Em đã nhớ anh bao nhiêu lần

Tôi đã lưu giữ em bao nhiêu lần? Thì ra tôi cũng từng yêu thương. Đúng hơn là thanh hao xuân ấy tôi đang cuồng loạn trao đi, góp sức bởi tất cả niềm tin của chính mình nhằm vẽ lên một tình thương bé nhỏ bé dại chen vào thân chiếc đô thị ồn ã, chưa chắc chắn ngày như thế nào mới vơi đi khói bụi.

Bạn đang xem: Em đã nhớ anh bao nhiêu lần

*

Vậy mà…

Chiều hôm ấy tôi không thể thấy em cười cợt nữa. Bằng một bí quyết lẻ tẻ nhưng mà tôi nhận thấy em thân chiếc tín đồ, mà lại cũng vi diệu cầm bóng hình em đổi mới đang kịp mất Khi tôi chỉ vừa chớp mắt. Tôi khi đó còn ngơ ngác, lần một, rồi lần nhị, cùng sau vài ba lần như vậy nữa. Rồi nhận biết thứ tình cảm ngày qua chưa từng tan trở thành nhưng mà nhẵn hình thân thuộc ngày này sẽ dài lâu không thể vị trí tyên. Tôi tin, tất cả cuối cùng rồi đã ổn thôi. Sẽ gồm tín đồ mang lại cầm cố tay em, thay thế sửa chữa tôi thuộc em viết tiếp lên niềm mơ ước ngày ấy. Dựa đầu vào nhau ngắm bình minh le lói qua sương sớm, lạch xạch dắt chiếc xe cùng cả nhà rong ruổi bên trên con phố Lúc bóng ngả xế chiều, cùng em nấu bữa cơm cuối ngày vào lặng ả… Tất cả, người ấy vẫn vậy tôi làm cho đông đảo điều êm ả dịu dàng cùng thận trọng.

Chiều hôm ấy.

Cơ một bạn khóc, tất cả một người đau, bao gồm hai fan tách cách nhau trong loại chảy cấp vã của cơm trắng áo gạo tiền. Tiền bạc ko cài đặt được tình cảm cơ mà nó nuôi chăm sóc tình thương, cùng thiệt may tôi đã nhận được thức được.

Xem thêm:

Người ấy tốt nhất, có vẻ hai bạn nói hết sức hợp cthị trấn cùng tôi cũng đã buông. Em còn ngại ngùng tuyệt bởi vì điều gì mà không nước tới? Sao em lại khóc? Tôi đã cố gắng nhằm em nói tiếng ừ rồi quay đi trong hình yên tuyệt nhất, nhẹ nhàng nsản phẩm duy nhất nlỗi mẫu cách phương diện ttránh nắm tôi gửi tia nắng và nóng hôn lên trán em vào hằng sáng sau này. Chữ tmùi hương không mất quá nhiều thời nhằm nói nhưng mong viết nó vào tyên thì chắc hẳn rằng một đời vẫn tồn tại chưa hoàn thành.

Rồi trong tương lai một vài bạn sẽ nhận thấy tôi không còn nói về em, chiếc xe pháo cùng tôi bon chen giữa vùng phố phường giờ đồng hồ lặng sau đột nhiên lại còn trống… họ đang hỏi em đâu, tôi quan sát trực tiếp vào ấn mặt đường tín đồ cơ mà đáp “tôi không hề ưa thích cô nàng kia nữa!” Rằng tôi dường như không nỗ lực nhằm cột chặt mình vào niềm hạnh phúc, rằng tôi đã tuột mất ngoài tay người đàn bà tôi muốn yêu thương hết cuộc đời này.

Chúc em ngủ ngon giấc. Bé yêu thương ạAnh đừng vậy nữa, anh không chúc em ngủ ngon giấc là anh khó ngủ à?Anh không đủ can đảm nữa, em đừng giận.

 Tôi đã đặt cây bút và dừng lại ngơi nghỉ đấy, tình cảm và thời gian luôn đồng hóa cùng nhau chính vì nhị đồ vật đó chưa khi nào dừng lại và ngóng tôi theo kịp cả. Em cũng như vậy, sau này thấy lúc em than thở trên chiếc tâm lý tôi sẽ không dám có thể chấp nhận được mình nhằm vai trung phong thêm một lượt, một ít cũng không.

Quý Khách đã coi bài bác viết “Tôi đã ghi nhớ em bao nhiêu lần! chưa biết ngày nào mới vơi đi sương bụi!” tại phân mục “Góc chia sẻ”