Item đấu trường chân lý mùa 3

Đấu trường đạo lý mùa 3 - Vô Hạn Thiên Hà nhiều phần là đầy đủ trang bị từ mùa 2 đa số Nguyên tố Trỗi Dậy, tuy nhiên vẫn gồm một vài ba sự chuyển đổi các chỉ số sao cho phù hợp với phương pháp ghép đồ trường đấu chân lý tạo cho những chuần bất khả chiến bại. Một vài item được chế tạo mùa 3 này còn có những công dụng thú vị, ảnh hưởng tác động đến chiến thuật xây dựng chuần của bạn chơi.Bạn sẽ xem: thành phầm đấu trường đạo lý mùa 3

Cách ghép đồ đấu trường chân lý bằng Kiếm BF

Kiếm BF vs tìm BF: tạo nên thành kiếm Tử Thần. Khi sử dụng trang bị này làm gục hoặc tham gia làm gục 1 địch thủ thì bạn sẽ được cộng thêm 15 liền kề thương đòn đánh cho tới khi trận chiến kết thúc, hiệu ứng sẽ tiến hành cộng dồn liên tục.

Bạn đang xem: Item đấu trường chân lý mùa 3


*

Kiếm BF vs Cung Gỗ: tạo thành thành Ỷ Thiên Kiếm. Tướng download cây kiếm này còn có thêm thời cơ nhận được 100% tỷ lệ sát yêu thương chí mạng kẻ địch ở từng giây trôi qua.

Kiếm BF vs Đai Khổng Lồ: tạo ra thành Cờ Zeke. Vào đầu trận giao chiến, tướng ở gần bạn sẽ được nhấn thêm 15% tốc đánh.

Kiếm BF vs Nước Mắt nữ giới Thần: tạo thành thành yêu thương Shojin. Nếu như sử dụng kĩ năng này, tướng sẽ được trao thêm 20% đòn đánh.

Kiếm BF vs tiếp giáp Lưới: tạo ra thành gần cạnh Thiên Thần. Năng lực của tiếp giáp Thiên Thần là hồi phục với 200 máu.

Kiếm BF vs Áo Choàng Bạc: chế tạo thành huyết Kiếm. Tín đồ nhận sẽ có thể hồi huyết theo 50% đòn đánh gần kề thương.

Kiếm BF vs bức xúc Đấu Tập: tạo thành Vô rất Kiếm. Người chơi sẽ tăng kĩ năng chí mạng của tướng lên 125.


*

Kiếm BF vs Xẻng Vàng: chế tạo ra thành Gươm của Vua Vô Danh. Tướng mạo sẽ biến chuyển một thích khách (Blademaster) nếu sở hữu combo này.

Cách ghép đồ trường đấu chân lý bằng Gậy vượt Khổ

Gậy thừa Khổ vs kiếm BF: tạo thành kiếm Súng Hextech với năng lực hồi máu tương tự với 25% mỗi gần kề thương tạo ra.

Gậy quá Khổ vs Cung Gỗ: cách ghép đồ dùng đấu trường chân lý này tạo nên Cuồng Đao Guinsoo. Tướng sở hữu khi ra từng đòn đánh có công dụng tăng thêm 5% tốc tiến công thắng, bên cạnh đó hiệu ứng cộng dồn trở yêu cầu vô hạn.

Gậy thừa Khổ vs Đai Khổng Lồ: khiến cho Quỷ Thư Morello nhờ vào sự phối hợp của 2 cửa nhà này, cùng với đó là năng lực đốt cháy kẻ thù, khả năng gây gần cạnh thương bằng 10% máu buổi tối đa sống mỗi giây.


*

Gậy vượt Khổ vs Nước Mắt con gái Thần: cài đặt Vọng Âm Luden nhờ phương pháp ghép thiết bị đấu trường đạo lý này. Tướng tá sẽ có thể gây 120/160/200 gần kề thương phép và tỷ lệ cấp sao của tướng áp dụng trang bị này.

