Vtv dan hoi bo truong tra loi 12

(Chinhphu.vn) -Ngày 9/3,Thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ Nguyễn Tấn Dũngđã thỏa thuận giaoCổng tin tức điện tử cơ quan chỉ đạo của chính phủ và Đài truyền ảnh Việt Nam phối kết hợp thực hiện lịch trình "Dân hỏi - bộ trưởng trả lời".

Bạn đang xem: Vtv dan hoi bo truong tra loi 12


Chương trình "Dân hỏi - Bộtrưởng trả lời"sẽ đượcđăng, phạt hằng tuần trên CổngTTĐT chính phủ, chương trình Thời sự của Đài Truyền hình việt nam và một vài kênh, sóng media đa phương tiện khác.

Thủ tướng mạo giao cỗ trưởng, công ty nhiệm Văn phòng bao gồm phủ lãnh đạo việc tổ chức thực hiện Chương trình.

*

Các bộ trưởng đối thoạivới nhân dântrên Cổng tin tức điện tử cơ quan chính phủ - Ảnh: Chinhphu.vn

Bộ trưởng các Bộ, Thủ trưởng các cơ quan tiền ngang cỗ phối hợp ngặt nghèo với CổngThông tin năng lượng điện tử chính phủ và Đài Truyền hình việt nam thực hiện nay Chương trình truyền thông này đảm bảo chất lượng, thiết thực, tác dụng nhằm nhà động, kịp thời tin tức những sự việc thuộc trách nhiệm quản lý, điều hành của những Bộ, ngành được quần chúng quan tâm.

Thực tế cho thấy thêm thời gian qua, những cuộcđối thoại trực tuyến của các Bộ trưởng –thành viên thiết yếu phủvới dân chúng qua Cổng TTĐT bao gồm phủ,đồng thời được Truyền hình vn và các cơ quan báo chí truyền thông giới thiệu, tuyên truyền đã đóng góp thêm phần thiết thực và đắc lực trong việc cung cấp thông tin chính thống mang lại nhân dân; định hướng dư luận, tạo thành đồng thuận làng mạc hội.

Xem thêm:

Chương trình media “Dân hỏi-Bộ trưởng trảlời”ra đời, với tưcách là một công cụ media của thiết yếu phủ, bảo vệ uy tín, quality và chính thống, nhằm mục tiêu kịp thời tin tức những chương trình, planer công tác của các Bộ, ngành cần chủ động tuyên truyền vào công luận hoặc những sự việc thuộc nhiệm vụ quản lý, điều hành quản lý của Bộ, ngành đang rất được nhân dân quan lại tâm.

Chương trình này vẫn góp phần đặc trưng định phía dư luận, chế tạo ra sự đồng thuận thôn hội trong việc tiến hành các công ty trương, chủ yếu sách, sự chỉ đạo, quản lý của thiết yếu phủ, Thủ tướng chủ yếu phủ, của Bộ, ngành; nâng cao hiệu quả, hiệu lực thực thi hiện hành điều hành của thiết yếu phủ, Thủ tướng chính phủ nước nhà và bộ máy hành chính.

Chương trình thành lập và hoạt động trong thờiđiểm này còn nhằm mục đích triển khai triển khai Nghịquyết Hội nghịTrung ương 4 khóa XI vềxây dựng Đảng: Đề cao vai trò, lòng tin trách nhiệm trước quần chúng của các bạn hữu đảng viên giữ những cương vị chủ quản đứng đầu các Bộ, ngành, địa phương.

Theo Kế hoạch, Chương trình sẽ được phát sóng thời lượng từ bỏ 5 mang lại 7 phút bên trên Cổng Thông tinđiện tử chính phủ nước nhà vàChương trình Thời sự của Đài Truyền hình vn vào về tối chủ nhật hàng tuần; chương trình truyền hình Internet với Vietnam Online của Cổng TTĐT chính phủ; chương trình của một sốkênh tivi ởTrung ương vàcácđài phát thanh, truyền hình các tỉnh, thành phố.