Cậu ấy là chi lý đại nhân

“Cảm giác ưng ý một tín đồ là thay nào? Nếu bao gồm một ngày cậu ấy đùng một cái phát triển thành siêu nhân anh hùng mang thứ bó giáp đeo mặt nạ, ẩn dưới gồm thêm mẫu đuôi rắn đong nhiều đong gửi, cánh tay mọc đầy lông nhện, bên dưới mặt nạ là khuôn phương diện như lợn tung nước miếng, mang lại dù cho là vậy cậu hoàn toàn có thể phương diện ko thay đổi dung nhan nhưng mà kéo người ấy vào lòng nữa không.” “Chỉ bao gồm một khả năng: mắt tôi bị mù rồi.” Kha Bố là 1 người cực kỳ thực tiễn, cậu đọc tình yêu cần thiết béo tốt đến hơn cả độ ấy. Nếu bạn dạng thân trnghỉ ngơi phải như thế, bội nghịch ứng thứ nhất của Chi Lý hoàn hảo nhất sẽ là đóng gói bản thân lại Tặng Kèm cho ssinh hoạt nghiên cứu và phân tích khoa học.

Bạn đang xem: Cậu ấy là chi lý đại nhân

————

Đánh Giá (bobxno00.oibrecords.com.com)

Mình phát âm cỗ này tự trước Tết nhưng lại hiện giờ mình new có thời hạn nhằm ngồi rv khoan thai.

Mình mê say cỗ này hơn hết Muốn nắn có tác dụng ông chồng của em,thật đấy. Trong truyện,bản thân lưu giữ độc nhất cùng cùng thích tuyệt nhất câu: »Sắc xuân xuyên qua trời đêm,ngọn gió êm ấm,ánh trăng ấm cúng,hơi thnghỉ ngơi ấm cúng, bầu không khí ấm cúng,cậu ấm áp,tớ ấm áp,tình cảm của họ ấm cúng. »

Và cả mẫu đoạn dịp Chi Lý ước hứa cùng với Kha Bố ấy. Truyện giỏi,giỏi từng chi tiết ý. Truyện đẳng cấp thanh khô xuân sân vườn trường,ngoại trừ kể về Chi Lý cùng Kha Bố thì còn nhắc về đội bạn(tè tổ) hâm hâm của nhị fan. Nói thiệt,khi gọi mấy loại thử thách hay trò đùa của đái tổ ấy chắc hẳn rằng mọi người rất có thể thấy rằng đâu đó khá như là team các bạn của chính bản thân mình.

Chi Lý-bên cạnh rét vào nóng lại phũ phàng nhưng mình rất thích cậu ấy. Mình ưa thích một Chi Lý chuẩn bị sẵn sàng đảm bảo Kha Bố,bảo đảm tình thương của cậu. Chi Lý quanh đó hình dạng phũ cố kỉnh thôi,chđọng Chi Lý cảm xúc lắm nhé.

Chi Lý yêu Kha Bố. Vì vậy cậu ấy luôn luôn thỏa mãn nhu cầu mấy dòng nhiệm vụ ‘sến súa’ của Kha Bố. Chỉ như thế cũng đủ làm cho mình rung rượu cồn rồi. Hay loại cụ thể mà lại Chi Lý ghxay toàn bộ hầu hết tranh ảnh thành khung cảnh lúc nhị tín đồ mới chạm mặt nhau ấy, đích thực thì bản thân vô cùng cảm rượu cồn và yêu cầu tự nói thầm: »Yêu chết mất! »

Còn nói đến Kha Bố,cậu ấy hơi nnơi bắt đầu, yêu thương Chi Lý điên loạn,yêu thương từng mẫu nhỏ dại nhặt duy nhất. Có lẽ ngày xưa,sự xuất hiện của Chi Lý đó là một sự thay đổi Khủng vào cuộc sống cậu. Chi Lý dạy dỗ cậu biết yêu thương,biết trân trọng người khác,biết học tập bí quyết bỏ lỡ vượt khđọng. Nói phổ biến,Chi Lý thực sự khiến cho Kha Bố thay đổi.

Xem thêm:

Chi Lý giống như ánh nắng, Kha Bố tựa như hoa phía dương vậy (chẳng gọi sao bản thân lại suy nghĩ ráng nhỉ haha.).

Nói chung là đó là bộ bản thân khá vừa ý,ưng cả truyện lẫn bạn dạng edit ấy.

Aa thỉnh thoảng bắt đầu rv khoan thai vì chưng cỗ này mình gọi cũng thời gian lâu hơn. Rv tất cả gì thiếu hụt sót tuyệt nhầm lẫn thì cmt góp ý bên dưới nhé.

Cảm ơn.

—————

Link: https://anhhoachibich.oibrecords.com.com/tang-thu-cac/hien-dai/ml-cau-ay-la-chi-ly-dai-nhan/