Gậy quá Khổ vs gần kề Lưới: dấn được dây chuyền Iron Solari, do vậy sẽ tạo nên đồng team trong giới hạn 2 được bảo đảm bởi 1 lớp áo gần kề chặn 250/275/300 ngay cạnh thương trong vòng 8 giấy. Tỷ lệ theo cung cấp sao của tướng sở hữu.

Gậy thừa Khổ vs Áo Choàng Bạc: tạo ra thành Tia Sét Ionic, lúc đó đối phương đứng trong vòng nửa đường kính 3 ô có khả năng sẽ bị sét gây giật, tiếp giáp thương lên đến 200% năng lượng tối đa.

Gậy vượt Khổ vs ft áp lực Đấu Tập: tạo cho Găng Bảo Thạch, kĩ năng này hoàn toàn có thể chí mạng.

Gậy quá Khổ vs Xẻng Vàng: tạo nên Bọc Bộc Phá, tức thị tướng cài sẽ vươn lên là một đột phá (Demolitionist).

Cách ghép đồ đấu trường chân lý bằng bức xúc Đấu Tập

Găng Đấu Tập vs tìm BF: sở hữu Vô rất Kiếm với kỹ năng chí mạng lên tới 125.

Găng Đấu Tập vs Cung Gỗ: chế tác thành Cung Xanh với lực đòn chí mạng có khả năng làm giảm giáp của đối phương đi 90% trong thời hạn 3 giây, tuy nhiên full bộ này không có khả năng cộng dồn.

Găng Đấu Tập vs Đai Khổng Lồ: tướng sẽ sở hữu được Vuốt mồi nhử và bước đầu trận chiến bởi một lớp khiên phép, khi đối phương tấn công cái khiên nãy sẽ bị choáng tức thì tức thì.


*

Găng Đấu Tập vs Nước Mắt thiếu phụ Thần: làm cho Bàn Tay Công Lý. Khi tướng thực hiện trang bị này sinh hoạt đầu trận đấy thì có chức năng nhận cảm giác ngẫu nhiên, hoặc năng lực làm tăng 40% lực giáp thương lên quân thù hoặc 40 máu tăng thêm cho mỗi đòn đánh cho đến khi xong xuôi vòng đấu.

Găng Đấu Tập vs cạnh bên Lưới: với biện pháp ghép đồ dùng đấu trường chân lý này, tướng tá sẽ nhận thấy Áo Choàng Tĩnh Lặng. Từ ngay lập tức đầu vòng đấu, tướng mạo sẽ rất có thể bắn một tia theo đường thẳng làm cho tất cả những tướng bám đòn sẽ bị tốn nhiều mana hơn vậy thì mới rất có thể dùng được kỹ năng, tương đương 40% so với max mana cho đến khi họ dùng được khả năng 1 lần.

Găng Đấu Tập vs Áo Choàng Bạc: tải Khăn giải thuật với tài năng miễn nhiễm và khống chế.

Găng Đấu Tập vs Gậy quá Khổ: tạo nên Găng Bảo Thạch, góp tăng kĩ năng chí mạng cho tướng sở hữu.

Găng Đấu Tập vs Xẻng Vàng: biến thành Trái tim Hắc Tinh, lúc này tướng sở hữu đó là một Hắc Tinh (Dark Star).

Cách ghép đồ trường đấu chân lý bằng Nước Mắt đàn bà Thần

Nước Mắt thiếu phụ Thần vs tìm BF: cài Thương Shojin, tướng mạo sẽ nhận ra thêm 20% đòn đánh.

Nước Mắt cô gái Thần vs Cung Gỗ: tạo thành Dao Điện Statikk, các bạn sẽ gây 80 giáp thương phép lên 3/4/5 kẻ địch, tỷ lệ dựa vào cấp Sao của tướng thực hiện trang bị.

Nước Mắt con gái Thần vs Đai Khổng Lồ: chế tạo thành dây chuyền sản xuất Chuộc Tội, tướng cài trang bị này sẽ áp dụng 25% máy, sản xuất ra khu vực giúp phục hồi 120 máy mang đến đồng đội của bản thân sau 2.5 giây.

