Đại sứ quán anh tại hà nội

Tổng lãnh sự, Đại sứ cửa hàng Anh tại vn – là cơ quan thay mặt của quốc gia Anh tiếp nhận yêu cầu, tin tức để hòa hợp thức hóa thị thực đến giang sơn này. Cùng oibrecords.com cập nhật thông tin về địa điểm cũng như thời gian làm việc đúng đắn của Đại sứ tiệm Anh tại vn trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Đại sứ quán anh tại hà nội

Đại sứ tiệm Anh tại vn nằm sinh hoạt đâu?

fco.gov.uk / DIT.Vietnam
fco.gov.uk
*
*
*
Văn phòng thao tác làm việc Lãnh sự tiệm Anh tại hồ Chí Minh

Thời gian thao tác làm việc của Đại sứ quán Anh như vậy nào?

Hiện tại, Đại sứ tiệm Anh thao tác làm việc tất cả những ngày vào tuần theo giờ hành chính: Từ thứ hai đến đồ vật 6.

Thứ 2 mang đến thứ 5 giờ làm việc như sau: sáng từ 8h30 đến 12h30, chiều từ 1h30 mang lại 4h45Thứ 6: sáng từ 8h30 đến 12h30, chiều trường đoản cú 1h30 mang lại 3h

Đối với dịch vụ thương mại công hội chứng và tài liệu – chỉ để theo lịch hẹn, tiếng theo lãnh sự quán:

Thứ 3, vật dụng 5: sáng 9h mang đến 10hThứ 4: Chiều trường đoản cú 2h mang lại 3h

Trong ngôi trường hợpkhẩn cấphãy gọi tới: (+84) 24 3936 0500 (ở Hà Nội) hoặc (+20) 7008 1500 (ở Anh Quốc)Ngoài ra, Đại sứ quán/Lãnh sự tiệm Anh cũng trở nên nghỉ làm việc vào những ngày lễ, đầu năm theo nguyên tắc của lao lý Việt Nam tương tự như các dịp lễ của Anh quốc.

Nhữnglưu ýkhi tới thao tác làm việc tại cơ quan anh quốc tại Việt Nam:

Hiện nay, nhằm đảm bảo an toàn và sự thông suốt trong quá trình xin visa cho tới Anh, đại sứ quán Anh tại việt nam không trực tiếp chào đón và giải pháp xử lý hồ sơ mà thông qua các Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực vương quốc Anh. Hiện tất cả 3 trung trung tâm VFSGlobal ở vn theo các khu vực Bắc, Trung, nam giới tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh:

Tại Hà Nội:Ocean Park Building, #G04 – Ground floor, 1 phố Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà NộiTại Đà Nẵng:Tầng 6, Tòa đơn vị ACB, 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà NẵngTại TP.

Xem thêm:

Hồ nước Chí Minh:
Tầng 5, Tòa công ty Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Trên đấy là những share củaoibrecords.comđến bạn. Hy vọng hoàn toàn có thể giúp các bạn nắm rõ các quy định, khung thời hạn làm việc tương tự như địa điểm để chúng ta cũng có thể sắp xếp công việc, thời gian phù hợp cho cả các bạn và cơ quan làm việc Đại sứ quán Anh trên Việt Nam!