CÔNG TY CỔ PHẦN INFOR VIỆT NAM

*
CHÚNG TÔI LÀ AI?

Được ra đời từ năm 2005, công ty Cổ phần INFOR Việt Nam chuyển động trong nghành nghề sản xuất tô và chất phủ bề mặt. Trải qua hơn thập kỷ chuyển động và phạt triển, công ty không ngừng cách tân công nghệ, dây chuyền sản xuất và đặc trưng đào tạo ra đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu ghê nghiệm đưa đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần infor việt nam

Trong quy trình hình thành và cải tiến và phát triển INFOR nước ta đã gấp rút vươn lên thành doanh nghiệp dẫn đầu về chế tạo và marketing các thành phầm sơn và chất phủ bề mặt và hóa chất chuyên biệt tại việt nam với hai uy tín là VISENLEX cùng INFOR.

Với câu khẩu hiệu “Vẻ đẹp mắt từ chất lượng”, công ty công ty chúng tôi luôn không kết thúc phấn đấu, cố gắng để cải thiện chất số lượng sản phẩm với một nấc giá đối đầu cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Từ bỏ đó tiếp tục củng cố niềm tin đối với khách hàng, khẳng xác định thế uy tín Infor không chỉ là ở thị trường trong nước nhiều hơn vươn ra cầm giới.

Xem thêm:


VẺ ĐẸP TỪ CHẤT LƯỢNG
*

Tháng 8 năm 2008 doanh nghiệp CP INFOR vn đã đầu tư chi tiêu nhà máy với công suất xây cất lên tới 80 triệu lít sơn với 40 triệu tấn bột mồi nhử mỗi năm, với dây chuyền công nghệ hiện đại thuộc đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu gớm nghiệm triển khai nghiên cứu, cải tiến và phát triển sản phẩm, tuy vậy song đó công ty CP INFOR việt nam đã triển khai hợp tác kỹ thuật, tải các phát minh mới từ bỏ nước ngoài, đa số là Mỹ cùng Châu Âu kết phù hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm quality cao, cân xứng với môi trường khí hậu Việt Nam.

Hơn nữa, bài toán tích phù hợp hệ thống cai quản môi trường theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001:2015, được công nhận bởi tổ chức ANAB của Mỹ, đã xác minh rằng công ty CP INFOR nước ta đã đặt ra chính sách tương xứng và cũng triết lý cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn tô điểm của thị phần trong nước cũng giống như thị ngôi trường nước ngoài.


*

Công ty cp INFOR Việt Nam khẳng định về hóa học lượng:

TỐT NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG

PHÙ HỢP NHẤT VỀ GIÁ THÀNH

ĐỂ THỎA MÃN TỐI ĐA LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Từ kim chỉ nam đó công ty hỗ trợ cho người tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ tối ưu, các tiện ích, chi phí cạnh tranh, với câu khẩu hiệu “Vẻ Đẹp Từ hóa học Lượng”. Nhằm tạo uy tín và vị núm trên thị trường.


NĂNG LỰC ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN
*

Các thành phầm của đánh VISENLEX với INFOR vẫn được áp dụng cho sản phẩm triệu công trình xây dựng xây dựng và dân dụng lớn, nhỏ tuổi trên toàn phạm vi hoạt động Việt Nam. Ghi nhận quá trình không xong nỗ lực và nỗ lực ấy, công ty đã đạt những giải thưởng, danh hiệu:

Cúp vàng thành phầm – dịch vụ thương mại xuất sắc năm 2005, 2007, 2008

Doanh nghiệp – doanh nhân vàng năm 2009