Khoanh khac thang hoa trong tinh yeu

(TNO) Theo các chuyên viên tình dục, có một vài khoảnh khắc duy nhất định rất có thể giúp cuộc yêu trở đề nghị thăng hoa.

Bạn đang xem: Khoanh khac thang hoa trong tinh yeu

Bạn đã xem: Khoanh khac thang hoa vào tinh yeukhoanh khac thang hoa trong tinh yeu


*

Đời sống tình dục nhiều khi thăng hoa nhờ vào thời điểm làm cho "chuyện ấy" - Ảnh: Shutterstock

Trước khi bao gồm cuộc thuyết trình. Nghiên cứu cho biết quan hệ dục tình giúp đem lại sự bình tĩnh, bình ổn thần kinh, bớt huyết áp và giảm stress. Một phân tích tại Mỹ thậm chí là còn cho thấy thêm những fan làm “chuyện ấy” trước lúc có buổi nói chuyện trước công chúng là những người dân ít bị găng nhất.

Vào buổi sáng. Đây là thời gian vô thuộc lý tưởng để các hai bạn trẻ thân mật. Theo Prevention, vào buổi sớm nồng độ testosterone và tích điện thường cao hơn so với những thời điểm không giống trong ngày. Sau khi tình dục được thỏa mãn, mức độ oxytocin càng tăng cao, khiến cho tinh thần của bạn và công ty đối tác phấn chấn xuyên suốt cả ngày.

Theo thời tiết. Chuyên viên tình dục Jessica O"Reilly tại Mỹ cho biết thêm nhiều nghiên cứu và phân tích chỉ ra rằng quan hệ dục tình thực sự rất có thể giúp tăng tốc hệ thống miễn dịch. Vị vậy, “yêu” trong những khi thời máu se lạnh có thể bảo vệ cơ thể kiêng bị ốm hoặc những cơn sốt nhẹ vị nhiệt độ.

Ngày thiết bị 14 trong chu kỳ kinh nguyệt. Một nghiên cứu gần đây cho thấy khoảng 2 tuần trước lúc bước vào chu kỳ, âm vật đàn bà có xu hướng nở ra khoảng chừng 20% đối với lúc thông thường và điều này tạo dễ dàng cho “kẻ kỳ lạ mặt” rạm nhập dễ dàng hơn.

Sau khi bầy dục.

Xem thêm:

Các hai bạn trẻ nên tận dụng thời điểm này để sở hữu những phút “yêu” nồng nàn. Một phân tích từ Đại học tập Texas (Mỹ) thấy rằng bội phản ứng của thiếu phụ sau khi họ thực hiện một chuyến đánh đấm xe 20 phút cùng tìm thấy lượng máu lưu lại thông đến thành phần sinh dục tăng rộng 169% sau khoản thời gian tập luyện.

Chưa kể, sau thời điểm tập luyện, khung người của phái nam lẫn nữ cũng trở thành hấp dẫn hơn. Kế bên ra, theo khá nhiều nghiên cứu, nồng độ testosterone (một hooc môn tình dục) thường cung ứng ra rất nhiều sau lúc tập luyện, điều đó góp phần tác động ham muốn.

Sau một ngày tồi tệ. Bạn có nhu cầu thoát khỏi căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi trên văn phòng? Sex có thể là lựa chọn mạnh khỏe so với cùng 1 vài ly bia. Nghiên cứu cho biết thêm quan hệ tình dục và các hình thức vật lý - tình cảm, thậm chí còn chỉ là các chiếc nắm tay, đầy đủ nụ hôn rất có thể giúp cải thiện đáng kể trung ương trạng và giảm thiểu cường độ căng thẳng giữa những ngày tới.

Tình huống mạo hiểm. Giữa những thời điểm cực tốt để “yêu” là sau khoản thời gian trải qua 1 tình huống mạo hiểm, như: cưỡi tàu lượn, trượt ván hay xem một cuốn phim kinh dị. Lúc rơi vào trường hợp mạo hiểm, adrenaline (một nhiều loại hormone được cơ thể sản xuất ra khi con bạn cảm thấy sợ hãi hãi, giận dữ hay mê say thú, khiến cho nhịp tim đập nhanh hơn với cơ thể chuẩn bị cho phần đông phản ứng hạn chế lại sự nguy hiểm) nhanh chóng sản sinh ra.

Một phân tích được công bố trên Archives of Sexual Behavior xác định ham muốn tình dục hay tăng lên sau khi cả hai người yêu nhau cùng trải qua 1 tình huống mạo hiểm nào đó.