiếp cận một ai hay bộc lộ tình cảm với ai hết. Còn sau khi mình bước vào liệu trình hoóc môn, dần dần khung người thay đổi, anh new tự tin hơn, giao tiếp nhiều hơn và không trở nên "sượng" khi tiếp cận người mà anh bao gồm cảm tình.

“Nói gì thì nói, thành công nhất từ khi ban đầu chuyển giới sẽ là được sống một giải pháp thoải mái, không biến thành tự ti, được thiết kế điều mình muốn và đặc biệt quan trọng hơn là minh chứng được cho gia đình mình thấy rằng sống là chủ yếu mình chỉ mang đến hạnh phúc hơn thôi chứ không tồn tại gì là đau buồn hay bi thương phiền như mọi fan trong gia đình lo ngại cả”, Thiện Hiếu dấn mạnh.


*

trong cả cuộc trò chuyện, Thiện Hiếu trầm trồ rất thanh lịch nhưng cũng khá “trẻ con” một chút, luôn biết phương pháp pha vài lời nói đùa.

Anh cười trọng điểm sự: “Hiện tại thì Hiếu thấy mình không "men" lắm đâu tại vì chưng mình còn trẻ con quá. Còn men mô tả ở việc bạn sẽ trưởng thành, bạn đã trở thành một người đàn ông mà giờ mình trẻ em thế này không biết lúc nào mới đàn ông đẳng cấp chín chắn lên được. Bản thân còn lông bông, còn say mê đi chơi, nhiều khi mệt còn mong đi về, không muốn ở đây”.

Còn về quá trình hiện tại, Thiện Hiếu cho biết thêm anh đang nỗ lực rất các để ra được thành phầm vượt trên loại bóng quá rộng củaÔng bà anh. Đây chắc hẳn là điều trở ngại nhưng chàng trai 23 tuổi cho rằng không gì là không làm cho được, quan trọng đặc biệt là sự kiên trì.