Thảm Hoạ Thẩm Mỹ Han Mi Ok: Tự Tiêm Dầu Ăn Và Cái Chết Chấn Động

oibrecords.com - chú ý vào phần nhiều gì cơ mà Han mày Ok yêu cầu gánh chịu vì thẩm mỹ và làm đẹp sai cách, hẳn nhiều người dân phải lag mình hại hãi.

Có cực kỳ nhiều mỹ nhân châu Á đã đổi đời, đáng yêu hơn dựa vào "dao kéo" nhưng không phải ai ai cũng may mắn như vậy. Như phái nữ ca sĩ Han ngươi Ok đã đề nghị chịu không ít cay đắng chỉ vì phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp sai cách.

Bạn đang xem: Thảm hoạ thẩm mỹ han mi ok: tự tiêm dầu ăn và cái chết chấn động

*

Han mi Ok khi chưa phẫu thuật.

Cách phía trên hơn 20 năm, Han mày Ok tuy không phải cô gái sắc nước hương thơm trời nhưng cũng có diện mạo xinh xắn dễ thương, với hai con mắt to tròn, khuôn mặt bầu bĩnh. Nhưng mà Han mày Ok không chuộng với vẻ ngoài của mình, ý muốn phẫu thuật để đáng yêu hút hồn, từ đó sẽ có cơ hội nổi tiếng hơn nữa.

Thời điểm trước năm 2000, technology thẩm mỹ không quá phân phát triển, Han ngươi Ok lại mổ xoang ở cửa hàng kém unique và thật ko ngờ đã biết thành tiêm dầu ăn và chất hóa học vào cằm. Vì vậy mà gương mặt của Han mi Ok đã biết thành biến dạng, đẩy người vợ ca sĩ vào tình vắt càng mong muốn phẫu thuật nhiều hơn thế nữa để chỉnh sửa lại.

*

Gương khía cạnh bà ngày càng trở nên dạng.

Xem thêm: Giả Vờ Thương Anh Được Không, Xem Em Gia Vo Thuong Anh Co Duoc Khong Hot Nhất

Càng làm, Han ngươi Ok chú ý càng không giống lạ, thậm chí khuôn mặt sưng phù cùng bị hư hại nặng đến mức các cơ sở thẩm mỹ phải khước từ nữ ca sĩ vì hiểu được không thể cứu giúp vãn. Han Min Ok chính vì thế đã bị quan tâm đường cùng, mua silicon trôi nổi xung quanh chợ nhằm tự tiêm mang đến mình.

*

Hình ảnh khiến không ít người dân sợ hãi.

Giờ đây, sau hàng chục lần va "dao kéo", chỉnh sửa thì Han ngươi Ok trở đề xuất biến dạng và đáng sợ tới mức chẳng ai dám quan sát lâu. Các phần tử sưng phù lên khiến khuôn mặt mất bằng phẳng với cơ thể. Đã vậy, tài năng nghe, chú ý của bà cũng hèn đi không hề ít do tiêm các silicon kém chất lượng.

*

Dù đã có được các chuyên viên phẫu thuật hỗ trợ thì Han mi Ok vẫn không lấy lại được nhan sắc ngày trước.