Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải 2

Trường Cao đẳng giao thông vận tải II tính trường đoản cú khi được ra đời 1976-đã thử qua 32 năm tạo với cách tân và phát triển. Qua hơn 3hai năm ghi dìm một quá trình tìm mọi cách chắc chắn cùng khôn xiết tựhào của không ít nuốm hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng Học sinh-Sinc viên để sở hữu một Nhà ngôi trường đầu ngành sống Miền Trung và Tây nguyên như ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Cao đẳng giao thông vận tải 2

Qua 32 năm Thành lập, trường cao đẳng GTVT II đang đi vào rứa bất biến và không dứt phát triển. Nhà ngôi trường mỗi bước tiến cho một trường cao đẳng đa ngành, nhiều cấp cho học với những chăm ngành truyền thống cuội nguồn là mũi nhọn cùng nuốm dạn dĩ. Đến ni trường đã tất cả 4 siêng ngành huấn luyện bậc Cao đẳng. Từ vị trí chỉ có một cấp cho đào tạo nay Trường đang tất cả 3 cấp huấn luyện và giảng dạy tự sơ cấp cho mang đến cao đẳng.

Hàng năm, Nhà trường tuyển chọn sinch khoảng chừng 800 SV hệ chủ yếu quy cao đẳng, 800 học viên hệ trung cung cấp, 400 hệ sơ cấp. Nhà Trường vẫn mọi góp phần khổng lồ béo cho việc nghiệp giảng dạy cán bộ khoa học cùng quản lý mang đến ngành GTVT toàn nước và những ngành ghê tế-làng mạc hội không giống. Lúc bấy giờ là ngôi trường các đại lý huấn luyện và giảng dạy đầu ngành GTVT, là một Một trong những trung trung ương béo về đào tạo và giảng dạy, NCKH với CGcông nhân ship hàng nghề GTVT toàn quốc, ship hàng kinh tế - xã hội của khu vực Trung bộ cùng Tây Nguim.

Ghi nhấn công huân góp sức to Khủng trong sự nghiệp đào tạo và huấn luyện với NCKH, Trường Cao đẳng GTVT II đã làm được Nhà nước khuyến mãi thưởngHuân chương thơm lao cồn hạng bố, năm 1991; Huân cmùi hương lao cồn hạng nhì, năm 1997;Huân chương thơm Lao đụng hạng độc nhất, năm 2003.

Trụ snghỉ ngơi của Trường trên thị trấn Đà Nẵng, là một trong trong những vùng hết sức quan trọng về GTVT, một trung tâm kinh tế, phượt, văn uống hoá thôn hội phệ của Khu Vực miền Trung. Do vậy Trường còn liên kết huấn luyện và đào tạo trên các địa pmùi hương khác biệt vào cả nước tự Tkhô nóng Hoá cho Tuy Hoà. Trường đang links với Trường Đại học GTVT Thành Phố Hà Nội mnghỉ ngơi những lớp tại chức hệ Đại học, hệ liên thông hoàn chỉnh kỹ năng Đại học.

Cho mang lại từ bây giờ Trường sẽ đào tạo và giảng dạy được 12000 cán bộ có trình độ Cao đẳng, Trung cấp cho, Sơ cung cấp cho quốc gia.

Trường gồm 3 khu giảng đường thiết yếu cùng với tổng diện tích S 7.083mét vuông, có 58 chống học tập tất cả mức độ cất 60-150 SV/phòng, từng ca có thểcất 2000 SVHS. Tại từng khu giảng đường gồm 2-3 chống học được sản phẩm công nghệ những sản phẩm công nghệ chuyên cần sử dụng dành riêng cho những môn bao gồm thực hiện những phương tiện đào tạo và giảng dạy tân tiến.Lúc bấy giờ Nhà trường bao gồm 188 máy tính xách tay nhằm bàn, 13 máy tính xách tay phục vụ cho các vận động đào tạo và huấn luyện, tiếp thu kiến thức với nghiên cứu và phân tích ( trong số đó số laptop dành cho SVHS thực hiện là 132 cái), triển khai nối mạng vào toàn trường, khai thác cùng quảng bá thông báo bên trên mạng intơnét

.

