Cảnh bị cắt trong hoa thiên cốt

Đời sinh sống Nhân đồ dùng xem - Ăn - chơi phượt Fashion có tác dụng Đẹp Star Style sport láng Đá Hậu ngôi trường Music Âu-Mỹ Châu Á Ciné Phim vn Phim Âu-Mỹ 2-Tek thiết bị di động Concept Ứng Dụng/Thủ Thuật Sao Star sao nội địa
Trong nửa cuối năm 2015, Hoa Thiên Cốt được đánh giá bán là một trong những tác phẩm truyền hình chuyển thể thành công xuất sắc trên màn ảnh Hoa ngữ. Mặc mặc dù vậy, bom tạ này vẫn khiến người xem không sử dụng rộng rãi bởi sự cắt xén nội dung thừa mức của đài Hồ Nam. Thậm chí vì nguyên nhân này, đài “quả xoài” bị khán giả tẩy chay cũng như khiến bên sản xuất Từ Văn lao đao vị phản ứng dữ dội từ phía cư dân mạng. Cảnh Tôn Thượng Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) cưỡng hôn Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) vốn rất được hy vọng chờ nhưng vẫn không thể lên sóng. Vừa qua, phân đoạn vô cùng “hot” này bất ngờ lộ bản đầy đủ trên mạng, trở thành chủ đề được buôn chuyện xôn xao.

Bạn đang xem: Cảnh bị cắt trong hoa thiên cốt


Bản đầy đủ cảnh Bạch Tử Họa hôn Hoa Thiên Cốt nồng nhiệt vào phim
Ở phân đoạn này, Bạch Tử Họa đã “khóa môi” Hoa Thiên Cốt vì chưng ghen. Sau một hồi chống trả, Tiểu Cốt đã bị cuốn theo tình cảm của bản thân cùng nụ hôn cuồng nhiệt của Tôn Thượng. Thế nhưng chỉ một thời điểm sau, Hoa Thiên Cốt lúc đã hóa yêu thương ma vẫn phòng cự lại được sức hút của Bạch Tử Họa và đẩy nam giới ra.


Người hâm mộ ngay lập tức lập tức bình luận: “Xem xong xuôi cảnh này tôi thấy nó bị cắt cũng phải thôi. Cảnh hôn nồng nhiệt, thắm thiết thế này cơ mà”, “Cuối thuộc tôi cũng được thấy Tôn Thượng ‘phát tiết’ vì chưng ghen. Chờ bản DVD của phim”, “Thật ra cảnh này xoay rất nghệ thuật đấy nhỉ. Ánh sáng thời gian hai người lăn lộn chú ý khá ảo”, “Hồ phái mạnh đúng là kẻ thù của khán giả. Cảnh tảo hấp dẫn thế này họ nỡ lòng nào cắt cơ chứ?”, “Hàng ‘nóng’ bị tuồn lên mạng thế này thì tất cả lẽ sắp có bản đẹp để xem rồi mọi người ạ”…


Hiện tại, Hoa Thiên Cốt vẫn là bộ phim truyền hình nhận được sự niềm nở lớn từ khán giả Trung Quốc cùng quốc tế. Sau lần bị “ném đá” rầm rầm bên trên mạng, bên sản xuất Từ Văn vẫn hứa hẹn sẽ tung ra phiên bản đầy đủ không cắt gọt của tác phẩm này. Theo một số nguồn tin đến biết, Hoa Thiên Cốt có thể ra mắt cả bản trên mạng lẫn bản đĩa DVD.

Xem thêm:Ngoài ra, dự án Hoa Thiên Cốt năm ngoái tuy được khán giả đón nhận rộng rãi khi phát sóng nhưng thực chất chưa tạo được sức ảnh hưởng lớn như “đàn anh” đi trước. Theo thống kê từ trang Croton vào ngày 19/10 vừa qua, phim hiện đứng thứ 8 bên trên bảng xếp hạng những tác phẩm truyền hình được theo dõi trên mạng với hơn 21 triệu lượt xem.
Sau Hoa Thiên Cốt, Hoắc Kiến Hoa đã tái ngộ khán giả qua dự án truyền hình chuyển thể Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến. Về phần Triệu Lệ Dĩnh, cô hiện đang góp mặt trong bộ phim Vân Trung Ca với vai khách hàng mời.