CÔ DÂU 65 TUỔI BỊ CHỒNG ĐÁNH

(oibrecords.com) – Scandal bị ông xã Tây trẻ tuổi hành hung còn chưa qua, cô dâu 65 tuổi liên tục gây choáng lúc tuyên ba cứng, xác định tình yêu nhị người giành riêng cho nhau.


Thời gian qua, dư luận vô cùng niềm nở về tin tức chị Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi) sinh sống Đồng Nai kết bạn với anh chàng ngoại quốc Aziz Ur Ehman (28 tuổi). Chưa hết bất ngờ, câu hỏi cô dâu 65 tuổi này bị chồng trẻ bạo hành vẫn xuất hiện, càng khiến cho dân tình thêm xôn xao. đông đảo tưởng họ tạo sự ngôn tình quanh đó đời thực, vượt lên phía trên dư luận, ngờ đâu đâu cơ sự phía sau không giống như những gì diễn tả trên mạng làng hội.

Bạn đang xem: Cô dâu 65 tuổi bị chồng đánh

*

Chuyện này được cặp đôi bạn trẻ “bà – cháu” Thu Sao – Hoa Cương bật mí trong một livestream bên trên trang cá nhân. Theo đó, cả hai cho biết, Joni (chú rể 28 tuổi) không hề giỏi đẹp như trên mạng. Anh chàng nhiều lần tấn công đập, chửi bà xã vì nhận định rằng chị kiếm được nhiều tiền từ Facebook nhưng cất mình. Thậm chí là còn dạy mang đến Hoa cưng cửng rằng hãy đánh vợ nếu cô ấy không nghe lời.

Nhiều tín đồ bức xúc, ý muốn cô dâu 65 tuổi yêu cầu chia tay, quay trở về cuộc sống bình thường bên con cháu, tránh để anh chàng “phi công” lợi dụng thêm.

*

*

Tuy nhiên, fan trong cuộc đã đồng ý lên tiếng. Chị Hoa cho biết tất cả chỉ cần hiểu nhầm và sự không tương đồng ngôn ngữ. Joni sẽ nhờ chị đăng bài xích xin lỗi mọi bạn và chủ động làm lành với vợ.

“Joni siêu hiền lành, chân thành và Hoa yêu điều đó. Hoa là bạn hiểu Joni nhất. Trong tình yêu tất yêu tránh khỏi đa số hiểu lầm, tranh cãi và sóng gió, không dừng lại ở đó Joni còn ngần ngừ tiếng Việt yêu cầu bất đồng ngôn từ nên Hoa đã lý giải cho Joni phát âm rồi. Joni dựa vào Hoa viết status này cụ lời xin lỗi tâm thành nhất.

Xem thêm:

Hiện tại thì Joni vẫn xin lỗi và chủ động làm lành với Hoa rồi. Mọi fan yên trọng điểm nhé. Vợ chồng Hoa đã kiếm được tiếng nói thông thường và vui vẻ quay trở về rồi ạ. Chỉ với chút đọc nhầm vì bất đồng ngữ điệu Joni không hiểu biết nhiều nên mới xẩy ra cơ sự như vậy”, chị Hoa chia sẻ.

*

*

*

Bỏ qua các chuyện ko vui, nàng dâu 65 tuổi hối hả thể hiện tình cảm với ông chồng trẻ trên trang cá nhân như chưa xuất hiện gì xảy ra. Chị liên tục đăng bài bác bênh vực Joni: “Nhìn vào bức ảnh vì tôi mà giảm tay ra máu các các bạn sẽ hiểu anh ấy yêu thương tôi thay nào!”.

*

Trong một livestream, chị Hoa còn khoe phút giây được Joni bóp chân. Đồng thời, người thanh nữ 65 tuổi khẳng định: “Nếu được chọn lọc lần nữa, tôi vẫn lựa chọn Joni. Tình yêu không biên giới”.


CĐM xôn xao đoạn phim Khắc Việt ‘dằn mặt’ Vũ tự khắc Tiệp

(oibrecords.com) – Đoạn video clip đang được cộng đồng mạng lan truyền nhau với tốc độ chóng phương diện trên các trang mạng thôn hội.