Xem thêm:

*

Hệ thống thỏng viện công nghệ được đồ vật tiến bộ, giao hàng kết quả cho những nhu cầu tiếp thu kiến thức nghiên cứu của cán cỗ, thầy giáo và HSSV.Thỏng viện ngôi trường được sắp xếp ở 1 Quanh Vùng rộng lớn 368mét vuông, lặng tĩnh, thông thoáng, có 3000 thương hiệu sách/60.000 cuốn sách cùng hàng trăm ngàn nhiều loại tập san được cập nhật tiếp tục. Phòng gọi gồm 150 chỗ ngồi. HSSV hoàn toàn có thể hiểu tại địa điểm các loại sách, tạp chí,báo cáo kỹ thuật, gọi tài liệu bên trên CD-Rom cùng các tư liệu Ship hàng tiếp thu kiến thức, truy cập cùng khai quật biết tin bên trên mạng intơnét. Bên cạnh còn tồn tại chống đọc giành riêng cho cán cỗ tra cứu vãn cùng với 100 nơi ngồi

.

*

Trường gồm các chống thí điểm tổng đúng theo, phòng thử nghiệm chăm ngành, những phòng chuyên đề tiêu chuẩn chỉnh nước ngoài được bố trí trong khuôn viên của Trường.

Khu Ký túc xá của Trường được xây mới với sẽ xây dựng thêm nhì nhà 5 tầng cùng với hệ thống phòng sống khép kín đáo, thật sạch, bảo đảm cho 1800 HSSV có nhu cầu nội trú. Hệ thống công trình Ship hàng thể thao, vui chơi giải trí vui chơi giải trí và hạ tầng ngày càng được hoàn thành xong tạo nên khuôn viên Nhà ngôi trường dường như đẹp mắt đặc thù, góp phần cải thiện vị rứa của Trường Cao đẳnggiao thông vận tải vân download II với làng mạc hội.

Lúc bấy giờ Trường có 6 khoa, 1 trung tâm dạy dỗ nghề, 1 trung tâm nghiên cứu và phân tích cùng ứng dụng KHcông nhân, 1 thỏng viện, 6 cơ sở chức năng và những Hội đồng hỗ trợ tư vấn mang đến Hiệu trưởng, 2 ký kết túc xá 4 tầng năng suất khoảng 800 gường.

Với toàn bộ niềm từ hào về truyền thống lịch sử, với việc lãnh đạo,chỉ đạo của hai cỗ cùng sự cố gắng vươn lên của anh em cán cỗ, giảng viên, CNV với HSSV, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ II đang là trung trọng điểm đào tạo và huấn luyện cán cỗ rất chất lượng mang đến ngành GTVT dành riêng đến nền kinh tế-xóm hội nói thông thường, Trường đã vươn lên số đông khía cạnh đổi thay trường Đại học tập Giao thông vận tải làm việc khu vực Miền trung với Tây nguyên ổn trong thời hạn sớm nhất.


Ngành đào tạo

Mã ngành

Kăn năn thi

Chỉ tiêu

Các ngành đào tạo và huấn luyện cao đẳng:

1.200

Công nghệ kĩ thuật giao thông

C510104

A

500

Công nghệ kỹ năng cơ khí

C510201

A

100

Kế toán

C340301

A,A1,D1

150

Công nghệ kinh nghiệm công trình xây dựng xây dựng

C510102

A

450


- Tuyển sinc trong cả nước.

- Trường không tổ chức triển khai thi nhưng chỉ xét tuyển chọn hồ hết thí sinc đang dự thi Đại học tập, Cao đẳng kân hận A, A1, D1 năm 2013 theo đề thi phổ biến của Sở GD&ĐT