Facebook Không Vào Được Trên Máy Tính

Facebook hiện ni đang là trang mạng làng mạc hội lớn nhất thế giới nhưng qua đó tất cả mọi người gồm thể được kết nối với nhau. Facebook gồm một lượng ngườidùng khổng lồ bao gồm cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và luôn không ngừng nâng cấp, phát triển để thỏa mãn yêu cầu của mọi người. Tuy nhiên, đôi khi tất cả người lại gặp sự cố không vào được Facebook trên máy tính xách tay khiến họ thấy cực nhọc chịu. Bài xích viết dưới đây, oibrecords.com sẽ hướng dẫn bạn bí quyết khắc phục lỗi này.

Bạn đang xem: Facebook không vào được trên máy tính


Nội dung chủ yếu

1. Tại sao ko vào được Facebook?

2. Cách sửa lỗi ko vào được Facebook trên thứ tính


1. Tại sao ko vào được Facebook?


Sở dĩ những nhà mạng tại Việt phái nam như VNPT, FPT, VIETTEL thường chặn mạng xã hội Facebook là vì các tại sao dưới đây:

- Nhiều người phản động lợi dụng mạng xóm hội Facebook để tuyên truyền thông tin phản động, chống phá Đảng toàn nước tới người dân.

- chia sẻ cùng tuyên truyền những thông tin, văn hóa phẩm đồi trụy từ đó gây ảnh hưởng đến văn hóa người cần sử dụng tại mạng buôn bản hội này.

- Vi phạm những bản quyền riêng rẽ tư của người dùng như thông tin cá nhân, tiền, tin tức mật, …

- máy tính xách tay cài tường lửa, phần mềm diệt virut chặn Facebook.

- DNS trên laptop cài đặt thủ công dẫn tới không đúng hoặc lỗi.

- vì cấu hình bên trên modem Wifi, mạng internet không thể kết nối Facebook.

- bởi lỗi thiết bị hoặc vì phần mềm của bạn download đặt lỗi điện thoại.

Và còn nhiều tại sao khác nữa.


2. Biện pháp sửa lỗi ko vào được Facebook trên sản phẩm công nghệ tính


Có rất nhiều cách để khắc phục lỗi ko vào được Facebook như cần sử dụng phần mềm hay chỉnh sửa dns hoặc dùng file host Facebook,…. Dưới đây là 5 cách giúp người sử dụng sửa lỗi Facebook không vào được cấp tốc chóng.

Cách 1: Vào Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc

Như những bạn đã biết thì trình duyệt Cốc Cốc vì chưng người Việt bọn họ thiết kế với nhiều tính năng ưu việt. Mạng thôn hội Facebook đang phát triển mạnh ở Việt phái nam hiện nay, bởi vì thế bao gồm nhiều người ko truy cập được Facebook vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Họ đã thiết kế trình duyệt này để khi bạn sử dụng Facebook sẽ ko bị chặn nữa.

Cách 2: Bạn sử dụng tệp tin host vào Facebook

Đầu tiên bạn mở “RUN” lên bằng biện pháp ấn hình cửa sổ +R hoặc tìm kiếm gõ run rồi ấn Enter. Screen RUN hiển thị bạn tiếp tục gõ drivers rồi ấn Ok.

Xem thêm:

*

Cửa sổ RUN

Màn hình Drivers hiển thị. Bạn click chuột chọn etc.

*

Cửa sổ Drivers

Màn hình etc hiển thị bạn Click chuột phải vào Hosts (1) chọn open ở cái đầu tiên sau đó bạn chọn Notepad (2) rồi ấn OK

*

Màn hình sau khoản thời gian nhấp etc

Màn hình Notepad hiển thị bạn Copy file Host này vào

*

Hoặc

*

Sau đó bạn ấn Ctrl + S để lưu tệp tin host lại

*

Lưu tệp tin host

Cách 3: Đổi DNS

Nếu cách 1 là dùng trình duyệt Cốc cốc cơ mà vẫn không vào được Facebook 2019, thì công ty mạng bạn đang sử dụng đã chặn Facebook rồi, đổi DNS là 1 phương pháp khá tuyệt để giải việc này.

