Di Cung Hoán Số Tuổi Vợ Chồng

Rất nhiều cặp đôi hiện ni có thắc mắc về việc bọn em xung khắc nhau về mặt tuổi hoặc đi xem thì thầy bảo sẽ chết chóc nên không dám cưới. Vậy thực tế về việc khắc mệnh lúc yêu là như thế nào? Hãy cùng oibrecords.com tìm hiểu vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Di cung hoán số tuổi vợ chồng

*
Trong việc yêu, vào việc cưới, cái tâm thái của nhì người quyết định phần lớn

Mục lục

Cách hoá giải

Tổng quan

Đầu tiên cần hiểu về cơ bản, đời người không phải là một bài toán, không phải là kiểu công thức 1+1 = 2, Cho nên việc xem mệnh khắc tốt hợp, cưới nhau có hay hạnh phúc giỏi không, tương lai như thế nào, nó chỉ là tương đối.

Không thiếu những trường hợp đi coi thấy hai vợ chồng hợp mệnh, hợp tuổi, hợp hết nhưng cuối cùng lại chia tay vì đơn giản cưới về một thời gian lại không hợp tính, mà không hợp tính thì không ở cùng được, không hợp tính thì không yêu lâu được, không hợp tính thì không thông cảm lẫn nhau được. Vậy là cuộc hôn nhân đi vào hồi kết, dù cái gì đi coi cũng thấy hợp.

Cho nên trong việc yêu, trong việc cưới, cái tâm thái của nhị người quyết định phần lớn.

Theo thứ tự tình cảm xếp trước nhất, khả năng cảm thông chia sẻ cho nhau xếp thứ 2số mệnh hợp xuất xắc không xếp thứ 3.

Có một ví dụ như thế này:

Giả sử sáng bạn đi ăn bún và bạn bị ngộ độc, bạn vào viện nằm và bạn thấy một bạn y tá đáng yêu, rồi bạn xin số hoặc facebook để làm quen.

Nếu không đc vậy bạn tẽn tò một tí.Nếu được vậy đây là khởi đầu cho rất nhiều diễn biến khác nhau sau đó: Có thể là bạn bè, có thể là bạn thân, cũng có thể là bạn đời.

Nhưng nếu tức thì từ đầu, bạn không đi ăn bún mà lại muốn ăn xôi chẳng hạn, thì sẽ chả có việc gì xảy ra cả.

Cho nên mọi thứ về mệnh hoặc liên quan tiền đến bản thân đều có thể nỗ lực đổi được. Phụ thuộc vào lựa chọn của mỗi cá nhân và cái quyết tâm, ý chí để đi đến cùng cái lựa chọn đó.

Nếu bạn thật sự yêu, nếu bạn thật sự thấy hợp và thật sự mong muốn muốn nắm tay nhau đến cuối cuộc đời, vậy thì chiến đấu để được bên nhau.Nếu chỉ yêu vừa, tốt vì dự, thì tốt nhất đừng dây vào làm gì vì yêu khắc mệnh cũng khá mệt mỏi.

Cách hoá giải

Lại nói, nếu đã tin vào chuyện khắc mệnh thì sau đây cũng là một vài quan liêu niệm về cách hoá giải nếu có lỡ cưới:

Hoá giải bằng lộc nhỏ cái

Chọn năm sinch mang lại con hợp tuổi + bổ sung mệnh mang lại bố mẹ giúp đỡ xung khắc

Nôm mãng cầu như sau :

Bố mẹ Hoả khắc Kim: bé mệnh thổ để Hoả sinc Thổ vì Thổ sinc KimBố mẹ Klặng khắc Mộc: bé mệnh thuỷ để Klặng sinc Thuỷ, Thuỷ sinc MộcBố mẹ Mộc khắc Thổ: nhỏ mệnh Hoả để Mộc sinc Hoả, Hoả sinh ThổBố mẹ Thổ khắc Thuỷ: con mệnh Klặng để Thổ sinh Kyên ổn, Klặng sinch ThuỷBố mẹ Thuỷ khắc Hoả: con mệnh Mộc để Thuỷ sinch Mộc, Mộc sinh Hoả

Điểm mang lại quan liêu niệm này : 9/10 (rất khuyến khích tin và làm theo, không chỉ tình cảm tốt mà tài lộc cũng ổn)

Lễ di cung hoán số

Theo giải thích của các thầy bây giờ là nếu mệnh không hợp, dời cung mệnh lịch sự mệnh khác, thế là lại hợp.

