Đồng hồ kết nối với iphone 6

Apple Watch đã là một trong những đồng hồ thời trang tối ưu tốt nhất có thể trên Thị Phần bây giờ. Thiết bị không chỉ có bao hàm những kỹ năng theo dõi và quan sát sức khỏe bên cạnh đó phối hợp tốt với iPhone để cung cấp người dùng.

Bạn đang xem: Đồng hồ kết nối với iphone 6

Hãy cùng xem qua nội dung bài viết sau đây của Di Động Việt để rứa được giải pháp kết nối Apple Watch cùng với iPhone nhanh chóng cùng kết quả tốt nhất.

Kiểm tra độ tương hợp trước khi liên kết Apple Watch với iPhone

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng đồng hồ thời trang của doanh nghiệp cân xứng cùng với iPhone bản thân vẫn dùng. Dưới đấy là list các trang bị tương hợp cùng với Apple Watch.

Phiên bản First Generation tương hợp với iPhone 5 trsinh hoạt lên, chạy iOS 8.2 trsinh sống lên.

Series 1 với Series 2 tương thích với iPhone 5 trở lên, chạy iOS 11 trsống lên.

Series 3 bao gồm nhị chủng loại, một mẫu LTE cùng một mẫu không LTE. Nếu thiết lập phiên phiên bản mới của 1 trong hai vẻ bên ngoài thiết bị, bạn sẽ yêu cầu iPhone 6s trsinh sống lên, chạy iOS 14 trsinh sống lên. Nếu bạn mua phiên bản cũ từ vài ba năm kia, bạn cũng có thể áp dụng iPhone 6 với iOS 13.

Series 4 cũng có nhị chủng loại. Bản LTE cân xứng cùng với iPhone 6 trngơi nghỉ lên và không có LTE tương xứng với iPhone 5s. Cả hai phần lớn đề nghị iOS 12 trở lên.

Apple Watch Series 5 đề nghị iPhone 6s trlàm việc lên, chạy iOS 13 trsống lên.

Xem thêm: Cách Trị Thâm Quầng Mắt Và Cách Chữa Trị Thâm Quầng Mắt Lâu Năm Tại Nhà Hiệu Quả

Apple Watch SE cần có iPhone 6s trngơi nghỉ lên cùng với ít nhất là iOS 14.

Cuối cùng, Apple Watch Series 6 cần iPhone 6s trsinh sống lên, chạy iOS 14 trsinh hoạt lên.

*

Cách liên kết Apple Watch cùng với iPhone mau lẹ duy nhất cùng dễ dàng nhất

Bước 1: Bật đồng hồ đeo tay của khách hàng lên bằng cách dấn duy trì nút ít nguồn nghỉ ngơi bên cạnh. Quý khách hàng sẽ thấy biểu tượng logo Apple xuất hiện trọng tâm màn hình.

Bước 2: Msinh sống áp dụng Apple Watch trên iPhone. Đó là 1 trong những biểu tượng color Đen tất cả câu chữ là “Watch”. Nếu chúng ta ko thấy ứng dụng trên screen thiết yếu của điện thoại, hãy vuốt lịch sự trái hoặc phải kê tra cứu ứng dụng kia.

*

Cách 3: Nhấn vào Tiếp tục. Bây tiếng, hãy duy trì đồng hồ thời trang với iPhone của bạn gần nhau cho đến khi chúng ta tiến hành quá trình tiếp sau này.

Cách 5: Nếu đấy là lần đầu tiên bạn kết nối Apple Watch cùng với iPhone, hãy lựa chọn Thiết lập Apple Watch. Nếu ko thì hãy lựa chọn 1 bạn dạng sao lưu giữ. Nếu được đề cập, hãy update Apple Watch của bạn lên phiên bản watchOS tiên tiến nhất có hỗ trợ sản phẩm công nghệ này.

*

Bước 6: Đọc Điều khoản và nhấn Đồng ý (nhì lần). Hãy nhập mật khẩu ID Apple của chúng ta giả dụ được đặt câu hỏi. Nếu các bạn ko được đề nghị, bạn có thể singin sau trường đoản cú áp dụng Apple Watch (General → Apple ID). Một số kĩ năng trải nghiệm số điện thoại thông minh di động sẽ không chuyển động bên trên các mẫu mã smartwatch còn nếu không singin iCloud.

Cách 7: Chọn kích thước văn bản cho vật dụng. ví dụ như, chúng ta có thể ý muốn phông chữ lớn hơn nhằm đọc dễ dàng hơn.