Nước Mắt nữ giới Thần vs Nước Mắt thiếu phụ Thần: Quyền Trượng Đại Thiên Sứ là hiệu quả của bí quyết ghép trang bị đấu trường chân lý này. Tướng tá sở hữu sẽ tiến hành hồi lại 20 năng lượng sau các lần sử dụng kỹ năng.


*

Nước Mắt nữ Thần vs gần kề Lưới: chế tạo thành Tim Băng, có công dụng làm bớt 40% vận tốc đánh cho bất kỳ tên làm sao đứng gần, phân phối kính cũng sẽ tăng dần lên nhưng không tăng tỷ lệ làm chậm.

Nước Mắt cô bé Thần vs Áo Choàng Bạc: tướng sẽ sở hữu Chén Ân Huệ nhờ phương pháp ghép đôi này, mọi khi tướng sử dụng kỹ năng của bản thân mình thì đồng thời 2 đồng minh ở bên cạnh sẽ được thêm 10 mana.

Nước Mắt phái nữ Thần vs áp lực Đấu Tập: mua Bàn Tay Công Lý, tướng đã nhận hiệu ứng một cách ngẫu nhiên, hoặc là được trao thêm 40% liền kề thương, hoặc được hồi sinh 40 máu mỗi khi chịu đòn.

Nước Mắt nữ Thần vs Xẻng Vàng: kết quả tướng sở hữu sẽ là 1 Bùa cảnh vệ Tinh Tú ( Star Guardian).

Cách ghép đồ đấu trường chân lý bằng Giáp Lưới

Giáp Lưới vs cạnh bên Lưới: thành Áo Choàng sợi với tài năng chặn gần kề thương cộng thêm từ các đòn đánh chí mạng. Lúc bị trúng đòn thì tướng tá sẽ gây nên 80/120/160 (1/2/3 sao) cạnh bên thương phép lên những kẻ thù xung quanh, từng giây một lần.

Giáp Lưới vs Cung Gỗ: Quyền năng to đùng là tuyệt chiêu bạn nhận được sau khi kết hợp 2 items này. Mỗi lúc chịu liền kề thương hoặc gây ra sát yêu đương chí mạng thì tướng nhấn thêm 2% tiếp giáp thương vào tổng cạnh bên thương về tối đa là 100%. Đồng thời đạt 50 cộng dồn, tướng tăng lên 25 phòng Phép, gần kề và form size của chủ yếu mình.


Giáp Lưới vs Nước Mắt bạn nữ Thần: nhận thấy Tim Băng sau thời điểm thực hiện cách ghép vật dụng đấu trường đạo lý mùa 3. Lúc này, tướng có công dụng làm giảm 40% vận tốc đánh cho địch thủ đứng gần, cộng dồn vào làm tăng nửa đường kính nhưng không có tác dụng tăng phần trăm làm chậm.

Xem thêm: Bệnh Viêm Gan A Có Nguy Hiểm Không ? Viêm Gan Là Gì

Giáp Lưới vs Áo Choàng Bạc: nhận ra Tàn Kiếm, từng đòn đánh rất có thể gây tạo giới.

Giáp Lưới vs bức xúc Đấu Tập: Áo Choàng Tĩnh Lặng, sinh sống đầu trận tướng sẽ tiến hành sở hữu một tia phun theo mặt đường thẳng làm cho cho bất kể ai đối phương nào dính bắt buộc sẽ tốn những mana hơn thế thì mới có thể sử dụng kĩ năng của mình, cho tới khi họ rất có thể ra được kỹ năng đầu tiên.

Giáp Lưới vs kiếm BF: nhận ra Giáp Thiên Thần. Tướng vẫn được loại trừ những cảm giác đòn đánh đồng thời hồi sinh 400 ngày tiết sau 2 giây. Cảm giác chỉ được kích hoạt độc nhất vô nhị 1 lần trong 1 trận.

