NHUNG VAN DE THUONG GAP

*

*

1.

Bạn đang xem: Nhung van de thuong gap

Theo vẻ ngoài và vẻ ngoài có liên quan của trung hoa và tham khảo thông lệ quốc tế, bước đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2021, Tổng Lãnh sự quán nước cùng hòa Nhân dân trung hoa tại tp.hcm và Trung trung khu Dịch vụ chào đón Thị thực trung quốc tại thành phố hồ chí minh sẽ ban đầu thu thập mười dấu vân tay của toàn bộ những người nộp đối kháng xin thị thực Trung Quốc.

2.Những ứng viên sau đây hoàn toàn có thể được miễn tích lũy dấu vân tay:

(I.) Đương đối kháng dưới 14 tuổi hoặc trên 70 tuổi;

(II.) Đương đối chọi mang hộ chiếu ngoại giao hoặc đủ điều kiện để xin cấp thị thực nước ngoài giao, công vụ hoặc lễ thức của Trung Quốc;

(III.) Đương đơn đã được lấy lốt vân tay với đã có thị thực china cùng hộ chiếu trong vòng 5 năm tại Đại sứ tiệm hoặc Lãnh sự quán trung hoa hoặc Trung trọng tâm Dịch vụ tiếp nhận Hồ sơ Xin Thị thực Trung Quốc;

(IV.) Đương đơn có tất cả mười ngón tay bị tật nguyền hoặc mười lốt vân tay đa số khôngthể thu thập được.

3.Xin chú ý rằng toàn bộ các đương 1-1 phải đích thân cho Trung trung ương Dịch vụ đón nhận Hồ sơ Thị thực trung hoa tại tp Hồ Chí Minh để mang dấu vân tay. Người nộp đối chọi phải chịu phần đông hậu quả pháp lý bao gồm từ chối nhập cảnh vì giả mạo dấu vân tay hoặc thực hiện dấu vân tay của bạn khác nhằm xin thị thực.

4.Tất cả các đương đối chọi xin thị thực rất cần phải điền vào mẫu 1-1 xin thị thực trực tuyến đường và đặt lịch hứa trực tuyến đường qua trang web :(https://oibrecords.com/SGN2_VI/). Sau thời điểm đặt định kỳ hẹn, quý khách hàng vui lòng cài xuống và in Trang xác thực và Mẫu 1-1 xin thị thực trực đường (in toàn bộ các trang) và ký tên vào Trang xác thực và Mẫu đơn xin thị thực trực tuyến. Khách hàng cần nộp các tài liệu vẫn in sẵn cùng với hộ chiếu và các hồ sơ bổ sung khác đến Trung tâm cung ứng dịch vụ xin Thị thực trung quốc tại tp hcm theo lịch đã làm được hẹn.

Cảm ơn mang lại sự hợp tác của quý khách.

Xem thêm:

Chinese Visa Application Service Center in Ho chi Minh City

Điện thoại :(0084) 1900561599 or 028-35285199

E-mail : hcmcenter
oibrecords.com.org

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ xin Thị thực trung quốc tại tp Hồ Chí Minh

Ngày 30tháng 7năm 2021


*

1.Theo hình thức và vẻ ngoài có tương quan của china và tham khảo thông lệ quốc tế, bắt đầu từ ngày một tháng 8 năm 2021, Tổng Lãnh sự cửa hàng nước cùng hòa Nhân dân trung quốc tại tp.hcm và Trung vai trung phong Dịch vụ chào đón Thị thực trung quốc tại tp.hồ chí minh sẽ bước đầu thu thập mười vệt vân tay của tất cả những người nộp đơn xin thị thực Trung Quốc.

2.Những người tìm việc sau đây có thể được miễn thu thập dấu vân tay:

(I.) Đương đối chọi dưới 14 tuổi hoặc trên 70 tuổi;

(II.) Đương solo mang hộ chiếu ngoại giao hoặc đủ điều kiện để xin cấp cho thị thực ngoại giao, công vụ hoặc lễ thức của Trung Quốc;

(III.) Đương đối kháng đã được lấy dấu vân tay với đã có thị thực china cùng hộ chiếu trong tầm 5 năm trên Đại sứ cửa hàng hoặc Lãnh sự quán trung hoa hoặc Trung tâm Dịch vụ chào đón Hồ sơ Xin Thị thực Trung Quốc;

(IV.) Đương đối kháng có toàn bộ mười ngón tay bị tàn phế hoặc mười dấu vân tay số đông khôngthể thu thập được.

3.Xin để ý rằng toàn bộ các đương 1-1 phải đích thân mang đến Trung chổ chính giữa Dịch vụ đón nhận Hồ sơ Thị thực china tại tp Hồ Chí Minh để mang dấu vân tay. Tín đồ nộp đối kháng phải chịu phần lớn hậu quả pháp lý bao gồm từ chối nhập cư vì hàng nhái dấu vân tay hoặc thực hiện dấu vân tay của fan khác nhằm xin thị thực.

4.Tất cả những đương 1-1 xin thị thực rất cần phải điền vào mẫu solo xin thị thực trực đường và để lịch hẹn trực tuyến đường qua trang web :(https://oibrecords.com/SGN2_VI/). Sau khoản thời gian đặt định kỳ hẹn, người tiêu dùng vui lòng cài xuống cùng in Trang xác nhận và Mẫu solo xin thị thực trực con đường (in tất cả các trang) và cam kết tên vào Trang xác thực và Mẫu đơn xin thị thực trực tuyến. Quý khách cần nộp những tài liệu sẽ in sẵn cùng với hộ chiếu và những hồ sơ bổ sung cập nhật khác mang đến Trung tâm cung ứng dịch vụ xin Thị thực trung quốc tại tp.hcm theo lịch đã được hẹn.

Cảm ơn đến sự hợp tác ký kết của quý khách.

Chinese Visa Application Service Center in Ho bỏ ra Minh City