Đổi mật khẩu zalo trên máy tính

Zalo là vận dụng nhắn tin, điện thoại tư vấn điện miễn tổn phí được trở nên tân tiến bởi Vinagame tại Việt Nam. Lộ diện trên thị trường vào năm 2012, tiện ích Zalo vẫn trở nên thịnh hành và quen thuộc với người dùng Việt. Tuy vậy nếu bạn rủi ro để lộ mật khẩu Zalo cho người khác biết thì tất cả thể tác động đến sự riêng rẽ tư, thông tin cá thể của bạn.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu zalo trên máy tính

Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây để biết phương pháp đổi mật khẩu Zalo trên smartphone và máy vi tính nhé.

*

Lợi ích của việc biến đổi mật khẩu Zalo

Bất kỳ ai tất cả mật khẩu đều có thể đăng nhập Zalo của bạn. Hiện nay, nhiều người tiêu dùng có thói quen thực hiện một mật khẩu đăng nhập Zalo tốt nhất sau lần tạo tài khoản đầu tiên. Điều này dễ dẫn tới tình trạng bị hack thông tin tài khoản Zalo.

Vì vậy, ví như mật khẩu Zalo đã áp dụng lâu hoặc nếu khách hàng nghi ngờ gồm ai đó biết mật khẩu đăng nhập Zalo của doanh nghiệp thì bạn nên thực hiện đổi sang mật khẩu đăng nhập Zalo mới. Để bảo mật thông tin cá nhân, tránh tạo thiệt hại về tài sản hay danh tiếng.

Hướng dẫn giải pháp đổi mật khẩu đăng nhập Zalo cấp tốc chóng

Trên máy tính

Lưu ý: hiện tại Zalo chưa cung ứng đổi password khi sẽ đăng nhập trên thiết bị tính. Chúng ta cũng có thể đổi mật khẩu Zalo trên máy vi tính khi chưa đăng nhập thông qua cách quên password như hướng dẫn dưới đây.

1. Gợi ý nhanh

Vào trang đăng nhập ZaloClick chọn Quên mật khẩu -> Nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo của người tiêu dùng và click Tiếp tục Tiến hành nhập mật khẩu đăng nhập mới 2 lần và click Xác nhận.

2. Phía dẫn bỏ ra tiết

Bước 1:

*

Bước 2:

Click lựa chọn Quên mật khẩu

*

Chọn vào dòng Quên mật khẩu

Bước 3:

Nhập số smartphone đã đăng ký Zalo của người tiêu dùng và lựa chọn Tiếp tục

*

Nhập số điện thoại đã đk Zalo

Bước 4:

Zalo đang gửi một tin nhắn bao gồm chứa mã OTP đến số điện thoại cảm ứng thông minh bạn đã nhập làm việc trên. Hãy nhập mã OTP đó vào ô trống như hình dưới.

*

Bước 5:

Nhập mật khẩu mới gấp đôi và click Xác nhận là đã ngừng việc đổi mật khẩu Zalo trên trang bị tính. Bạn chăm chú là mật khẩu cả gấp đôi nhập đều bắt buộc trùng nhau nhé.

Xem thêm:

*

Trên điện thoại

1. Giải đáp nhanh

Mở áp dụng Zalo trên điện thoại thông minh -> chọn thêm -> Chọn cài đặt -> Chọn thông tin tài khoản và bảo mật -> lựa chọn Đổi mật khẩu đăng nhập -> Nhập password Zalo lúc này -> Nhập password Zalo bắt đầu (2 lần) -> chọn Cập nhật.

2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1:

Mở áp dụng Zalo trên điện thoại. Yêu mong là ứng dụng Zalo đã được đăng nhập thông tin tài khoản mà bạn muốn đổi mật khẩu. Sau đó, ấn vào biểu tượng Thêm ở góc cạnh dưới bên phải. Tiếp theo, chọn biểu tượng Cài đặt tất cả hình bánh răng ở góc trên bên phải.

*

Bước 3:

Chọn mục Tài khoản và bảo mật.

*

Bước 4:

Tiếp theo, chọn Đổi mật khẩu.

*

Bước 5:

Điền vào 3 chiếc trống như hình dưới.

Nhập mật khẩu hiện tại -> Nhập mật khẩu mới -> Nhập lại mật khẩu mới -> Nhấn update là xong.

*

Lưu ý: password Zalo phải có cả chữ và số, cả 2 lần nhập mật khẩu new đều cần giống nhau.. Bạn không nên được sắp xếp mật khẩu cất tên, năm sinh hoặc gần như thông tin gắn liền với bản thân bởi vì có nguy hại người khác dễ dò ra.

Kết

Trên đây là hướng dẫn bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập Zalo dễ thực hiện trên cả điện thoại cảm ứng và laptop, đảm bảo bình an cho tài khoản của bạn. Chúc bạn thành công!