Giáp Lưới vs Xẻng Vàng: cài đặt Huy Hiệu Nổi Loạn và tướng sẽ là 1 trong Nổi Loạn, được điện thoại tư vấn là Rebel.

Cách ghép đồ đấu trường chân lý bằng Xẻng Vàng

Xẻng kim cương vs liền kề Lưới: nhận thấy Huy Hiệu Nổi loàn nếu áp dụng cách ghép vật dụng đấu trường đạo lý từ 2 items này, tướng chính là một Nổi loạn.

Xẻng quà vs Cung Gỗ: nhận được Móng Vuốt Mật Thám, lúc này tướng sở hữu biến hóa một Mật Vụ.

Xẻng quà vs Đai Khổng Lồ: tướng sẽ vươn lên là một Hộ Vệ - Protector, đồng thời nhận được Hộ Vệ trung tâm Giáp.

Xẻng vàng vs Nước Mắt nữ Thần: tướng trở thành một Bùa vệ binh Tinh Tú (Star Guardian).


Xẻng đá quý vs Áo Choàng Bạc: nhận ra Quả cầu Thiên Thể và vươn lên là mình thành một ngoài hành tinh (Celestial)

Xẻng quà vs stress Đấu Tập: tướng là 1 trong Hắc Tinh (Dark Star)

Xẻng tiến thưởng vs tìm BF: tướng là 1 trong những Kiếm khách và được nhận Gươm của Vua Vô Danh.

Xẻng rubi vs Xẻng Vàng: thêm 1 slot tướng trên bàn cờ và nhận ngay cạnh Thiên Nhiên.

Cách ghép đồ đấu trường chân lý bởi Đai Khổng Lồ

Đai lớn lao vs gần cạnh Lưới: nhận ra Bùa Đỏ với kĩ năng thiêu đốt kẻ địch và gây giáp thương chuẩn chỉnh tương đương 20% máu tối đa của kẻ thù trong thời hạn 10 giây. Cùng rất đó là sút 80% hồi máu khi thiêu đốt.

Đai lớn lao vs Cung Gỗ: Thông Đạo Zz’Rot, sau khi tướng cài chết thì có thể triệu hồi một bé Bọ hỏng Không với 1000/2000/3000 máu tiến công và khiêu khích hầu hết kẻ địch.

Đai kếch xù vs Đai Khổng Lồ: nhận thấy Giáp ngày tiết Warmog thì tướng đã được phục hồi 6% lượng máu đã mất, bởi 10% máu về tối đa vào từng giây.

Đai đẩy đà vs Áo Choàng Bạc: sở hữu Phong Kiếm, lúc ban đầu giao tranh thì chức năng của Phong Kiếm đã phát huy chức năng khống chế kẻ thù trong 5 giây theo địa điểm đối xứng cùng với kẻ địch.

Đai đẩy đà vs tìm BF: kết quả của biện pháp ghép vật đấu trường đạo lý này là nhận được cờ Zeke, ngay kế tiếp là dấn tướng download trang bị đã nhận thêm 15% tốc đánh.


Đai to con vs găng tay Đấu Tập: sở hữu Vuốt Bẫy. Tức thị tướng vẫn được bao quanh bởi một tấm khiên phép khi bước đầu trận chiến, khi kẻ địch ra sức tấn công chiếc khiên sẽ ảnh hưởng choáng.

Đai to đùng vs Xẻng Vàng: tướng là một Hộ Vệ (Protector), cảm nhận Hộ Vệ vai trung phong Giáp.

Đai vĩ đại vs Gậy vượt Khổ: dìm được kĩ năng đốt cháy lên kẻ thù, gây giáp thương lực bởi 10% máu buổi tối đa từng giây vì chưng sở hữu Quỷ Thư Morello.