Lễ này có đúng có không đúng. Nhưng thực ra thì, theo quan lại niệm của nhiều người, mệnh mà di dời được thì các thầy di hết thành mệnh đại gia cả rồi, đời còn ai khổ nữa đâu.

Vậy nên việc di này nó chỉ có tính chất tương đối, không chính xác hoàn toàn.

Xem thêm:

Điểm mang đến quan lại niệm này: 4/10 (không khuyến khích làm, nhưng nếu bạn tin thì tuỳ bạn, cẩn thận hao tiền tốn của)

Vật phẩm phong thuỷ

Bổ sung thêm vật phẩm phong thuỷ hợp cho mệnh 2 vợ chồng cũng theo nguyên lý dùng lộc bé cái.

Điểm: 8/10

Tăng âm phần bổ mệnh đến vợ chồng

Việc tăng phúc âm phần là việc khó. Nhưng năng đi lễ bái Chùa Đền mang lại tâm tkhô giòn tĩnh cũng là một điều nên làm lúc cuộc sống vợ chồng lục đục nhiều tai ương.

Điểm: 10/10, nhưng cần kiên trì dài lâu

Lưu ý

Thường thấy nhất là tâm lý, khi cưới khắc mệnh, thường có tâm lý đổ tại: Giả sử bình thường gặp việc xui xẻo, thì sẽ cười xoà đến qua, nhưng đây vì tâm lý suy nghĩ sẵn về khắc mệnh, lại đổ tại nhau, tại anh tại cô mà tôi gặp việc xui xẻo vừa rồi. Vậy là rạn nứt sẽ bắt đầu manh nha.

Trẻ có nhiều người không tin nên cũng qua quýt về mệnh. Nhưng thế hệ trước là người rất kỹ tính trong vấn đề mệnh này. Cho nên đôi khi người gây khó dễ là thế hệ trước chứ không phải là từ phía nhì người yêu nhau.

Và thế hệ trước sẽ cản trở không để hai người đến với nhau.

Nhưng xét nghĩ, cuộc sống tình cảm sau hôn nhân cũng rất nhiều thử thách.

Đây chỉ cũng chỉ là một chướng, một thử thách mà thôi. Nếu không vượt qua được thì có nghĩa bạn không đủ duyên để đi đến cuối. Còn nếu đã đủ duyên và đủ yêu - khắc thế chứ khắc nữa - ta vẫn là của nhau.

Còn việc khắc đến chết hay hoạ lớn vào đời. Không phải việc dễ xem, và dù coi được cũng không phải việc dễ phán (sinch tử là việc lớn, thiên cơ bất khả lộ) nên xin đừng quá lo lúc bị doạ.

Đặc biệt quan lại trọng :

Lúc khắc mệnh điều dễ nhận thấy nhất là chỉ hoà hợp được một thời gian sẽ bắt đầu chĩa ra những quan tiền điểm sống khác nhau. Đây là lúc rất dễ phạm phải việc cãi vã, khắc khẩu linc tinh vì những điều nhỏ nhặt. Đây là cái mầm của sự chia ly.

Ví dụ thế này:

Có một căn phòng đầy hoa thơm ngát. Mỗi ngày bạn đi qua bạn búng một mẩu phân vào đấy. Ngày đầu tiên không có gì xẩy ra, vẫn thơm như vậy. Ngày thứ nhì vẫn chưa có gì không ổn. Nhưng ngày thứ 100 sẽ thối không thể tả nổi, và mùi hoa thơm ngát sẽ chẳng còn.

Tình yêu lứa đôi chính là căn phòng đầy hoa đấy. Và sự khắc khẩu cãi vã triền miên chính là những mẩu phân. Vậy nên hãy hạn chế sự khắc khẩu không đáng có vì những lí do vớ vẩn linh tinch.

Trên đời này muốn có thành quả thì phải bỏ công sức. Đến đường tăng đi thỉnh ghê - mục đích cao đẹp như thế còn trải qua 81 kiếp nạn thì trên cái hành trình truy tìm tìm hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân viên mãn, một vài điều trắc trở cũng là bình thường thôi.

Chúc các bạn yêu nhau khắc mệnh vượt chướng thành công.Theo Facebook Anh Tấm