Chuyển dữ liệu từ iphone sang samsung

*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Truyền dữ liệu

Bắt đầu truyền dữ liệu với nhằm Smart Switch lo phần còn sót lại. Thiết bị Galaxy của các bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị hoạt động trong nháy đôi mắt.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ iphone sang samsung


Chuyển từ bỏ iPhone/ipad tablet lịch sự Galaxy

Quý Khách có thể di chuyển ảnh, video clip, danh bạ, sự kiện kế hoạch, ghi crúc cùng các khả năng khác từ iPhone hoặc máy tính bảng iPad thanh lịch Galaxy. Quý Khách thậm chí còn hoàn toàn có thể mang tài liệu của bản thân mình trường đoản cú iCloud.


Cách 1: Kết nối

Kết nối điện thoại Galaxy mới với sản phẩm công nghệ cũ bằng cáp.Để đưa dữ liệu, hãy xác thực Galaxy mới của người sử dụng là vật dụng an toàn và tin cậy. Lúc thông tin "Trust This Computer?" (Tin tưởng laptop này) xuất hiện thêm trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad, hãy bấm vào "Trust" (Tin tưởng).


*Sử dụng cáp Lightning-to-USB-C hoặc USB-C-to-USB-C tương hợp hoặc cỗ chuyển đổi để kết nối các trang bị của khách hàng.


*Sử dụng cáp Lightning-to-USB-C hoặc USB-C-to-USB-C tương hợp hoặc bộ biến đổi để liên kết những sản phẩm công nghệ của công ty.

Xem thêm:


Cách 3: Nhập

Bắt đầu nhập cùng để Smart Switch tiến hành quá trình cho chính mình. Galaxy của các bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng vận động lập cập.


Bước 4: Truyền thêm

Bỏ sót vài ba thứ? Nhấp vào “Get your iCloud data” (Lấy dữ liệu iCloud của bạn) với tiếp đến đăng nhtràn lên thông tin tài khoản iCloud. Chọn nội dung bạn muốn truyền cùng bấm vào “Import” (Nhập). quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tải các áp dụng Android phù hợp với những áp dụng iOS của chính bản thân mình.


hầu hết biện pháp rộng để dịch chuyển dữ liệu của bạn

Truyền, sao lưu hoặc phục sinh theo bất kỳ phương pháp như thế nào tương xứng với các bạn nhất. Kết nối máy cùng với máy hoặc thực hiện tệp tin sao lưu lại trường đoản cú bộ lưu trữ ko kể.


Yêu cầu Kỹ thuật

Thiết bị của bạn bắt buộc một vài máy để triển khai Việc cùng với Smart Switch. Kiểm tra thông tin dưới đây giúp xem liệu bao gồm cân xứng hay là không.


information of Technical Requirements

Smart Switch mang lại Android

Smart Switch cho Windows

Smart Switch mang lại Mac

Thiết bị oibrecords.com bao gồm hệ quản lý Android phiên bạn dạng 4.3 trsống lên

Hệ điều hành: Windows 7 trsinh sống lên

Phần mượt yêu thương cầu:Microsoft Media Feature Packquý khách hoàn toàn có thể mua xuống trường đoản cú các links sau: Dành đến Windows 7 với 8 Dành mang đến Windows 10

Hệ điều hành: Mac OS X 10.9 trlàm việc lên

Model được cung ứng MAC Phần cứng: Các Model được thi công sau năm 2013*