Cách ghép đồ trường đấu chân lý bằng Cung Gỗ

Cung mộc vs giáp Lưới: tạo nên Quyền Năng Khổng Lồ, tướng mua sẽ chịu tiếp giáp thương hoặc gây gần cạnh thương chí mạng, bên cạnh đó làm tạo thêm 2% cạnh bên thương, tối đa là 100%. Khi đã đạt được 50 cùng dồn, tướng tá sẽ tạo thêm 25 chống Phép, Giáp, kích cỡ của tướng.

Cung gỗ vs Cung Gỗ: nhận thấy Đại bác bỏ Liên Thanh có chức năng tăng gấp đôi tầm hình ảnh hướng cho lực liền kề thương lên kẻ thù.

Cung gỗ vs Đai Khổng Lồ: sinh sản thành Thông Đạo Zz’Rot, tướng sở hữu có khả năng triệu hồi một bé Bọ hư Không với 1000/2000/3000 huyết để có thể tấn công với khiêu khích những đối thủ gần đó.


Cung gỗ vs Áo Choàng Bạc: Cuồng Cung là thiết bị phẩm cảm nhận khi thực hiện cách ghép vật đấu trường đạo lý ở mùa này. Đòn đánh thường tiến công thêm một kẻ địch ở gần kim chỉ nam chính gây 100% liền kề thương.

Cung mộc vs kiếm BF: tạo nên Ỷ Thiên Kiếm, có thời cơ nhận thêm 100% xác suất sát yêu đương chí mạng trong mỗi giây.

Cung mộc vs găng tay Đấu Tập: mua Cung Xanh, có thể làm bớt giáp của mục tiêu đến 90% trong 3 giây, nhưng không có công dụng cộng dồn.

Cung gỗ vs Xẻng Vàng: nhận được Móng Vuốt Mật Thám vì hôm nay tướng là một trong những Mật Thám.

Cung mộc vs Gậy thừa Khổ: Cuồng Đao Guinsoo với tuyệt chiêu tăng 5% tốc đánh, cùng dồn vô hạn.

Cách ghép đồ trường đấu chân lý bằng Áo Choàng Bạc

Áo Choàng bạc đãi vs gần kề Lưới: tạo thành Tàn Kiếm, từng đòn tiến công ra tất cả 33% khả năng làm cho kẻ địch bị Giải Giới trong thời gian 4 giây tiếp theo, kẻ địch lúc này không thể đánh thường được.

Áo Choàng bạc tình vs Cung Gỗ: nhận ra Cuồng Cung - năng lực tấn và tính một kẻ địch ở gần mục tiêu chính khiến 100% gần kề thương.

Áo Choàng tệ bạc vs Đai Khổng Lồ: tạo nên Phong Kiếm. Từng khi bước đầu giao tranh, kẻ địch sẽ bị khống chế trong 5 giây theo địa điểm đối xứng.

Áo Choàng bội bạc vs Áo Choàng Bạc: nhận thấy Vuốt Rồng, kỹ năng nhận thêm 50% Kháng Phép.


Áo Choàng bạc vs tìm BF: tạo ra Huyết kiếm với năng lực giúp cho tướng sở hữu phục sinh được 1/2 máu cạnh bên thương đòn đánh

Áo Choàng bạc vs găng Đấu Tập: tướng nhận được Khăn Giải Thuật có công dụng miễn nhiễm với mọi khống chế.

Áo Choàng bạc tình vs Xẻng Vàng: tạo nên Quả mong Thiên Thể bởi vì tướng thiết lập vật phẩm là 1 trong Vũ Trụ (Celestial).

Áo Choàng bạc bẽo vs Gậy vượt Khổ: chế tạo thành Tia Sét Ionic, địch thủ đứng trong phạm vi 3 ô gần nhất bị giật sét, mặt khác gây sát thương 100%.

Trên đấy là những cách ghép đồ gia dụng đấu trường đạo lý cho các game thủ biết cách phối hợp, build đội hình cực mạnh. Nếu vận dụng thuần thục những chiến thuật kết đúng theo này, chẳng mấy chốc bạn sẽ làm công ty game này thôi.