Bạn nhấp vào biểu tượng mạng ở góc phải màn hình hiển thị máy tính. Tiếp theo bạn Click vào mở cửa Network & Sharing Center rồi Click chuột vào Change adapter setting

*

Giao diệnOpen Network & Sharing Center

Ví dụ bạn đang sử dụng wifi để truy tìm cập thì kích chuột phải vào Wireless network connection, sau đó Chọn Properties.

*

Chọn Properties

Màn hình wireless network Connection Properties xuất hiện. Bạn Click chuột vào mạng internet Protocol Version 4 (TCP/IP4). Tiếp tục bạn chọn properties.

Màn hình mạng internet protocol version 4 (TCP/IP4) xuất hiện bạn click chuột chọn Obtain an IP address automatically

Tiếp theo bạn chọn Use the following DNS hệ thống addresses:

- Nhập 8.8.8.8 ở ô Preferred DNS server

- Nhập 8.8.4.4 ở ô Alternate DNS server

Cuối cùng bạn ấn Ok để hoàn tất.

Nếu DNS này vẫn không vào được, thử dùng DNS:

Cách 5: Sử dụng phần mềm để vào Facebook

Lưu ý : Với cách dùng phần mềm này thì họ sẽ vào Facebook rất chậm đó vị phải sử dụng phần mềm fake IP, tất cả rất nhiều phần mềm fake IP không giống nhau, theo đánh giá thì sau đây là 2 phần mềm đang được sử dụng tương đối nhiều và phổ biến hiện nay góp truy cập Facebook oibrecords.com chóng.

Ultrasuft

*

Giao diện phần mềm Ultrsuft

Cách sử dụng :

- Tải phần mềm về máy, click chuột phải với chọn Extract here để giải nén phần mềm này, giao diện hiển thị, bạn tích chọn Ultra Share, sau đó UltraSurf sẽ thông báo 2 chiếc để báo bạn đã connect thành công xuất sắc là Listen : địa chỉ IP, với Status : Successfully connected lớn server!

- Cuối cùng, chọn 1 trong 2 trình duyệt để truy nã cập là IE, Chrome để sử dụng thôi.

Hotspot

Cách sử dụng :

- những bạn tải về đồ vật giải nén, chọn RUN, skip để chương trình tự động tải đặt mất tầm khoảng 2 - 3 phút. Sau đó, giao diện chương trình hiển thị ra như sau:

*

Phần mềm Hotspot

- Chọn Connect để tiếp tục nhé. Thành công, sẽ có thông tin như sau:

*

Sửa lỗi thành công

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay ko chỉ ở Việt nam mà lại toàn thế giới, mỗi ngày tất cả hàng trăm ngàn tài khoản Facebook mới được tạo.

Hiện ni Facebook đã cùng đang ko ngừng phát triển Facebook không chỉ là nơi giải trí nữa, nó còn là :

- Sử dụng như một trang cá thể của mình.

- Sử dụng là một trang doanh nghiệp đến công ty

- Sử dụng như một kênh quảng bá các kênh sản phẩm, dịch vụ

- Sử dụng là một fanpage kết nối tới rất nhiều người hâm mộ

Nó được đánh giá chỉ là kênh sale hiệu quả nhất hiện nay cũng như là nơi tiếp thị mọi sản phẩm oibrecords.com chóng. Vì chưng vậy, vào Facebook không được gây ra nhiều khó khăn chịu với người sử dụng và ảnh hưởng nhiều tới việc marketing của mọi người.

Ngoài ra, để marketing trên Facebook đạt hiệu quả cao hơn, hiện ni doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh còn cần sử dụng đến công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage chào bán hàng. oibrecords.com cung cấp phần mềm quản lý bán sản phẩm trên Facebook góp quản trị viên theo dõi, kiểm thẩm tra hoạt động gớm doanh, kinh doanh hiệu quả nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Trên đây là những cách khắc phục lỗi ko vào được Facebook trên sản phẩm công nghệ tính. Hy vọng bài xích viết cung cấp cho bạn những tin tức hữu ích!