Hướng Dẫn Sử Dụng Smart Tv Tcl

Bạn đang thực hiện smart truyền họa TCL trong một khoảng tầm thời gian hơi dài với cảm giác loại truyền họa của chúng ta bị đơ lag. Việc lúc này là khôi phục setup cội trên tivi để giúp đỡ mang đến tivi TCL của bạn chuyển động, chạy bình ổn, mềm mại hơn. Vậy làm cho thế làm sao để Phục hồi thiết đặt nơi bắt đầu mang lại smart truyền hình TCL? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn mày mò trong bài viết sau đây nhé!

Lợi ích của Việc khôi phục thiết đặt nơi bắt đầu mang lại smart truyền hình TCL

- Lúc xóa tất cả những thiết lập đang được tùy chỉnh cấu hình bên trên smart truyền hình của các bạn sẽ gửi truyền ảnh trở về chứng trạng thuở đầu như lúc xuất xưởng, hoặc thời điểm mới mua sẽ giúp mang đến vô tuyến của bạn chạy mềm mịn hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng smart tv tcl

-Khắc phục được một số trong những lỗi cơ mà smart truyền hình TCL của chúng ta đã gặp mặt đề xuất.

Hướng dẫn cụ thể cách khôi phục cài đặt nơi bắt đầu đến smart tivi TCL

Cách 1:

-Nhấn hình tượng “hình răng cưa” trên remote tinh chỉnh của truyền ảnh TCL để xuất hiện hình ảnh cài đặt.

*

Bước 2: Tại mục hình ảnh cài đặt, các bạn lựa chọn vào mục “Hệ Thống” ở tkhô giòn phía bên trái màn hình hiển thị vô tuyến.

Xem thêm:

*

Cách 3: Trong mục thiết lập hệ thống, chúng ta kéo xuống dưới thuộc cùng lựa chọn vào “Thiết lập lại”.

*

Cách 4: Để truyền ảnh trsống về tình trạng lúc đầu nlỗi thời điểm xuất xưởng, bạn lựa chọn “Đồng ý”

*

Bước 5: quý khách hàng nhập vào khẩu của truyền hình để thực hiện chứng thực những thao tác làm việc bên trên. Thông thường mật khẩu mặc định của truyền hình là “1234”.

*

Cách 6: Sau khi nhập mật khẩu đăng nhập, chúng ta chọn đồng ý. Tivi sẽ tùy chỉnh cấu hình lại toàn bộ thiết đặt gốc trong tầm thời gian trường đoản cú 10 phút, trong quá trình truyền ảnh khôi phục, các bạn hoàn hảo nhất ko tắt tivi.